Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ดับกระหาย คลายร้อน สนุกไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

ดับกระหาย คลายร้อน สนุกไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

ดับกระหาย คลายร้อน สนุกไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

อากาศประเทศไทยนั้น แม้จะเป็นช่วงฤดูฝนในเดือนกันยายนก็ตาม อากาศก็ยังคงร้อนอบอ้าวเช่นเดิม สำหรับบรรดาสิงห์อมควัน หรือผู้ที่ต้องใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่างเป็นประจำ การได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนโดยได้เลือกน้ำยาตามกลิ่นที่ตนเองชื่นชอบนั้น เป็นเหมือนการช่วยดับกระหาย คลายร้อน ยิ่งหากเป็นน้ำยาพอดกลิ่นเย็นที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกายด้วยแล้ว ยิ่งจะทำให้ร่างกายรู้สึกเหมือนได้รับสารนิโคตินบริสุทธิ์ที่เพียงพอและยังสนุกไปกับการได้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นๆ อีกด้วย สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพอย่าง Kardinal Stick เองก็เพิ่มความเหนือระดับในการใช้งานเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานเองให้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุดด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งจะมีข้อสำคัญตรงที่การใช้งานน้ำยาพอดจะเป็นแบบ ใช้หมดแล้วทิ้ง หากต้องการใช้งานในครั้งต่อไปเมื่อน้ำยาพอดหมดก็สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่ได้ทันที หรือแม้แต่ผู้ใช้งานที่ต้องการเพิ่มความสนุกสนานในการใช้งานเองก็สามารถเลือกกลิ่นน้ำยาพอดได้หลากหลายกลิ่นตามความชื่นชอบ หากต้องการเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาก็แค่เพียงถอดออกจากเครื่องได้แบบง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก โดยหัวน้ำยาพอดจาก KS POD มีส่วนผสมอย่างสารนิโคตินบริสุทธิ์ กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่ทางองค์การอาหารและยา (อย.) ให้การรับรองว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทั้งนี้น้ำยาพอดหนึ่งขวดจาก KS POD จะมีปริมาณขนาด 2 ml. และจะมีสารนิโคตินเป็นส่วนผสมอยู่ที่ 3%-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยาพอด ซึ่งกลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (กลิ่นร้อน) จะมีปริมาณของสารนิโคตินต่อน้ำยาพอดหนึ่งขวดที่ 5% นอกเหนือจากนั้นซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นน้ำยาพอดกลิ่นเย็นจะมีปริมาณของสารนิโคตินผสมที่ 3% โดยกลิ่นน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick มีทั้งหมด 13 กลิ่น ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, องุ่น, บลูเบอรี่, ลิ้นจี่, เลม่อน, เผือก, โคล่า, เอ็นเนอจี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), แตงโม, ถั่วเขียว, กาแฟเย็น และมะม่วง โดยกลิ่นน้ำยาพอดทั้งหมดของ Kardinal Stick นั้นได้ออกแบบมาเพื่อให้ถูกใจผู้ใช้งานแถบโซนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะอยู่แล้วด้วย

อย่างไรก็ตามปัจจุบันมีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนจำนวนมาก สำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น ผู้ใช้งานควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ ไว้วางใจได้ และมีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย ตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญควรมีบริการหลังการขายที่ดี การรับประกันสินค้า ข่าวสารโปรโมชั่น ที่มักจะมีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละเดือน ส่วนลดพิเศษ การสะสมแต้มสิ่งเหล่านี้เป็นเหมือนเกณฑ์ชี้วัดสำหรับการเลือกซื้อของผู้ใช้งานอีกด้วย

ดับกระหาย คลายร้อน สนุกไปด้วยกันกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ