Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ของดีแบบนี้ดูแค่ตา ไม่รู้หรอกว่า Kardinal Stick ดีจริง

ของดีแบบนี้ดูแค่ตา ไม่รู้หรอกว่าเด็ดจริงกับ Kardinal Stick

ของดีแบบนี้ดูแค่ตา ไม่รู้หรอกว่า Kardinal Stick ดีจริง

บุหรี่ไฟฟ้าที่มีจำหน่ายปัจจุบันนั้น มักจะเน้นรูปทรงดีไซน์สวยงามแทบทั้งสิ้น เพราะเป็นสิ่งแรกที่จะดึงดูดความสนใจให้กับผู้ใช้งานก่อน จากนั้นจึงจะค่อยคำนึงถึงหลักการทำงาน ฟีลสัมผัส ชื่อเสียงของแบรนด์สินค้า และราคาที่จำหน่าย ดังนั้นหลายแบรนด์ผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าจึงให้ความสำคัญตัวดีไซน์ รูปทรงของตัวเครื่องไม่น้อย สำหรับ บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เองก็เช่นกัน โดยเป็นพอตไฟฟ้าที่สวยงามสะดุดตามตั้งแต่แรกเห็น แม้สีสันของตัวเครื่องนั้นอาจมีไม่มากเท่ากับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอื่น แต่กลับดูหรูหรา เหนือระดับ ตั้งแต่การใช้เทคโนโลยีชั้นสีของตัวเครื่องเคลือบสีแบบเดียวกันกับอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน และดูมินิมอลด้วยความเรียบแต่ดูลงตัวกับสัญลักษณ์กลางตัวเครื่องอีกด้วย

Kardinal Stick ดีจริง ดีกว่ารุ่นอื่นๆ ยังไง มาลองหาคำตอบ

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ยังโดดเด่นด้วย อักษรสัญลักษณ์ด้านล่างของเครื่อง ฐานของเครื่องเป็นทรงเหลี่ยมทำให้สามารถวางตั้งกลับพื้นราบได้ มีน้ำหนักเบาวัสดุผลิตจากอลูมิเนียมชั้นเลิศ โดยแค่เพียงมองภายนอกยังสวยจนเข็ดฟันขนาดนี้ ยังมีดีภายในด้วยหลักการทำงานใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนภายในตัวเครื่องและทำการควบแน่นกับน้ำยาพอต จนเกิดเป็นไอควันระเหย ที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีและรวดเร็วกว่าเดิม ทั้งยังไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ที่ทำให้เสียบุคลิกภาพอีกด้วย โดยยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นน้ำยาพอตที่ผู้ใช้งานเลือก โดยน้ำยาพอตหนึ่งหัวจะใช้งานได้ประมาณ 350-500 ครั้ง (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) น้ำยาพอตมีขนาด 2 มิลลิลิตร มีนิโคตินผสมอยู่ 3%-5% โดยส่วนใหญ่จะใช้งานได้ประมาณ 1 เดือนถึง 1 เดือนครึ่ง เมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายในส่วนนี้จะเห็นได้ชัดว่าประหยัดกว่าการเลือกใช้งานบุหรี่ธรรมดาหลายเท่าตัว เพราะบุหรี่มวนธรรมดานั้น ปัจจุบันทั้งมีการขึ้นภาษีทำให้จำหน่ายในราคาที่สูงขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว และยังเกิดการกักตุนสินค้า ทำให้สินค้าขาดตลาดไปถึงช่วงระยะเวลาหนึ่งด้วย ที่สำคัญการเลือกใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า นั้น ทำให้สุขภาพร่างกาย และลมหายใจของผู้ใช้งานเองดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และรู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ลองสัมผัสใช้งานอีกด้วย

สรุป

อย่างไรก็ตามการ เลือกพอตไฟฟ้า นอกเหนือจากการซื้อแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง เพื่อเป็นการการันตีถึงคุณภาพ มาตรฐานในระดับสากล และความปลอดภัยในการใช้งานอย่างสูงสุด โดยบุหรี่ไฟฟ้าในประเทศปัจจุบันนั้น มีผู้ผลิตหลายรายที่ต้องการดึงดูดลูกค้าด้วยการจำหน่ายในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดอย่างมาก เพราะนำมาดัดแปลงให้ผิดเพี้ยนไปจากสภาพเดิม จนไม่ได้มาตรฐานและอาจเกิดอันตรายในขณะที่ใช้งานด้วย ดังนั้น จะเลือกซื้อทั้งที เลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพอย่าง Kardinal Stick ดีกว่า

ของดีแบบนี้ดูแค่ตา ไม่รู้หรอกว่าเด็ดจริงกับ Kardinal Stick