Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

พร้อมใช้ได้ไปกับทุก activity ง่ายๆ ด้วย พอตพกพา Kardinal Stick

พอตพกพา Kardinal Stick

พร้อมใช้ได้ไปกับทุก activity ง่ายๆ ด้วย พอตพกพา Kardinal Stick

พอตไฟฟ้าตัวเจ๋งในตำนาน ที่สามารถพกพาไปได้ในทุกที่ ใช้งานได้ในทุกๆ กิจกรรมประจำวัน อย่างพอตไฟฟ้าแบรนด์สุดหรู ในราคาคุ้มค่า สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้อย่าง Kardinal Stick แบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าดั้งเดิมจากประเทศมาเลเซีย โดยนำเอาเทคโนโลยีที่เข้ากันกับผู้ใช้งานในยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี และยังมีการทำงานที่สะอาด ปลอดภัย ด้วยหลักการผลิตที่แตกต่างกับการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ชนิดหน้ามือ-หลังมือ ความโดดเด่นและน่าใช้งานจากตัว พอตระบบปิด อย่าง Kardinal Stick ยังมีอีกหลากหลาย ที่รอให้คุณได้มาสัมผัสและเป็นเจ้าของอีกด้วย

พอตพกพา Kardinal Stick ตัวตึงนักสูบ ใช้ไม่มีสะดุด

Kardinal Stick เป็น พอต close system ใช้งานง่าย โดยจะมีหลักการทำงานภายในด้วยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นจุดฉนวนทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอตทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ไอควันระเหยนี้เองที่จะให้ผู้สูบได้สูดดมเข้าสู่ร่างกาย และยังมีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดในร่างกายของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ดีกว่าเดิม ทั้งยังมีกระบวนการทำงานที่สะอาดบริสุทธิ์ ตัวนิโคตินที่ผู้ใช้งานได้รับก็เป็นนิโคตินบริสุทธิ์ที่มีสารเคมีเป็นพิษเจือปนน้อย และไม่มีสารทาร์ (Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่เกิดจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดา โดยจะเกิดขึ้นจากการเผาไหม้อันเป็นกระบวนการทำงานหลักของบุหรี่มวน ให้ฟีลสูบที่เข้มข้นถึงใจ จ่ายไฟแรงจัด อิ่มนิคจริง และยังดีต่อสุขภาพมากกว่าเดิม ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และยังถูกสุขอนามัย ลดความเสี่ยงในการติดไวรัสหรือโรคร้ายได้อีกทางหนึ่ง ตัวพอตทำจากวัสดุอย่างอลูมิเนียมผสมโลหะ ทำให้มีน้ำหนักเบา แต่ยังคงแข็งแรง ทนทาน ดูหรูหราสวยงามเหนือระดับ ภายในมีแบตเตอรี่สูงถึง 450 mAh สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน ใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาที แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานยาวๆ แบบไม่สะดุดให้เสียอารมณ์ ตัว น้ำยาพอต KS มีให้เลือกหลากหลายกลิ่นทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น มีส่วนประกอบอย่างนิโคตินที่ร่างกายต้องการที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต หัวน้ำยามีขนาด 2 มิลลิลิตร ใช้งานได้ 350-500 สูบ ส่วนใหญ่หากใช้งานปกติ น้ำยาพอต 1 หัวสามารถใช้งานได้ราวๆ 5-7 วัน แต่ทั้งนี้หากใช้งานประจำ ทุกวัน บ่อยครั้ง เวลาก็อาจจะลดลง แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตาม พอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น สามารถหาซื้อง่ายได้ตามช่องทางออนไลน์ทั่วไป โดยควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศไทย และเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย มีการบริการและการรับประกันที่ดีอีกด้วย

พอตพกพา Kardinal Stick