Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Relx Infinity เบาแต่อิ่มกับโลกความเป็นจริง ฟินกว่าเคย

Relx Infinity เบาแต่อิ่มกับโลกความเป็นจริง ฟินกว่าเคย

Relx Infinity เบาแต่อิ่มกับโลกความเป็นจริง ฟินกว่าเคย

พอดไฟฟ้าอีกหนึ่งแบรนด์ที่เราไม่สามารถมองข้ามไปได้ เพราะมีผู้คนนิยมใช้งานมากอยู่ในอันดับต้นๆ เช่นกัน อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าที่เป็นผู้บุกเบิกนำเข้าพอดไฟฟ้าเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแบรนด์แรกๆ อีกด้วย อย่างพอดไฟฟ้าแบรนด์ Relx โดยมีรุ่นยอดนิยมอย่าง Relx Infinity ที่มีผู้ใช้งานมากติดอันดับ 1 ใน 3 ของพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศไทย โดยสำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity นั้น โดดเด่นด้วยฟีลสูบที่นุ่มละมุน ดุจปุยนุ่น เบาสบายไม่มีแสบคอ คันคอ หรือระคายคอ ให้ฟีลสูบที่เหนือชั้นยิ่งกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบธรรมดา และดีต่อสุขภาพอย่างไร้กังวล

พอดไฟฟ้า Relx Infinity เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ออกแบบและผลิตจากประเทศจีน ซึ่งเป็นผู้นำด้านการใช้งานพอดไฟฟ้าระบบปิดนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเป็นรุ่นแรกๆ เพราะด้วยการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าช่วงยุคแรกเริ่มนั้น มักจะมีการใช้งานที่ยุ่งยาก อย่างประเภทการใช้งานแบบเติมน้ำยา หรือแบบแท็งค์เก็บน้ำยา ที่ยุ่งยากกว่า ทั้งยังดูแลรักษายาก ทำให้เริ่มต้นพอดไฟฟ้าอย่าง Relx เข้ามาตีตลาดกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าได้มากกว่าเดิม เพราะใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก สะดวก รวดเร็ว โดยเริ่มต้นด้วย Relx รุ่นแรกอย่าง Relx Classic หรือที่รู้จักกันอีกชื่อว่า Relx Zero แต่ต่อมาได้มีการพัฒนาและปรับปรุงระบบการทำงานของตัวพอดมากขึ้นจนออกมาเป็น Relx Infinity ที่การันตีคุณภาพระดับสากล ให้ฟีลสูบและสัมผัสไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังพ่วงด้วยรางวัลการออกแบบดีไซน์ผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้ทั้งมีน้ำหนักเบา และยังแข็งแรงทนทาน จุดเด่นอีกอย่างของ Relx Infinity นั้นคือ มีฟีลสูบเบา นุ่ม ละมุน แต่ยังคงให้สัมผัสที่เต็มอิ่มจากนิโคตินแบบเน้นๆ พอดีคำ กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน ไม่แรงจัด จนทำให้หลายคนกลัว เหมาะทั้งกับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานพอดไฟฟ้าเป็นครั้งแรก หรือแม้แต่ผู้ที่สูบประจำ หรือผู้ที่อยู่ในระหว่างควบคุมจำนวนครั้งการใช้งาน ให้อยู่ในระดับที่พอดี และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอีกด้วย น้ำยาพอด Relx Infinity เองยังเป็นการสร้างความสนุกในการใช้งาน เพราะมีกลิ่นและรสสัมผัสที่หลากหลาย ที่สำคัญ หัวน้ำยาพอดของ Relx Infinity เองนั้น ยังสามารถนำไปใช้กับตัวพอดรุ่นอื่นๆ เช่น Relx Phantom, Relx Lite หรือตัวพอดต่างแบรนด์อย่าง Infy ได้เช่นกันด้วย

พอดไฟฟ้า Relx Infinity นั้น มีราคาคุ้มค่า และยังประหยัดกว่าการใช้งานบุหรี่มวนแบบเดิมๆ ที่สำคัญ ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็ยังสามารถนำออกมาใช้งานได้อย่างไม่มีเคอะเขิน มีการรับประกันสินค้าอย่างชัดเจน (แล้วแต่ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแต่ละแห่ง) สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ตั้งแต่วันนี้

Relx Infinity เบาแต่อิ่มกับโลกความเป็นจริง ฟินกว่าเคย

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ