Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม โดดเด่นยิ่งกว่าใครกับ Kardinal Stick สีขาว

Kardinal Stick สีขาว

คุณภาพระดับพรีเมี่ยม โดดเด่นยิ่งกว่าใครกับ Kardinal Stick สีขาว

พอตไฟฟ้าในปัจจุบันที่มีออกจำหน่ายนั้น มีหลากหลายแบรนด์ และหลายสไตล์การใช้งานที่ไม่เหมือนใคร หนึ่งในพอตไฟฟ้าระบบปิดยอดนิยมอย่าง Kardinal Stick เองก็มีสไตล์และเอกลักษณ์ในตัวเองที่ชัดเจน และยังคงระดับคุณภาพพรีเมี่ยม ได้มาตรฐานสากล ส่งออกจำหน่ายไปมากแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ด้วยการชูจุดเด่นอย่างการที่ผู้ใช้งาน สูบพอตไฟฟ้า ได้รับกับสัมผัสตั้งแต่ใช้งานครั้งแรกแบบอิ่มนิโคตินแบบแน่นๆ เน้นๆ ไม่มีตกหล่น แต่จะรู้สึกสบายคอ ไม่แสบคอ แทงคอ หรือแม้แต่ไม่มีอาการระคายคอ คันคออีกด้วย

Kardinal Stick สีขาว สีสวยพรีเมี่ยมทุกการสูบ

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดสัญชาติมาเลเซีย ที่ผลิตออกมาเน้นการออกแบบความชื่นชอบได้ถูกอกถูกใจชาวเอเชียมากเป็นพิเศษ และยังให้ฟีลสัมผัสของนิโคตินที่เต็มอิ่ม เมื่อเทียบกับการใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาด้วยแล้ว ผู้ที่เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้าเองจะรู้สึกมีลมหายใจที่สะอาด สดชื่นกว่า และยังมีสุขภาพที่ดีขึ้น พร้อมกับบุคลิกภาพที่ดี มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างไม่ติดขัด รวมถึงการเลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเอง มีความปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่า และยังไม่ทำอันตรายต่อคนรอบข้างด้วยควันบุหรี่มือสอง เพราะกลิ่นไอควันที่ระเหยออกมานั้น จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ที่เกิดจากการเผาไหม้ และไม่มีสารเคมีเป็นพิษ รวมถึงในแง่ของด้านสิ่งแวดล้อมเองก็ไม่เป็นมลพิษทางอากาศอีกด้วย เพราะยังมีอนุภาคที่เล็กละเอียดมากกว่าค่าฝุ่น PM 2.5 อีกด้วย น้ำยาพอตของ Kardinal Stick เป็นแบบ Salt Nicotine เข้มข้น ดังนั้นผู้ใช้งานจะรู้สึกได้ถึงนิโคตินบริสุทธิ์ที่เด่นชัด ผนวกกับกลิ่นและรสสัมผัสของน้ำยาพอตชัดเจนไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม มีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมได้สูงถึง 11 ขั้นตอน หัวน้ำยาพอตเองเป็นวัดสุในมาตรฐานเดียวกันกับการผลิตในอุตสาหกรรมอาหารและยามั่นใจถึงความปลอดภัย รูปทรงมีขนาดรับพอตีกับริมฝีปาก และยังมีทั้งกลิ่นโทนร้อน โทนเย็น และมีน้ำยาพอตมากถึง 17 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอร์รี่, มิ้นท์, โคล่า, คลาสสิกใบยาสูบ, ยาสูบเย็น, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, สัปปะรด, เลมอน, มะม่วง, กาแฟเย็นลาเต้, ถั่วเขียว, ช็อคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้และเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู)

สรุป

ทั้งนี้ผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเอง สามารถหาเลืกซื้อ พอตไฟฟ้า ในประเทศไทยยังช่องทางออนไลน์ เป็นช่องทางที่สะดวกรวดเร็วที่สุด แต่ทั้งนี้ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถติดต่อได้หลากหลายช่องทางและมั่นใจได้ว่าจะได้สินค้าที่เป็นของแท้ รวมถึงไม่โดนหลอกจากกลุ่มมิจฉาชีพที่ไม่หวังดี หลอกลวงเอาเงินไปอีกด้วย เลือก Kardinal Stick ไว้ในเลือกกับ @Podscafe แอดไลน์ติดต่อได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง

Kardinal Stick สีขาว