Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ฟีลสัมผัสแน่นโดนใจ อิ่มจัด ชัดจริงกับ Kardinal stick

ฟีลสัมผัสแน่นโดนใจ อิ่มจัด ชัดจริงกับ Kardinal stick

ฟีลสัมผัสแน่นโดนใจ อิ่มจัด ชัดจริงกับ Kardinal stick

หนึ่งในหลักสำคัญที่ผู้สูบบุหรี่มักจะมองหาในตัวของบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอดไฟฟ้า คือฟีลสูบที่เข้มข้น โดนใจ สามารถทำให้รู้สึกอิ่มนิโคตินได้ แบบที่ไม่จำเป็นต้องกลับไปสูบบุหรี่มวนธรรมดาซ้ำเป็นการทำลายสุขภาพอีก แบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตพอดไฟฟ้าที่มีวัตถุประสงค์หลักอย่างการตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้สูงสุด ไม่ว่าจะทั้งต้องได้สุขภาพดี มีราคาคุ้มค่าและช่วยประหยัดเงินให้กับผู้ใช้งานได้เพิ่มมากขึ้น และที่สำคัญที่ทางผู้ผลิตใส่ใจตั้งแต่แรกเลยคือ ต้องได้สัมผัสและฟีลสูบที่ดีกว่าเดิม และยังให้ความเต็มอิ่มของนิโคตินแบบที่ต้องการได้อย่างไม่ตกหล่นอีกด้วย

พอดไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดจากประเทศมาเลเซีย ที่มีการเริ่มต้นผลิตมาอย่างยาวนาน โดยเริ่มจากแค่เพียงบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบหยดสูบ ก่อนจะพัฒนาตัวเองเรื่อยมา และค้นพบว่า พอดไฟฟ้าในแบบการใช้งานด้วยระบบปิดนั้น ทั้งยังทำให้ผู้ใช้งานสามารถเต็มอิ่มกับนิโคติน มีปริมาณไอควันในการใช้งานใกล้เคียงกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดามากกว่าบุหรี่ โดยที่ไอควันนั้นไม่ได้ผ่านกระบวนการทำงานด้วยการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็น หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ ที่อาจจะก่อให้เกิดความไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันของผู้สูบบุหรี่ได้เช่นกัน โดยหลักการทำงานของตัวพอด Kardinal Stick จะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนจนให้อยู่ในระดับที่คงที่ และดึงเอาน้ำยาพอดองค์ประกอบสำคัญของตัวพอด ทำการควบแน่น จนเกิดเป็นไอควันระเหยขึ้นมาให้กับผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่น ซึ่งเมื่อใช้หลักการที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์แล้ว ก็จะทำให้ร่างกายรู้สึกดีกว่าเคย ทั้งยังลดอาการแสบคอ คันคอ หรือระคายคอได้อีกด้วย ไอควันที่ออกมาจะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ผู้สูบเองก็จะรู้สึกเหมือนกับว่า ร่างกายได้รับนิโคตินที่เพียงพอต่อความต้องการในระยะเวลาที่เร็วมากขึ้น ช่วยลดจำนวนครั้งในการใช้งานลงอย่างไม่รู้ตัว และเป็นผลดีสำหรับผู้ที่ใช้พอดไฟฟ้าเป็นผู้ช่วยในการเลิกสูบบุหรี่ให้ได้อย่างถาวรอีกด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้า Kardinal Stick เองยังกล้าการันตีคุณภาพ ประสิทธิภาพในการทำงานของตัวพอดอย่างเต็มที่ ด้วยการรับประกันตัวพอดแบบตลอดอายุการใช้งานหรือ Lifetime ไม่ว่าจะเกิดปัญหาใดๆ ในการใช้งานก็ตาม เว้นแต่กรณี ตัวเครื่องสูญหาย ไฟไหม้ หรือตกน้ำ โดยผู้ใช้งานเอง สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดและข้อสงสัยต่างๆ ได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตามช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์ หรือ Line Official ต่างๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

ฟีลสัมผัสแน่นโดนใจ อิ่มจัด ชัดจริงกับ Kardinal stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ