Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สดทุกคำ ชัดทุกกลิ่น สูบพอต ฟินยิ่งกว่าใครกับ Kardinal Sitck

สูบพอต

สดทุกคำ ชัดทุกกลิ่น สูบพอต ฟินยิ่งกว่าใครกับ Kardinal Sitck

หนึ่งในความต้องการของผู้ สูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือ สูบพอต คือ ร่างกายจะต้องได้รับนิโคตินที่ต้องการ แบบชัดเจนไม่ต่างกับการได้สูบบุหรี่มวนธรรมดา เพียงแต่ต้องผ่านกระบวนการทำงานหลักที่สะอาด บริสุทธิ์กว่าเดิม หนึ่งในแบรนด์ของบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าค่อนข้างมาก ถูกพูดถึงเป็นกระแสในวงกว้าง ถึงสไตล์การใช้งานของตัวแบรนด์ Kardinal Stick ที่มีจุดเด่นชัดเจนและรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งานอีกด้วย

สูบพอต ไม่มีสะดุดกับ Kardinal Stick

โดยสำหรับการใช้งานพอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick จะให้ความรู้สึกด้วยนิโคตินแบบสุดจัด สดในทุกคำของการใช้งาน และยังให้กลิ่นรสสัมผัสชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยไม่มีอาการแสบคอ แทงคอ ระคายคอ คันคอ เพราะมีหลักการทำงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและดึงน้ำยาพอตของตัวเครื่อง KS Pod จนออกเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียด ช่วยให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังจะส่งผลให้ผู้สูบเองรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินอย่างพอเพียงแล้ว ในเวลาอันรวดเร็ว (แม้จะเป็นการอนุมานชนิดหนึ่ง แต่จากผลวิจัยแล้ว ผู้ที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้า แทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดา จะลดจำนวนครั้งต่อการใช้งานได้ผลจริง) ทั้งนี้ตัวน้ำยาพอตที่เป็นองค์ประกอบสำคัญของตัวเครื่องเอง ก็มีปริมาณของนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น ซึ่งแต่ละกลิ่นก็มีเอกลักษณ์ในตัวเอง และมีกลิ่นของน้ำยาพอตให้เลือกมากกว่า 17 กลิ่น โดยกลิ่นมิ้นท์ (โทนกลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (โทนกลิ่นร้อน) จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% แล้วกลิ่นอื่นๆ จำพวกกลิ่นสายผลไม้ ฟรุ๊ตตี้ หรือกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดนิยมต่างๆ จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% โดยหนึ่งหัวน้ำยาพอตของ Kardinal Stick จะมีปริมาณ 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ประมาณ 1 เดือน แต่ถ้าหากใช้งานเป็นประจำบ่อยครั้ง ทุกวัน วันละหลายเวลา เฉลี่ยอาจใช้งานได้สูงสุดที่ 2-3 สัปดาห์ ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หัวน้ำยาพอตเองผลิตจากวัสดุในมาตรฐาน Food Grade มีรูปทรงรับพอดีกับริมฝีปาก ผนวกกับระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมสูงถึง 11 ขั้นตอน ทำให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อร่างกาย และไร้กังวลในเรื่องน้ำยาพอตรั่วซึมในขณะที่ใช้งาน ตัดปัญหานี้ทิ้งไปได้ทันที

สรุป

อย่างไรก็ตาม ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า นั้น ควรเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงเป็นตัวการันตีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick เพื่อสุขภาพที่ดีของร่างกายในระยะยาว อีกทั้งการเลือกซื้อพอตไฟฟ้านั้น ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเกินไป แต่ก็ไม่ควรมีราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด เพราะผู้ใช้งานเองก็ไม่สามารถทราบได้ว่า ผู้จำหน่ายบางคนได้ดัดแปลงตัวเครื่องหรือน้ำยาพอต ด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพต่ำ จนสามารถนำมาจำหน่ายในราคาถูกได้นั่นเองอีกด้วย

สูบพอต