Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS แบรนด์ดี ๆ ที่จะไม่มีวันทอดทิ้งคุณ

KS

เข้าสู่อนาคตแห่งการสูบ พอตไฟฟ้า ที่มั่นใจยิ่งกว่ากับแบรนด์ KS ที่จะพาทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความของ หวานที่คุณสั่งได้ และจะเป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยีที่ก้าวไปพร้อมกันกับทุกคนกับโลกแห่ง บุหรี่ไฟฟ้า ที่มาพร้อมสุขภาพดีและการดูแล outsches ลูกค้าอยู่อย่างตลอดเวลา ซึ่งในตอนนี้ทาง Kardinal Stick ยังไม่มีการพัฒนาการบริการให้ครอบคลุมเข้าถึงทุกพื้นที่ในเมืองไทยได้แล้ว ซึ่งส่งผลดีให้กับผู้สูบทุกท่านที่จะได้ใกล้ชิด และเนรมิตความฝันแห่งการสูบสารนิโคตินที่ฟินยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

KS กับประสบการณ์ดี ๆ ที่พร้อมมอบสู่คุณ

Kardinal Stick พอตไฟฟ้าในตัวนี้นั้นพร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ดี ๆ  ที่มีอย่างมากมายให้กับคุณ ซึ่งถ้าหากอยากจะจับจองเป็นเจ้าของเครื่องแล้วละก็สามารถทำได้เลยนะเพียงปลายนิ้วสัมผัส และทุกท่านจะสามารถสัมผัสได้กับความเป็น Kardinal Stick ที่ชัดเจนสุด ๆ กันเลยเริ่มจาก

●     การบริการหลังการขายที่อบอุ่นใจทาง Kardinal Stick ตอนนี้ยังได้เปิดการบริการอย่างเป็นทางการในเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งยังสามารถที่จะทักแล้วพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ ซึ่งทุกท่านยังจะสามารถได้รับกับโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ทางเรามีการนำเสนอให้อย่างไม่ขาดสายรับรองว่าต้องถูกใจแน่นอน 

●     ระยะประกันความปลอดภัยที่อุ่นใจกว่าเดิม  สำหรับแบรนด์ Kardinal Stick ยังมีระยะเวลาประกันการใช้งานของตัวเครื่องที่สูงสุดยาวนานถึง 1 ปีเลยทีเดียว ซึ่งทุกท่านจะสามารถมั่นใจได้ว่าการเลือกซื้อ พอตไฟฟ้าดี ๆ สักชิ้นคุณจะฟินไม่น้อยเลยทีเดียว

●     บริการส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมงในกรุงเทพมหานครก้าวล้ำในทุกบริการ ซึ่งผู้ใช้งานยังสามารถที่จะ Order  Pod  Kardinal Stick   ได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งทางเรายังมีบริการอำนวยความสะดวกส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง ภายในเขต กทม. และพื้นที่ใกล้เคียง ซึ่งทางเราจะมีการแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบก่อนใครเชิญติดต่อได้เลย 

นี่เป็นเพียงจุดดีและการบริการที่เหนือระดับจากทางแบรนด์ Kardinal Stick ที่พร้อมแล้วในการบริการทุกท่านด้วยใจจริง กับแบรนด์ พอตไฟฟ้าที่ไม่มีวันหยุดการพัฒนาแห่งนี้ 

ร้อยเรื่องราวกับเหตุผลว่าทำไมสูบ พอต ต้อง KS

สำหรับแบรนด์ KS นั้นย่อมา Kardinal Stick ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ Pod ไฟฟ้าที่มีความทันสมัยใหม่ล่าสุดกว่ารูปแบบเดิม ๆ ที่จะทำให้คุณได้ตัดสินใจในการใช้งานในผลิตภัณฑ์อันล้ำค่าแห่งนี้ได้อย่างภาคภูมิใจกับเหตุผลต่าง ๆ ดังต่อไปนี้เริ่มจาก 

●     เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีกลิ่นน้ำยาชัดเจนที่สุด  ร่วมประทับใจไปกับ KSในทุก ๆ Generation ซึ่งการันตีได้เลยว่า product แต่ละตัวนั้นจะมีการนำเสนอความหอมที่มีกลิ่นให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลายที่สุด ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสายยาสูบสายของหวานหรือสายผลไม้ ก็สามารถที่จะเข้ามาสัมผัสกับกลิ่นที่ชัดเจนยิ่งกว่าใครที่นี่

●     Pod  ไฟฟ้าที่ให้ฟิวส์การสูบเสมือนจริง Pod Kardinal Stick ในตอนนี้ได้ถูกยกย่องเลยว่าเป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่สามารถสูบแล้วได้ฟิวบุหรี่ของจริงอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง ทุกท่านจึงสามารถที่จะสัมผัสอรรถรสในรูปแบบเดิม ๆ ที่เพิ่มเติมก็คือความทันสมัยและความปลอดภัยแบบสูงสุดนั่นเอง

●     การใช้งานง่ายแบบสุดฤทธิ์  สำหรับผู้ที่เป็นมือใหม่ยังสามารถเริ่มต้นกับ Kardinal Stick ของเราได้อย่างรวดเร็ว โดยเป็นการหยิบอุปกรณ์ขึ้นมาและสูบใช้งานเพียงเท่านี้ก็สามารถสัมผัสได้กับกลิ่นหอมที่ดื่มด่ำในสไตล์ที่เป็นคุณกันได้เลย

●     แบตเตอรี่มหาอึด  ขอเชิญทุกท่านสัมผัสกับการใช้งานที่ยาวนาน และสามารถที่จะเพิ่มเติมความรวดเร็วในการชาร์จด้วยเทคโนโลยี Fast Charge กับหัว USB Type C ที่พร้อมเก็บพลังงานที่เพียงพอต่อการใช้งานจัดหนักได้ทั้งวันอย่างไม่มีปัญหา

●     ที่สุดแห่งนวัตกรรมการออกแบบที่สมบูรณ์ การออกแบบรูปลักษณ์ของตัวอุปกรณ์นั้นถูกสร้างขึ้นมาเพื่อการจับถนัดมือขนาดเล็กกะทัดรัดและมีสีสันที่ใช้เทคโนโลยีแห่งยานยนต์ในการสร้างสรรค์ความสวยงาม จึงสามารถใช้งานได้อย่างเนิ่นนานได้ตามความปรารถนา

ปัญหาน้ำยารั่วซึมสิ่งที่ KS ไม่เคยเผชิญ

Pod KS หรือ หัวks เป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของการสรรค์สร้างระบบ Pod ไฟฟ้าอย่างแท้จริง เนื่องจากว่านี่คือหนึ่งในเทคโนโลยีของ Pod System อันดับต้น ๆ ของโลกใบนี้ ที่จะทำให้การใช้งานนั้นตัดจากปัญหาการรั่วซึม เสมือนแบรนด์อื่น ๆ ซึ่งจะมีการออกแบบให้มีระบบป้องกันน้ำยารั่วไหลสูงถึง 12 ชั้น พร้อมระบบหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้นเป็น product อันดับแรก ๆ ของโลกที่สามารถใช้งานง่าย และสามารถพกพาได้อย่างสะดวกสบายไร้กลิ่นการเผาไหม้ไร้กลิ่นเหม็นติดตัวแบบ 100%

Kardinal Stick แบรนด์ที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ ในราคาที่เอื้อมถึง Pod Kardinal Stick นั้นนอกจากจะเป็นศูนย์รวมแห่งเทคโนโลยีที่นำพาความสมบูรณ์แบบแห่งการสูบ Pod ไฟฟ้าที่ทุกท่านจะสามารถคว้ามาครองได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ทุกคนเชื่อไหมว่าเทคโนโลยีขั้นสูงที่กล่าวถึงนี้ยังสามารถที่จะสัมผัสได้ในราคาเพียงแค่หลักร้อยถึงหลักพันต้น ๆ เพียงเท่านั้น นั่นหมายถึงว่าทุกท่านจะสามารถใช้งานและ สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนี้ได้ตามอัธยาศัย จากตัวแทนจำหน่ายโดยตรงกันได้เลย กับที่สุดแห่งความประหยัดที่คุณจะสามารถใช้งานต่อเนื่องได้อย่างยาวนาน และเมื่อเปรียบเทียบกับการสูบบุหรี่มวน การเริ่มต้นกับ KS Pod ไฟฟ้าจะเป็นช่องทางใหม่ที่ทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าได้เกือบ 1 เท่าตัวเลยนะขอบอก