Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เลือกพอตไฟฟ้า ที่เหมาะกับสาวแต่ละสไตล์ By Kardinal Stick

เลือกพอดไฟฟ้าที่เหมาะกับสาวแต่ละสไตล์ By Kardinal Stick

เลือกพอตไฟฟ้า ที่เหมาะกับสาวแต่ละสไตล์ By Kardinal Stick

ปัจจุบันการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องปกติที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไป ไม่เพียงแต่เฉพาะในกลุ่มผู้ชาย แต่สำหรับผู้หญิงก็มีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นถึงร้อยละ 40 จากผู้ใช้งานทั้งหมดอีกด้วย หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่าง Kardinal stick ก็เป็น พอตไฟฟ้า ที่สาวๆ นิยมเลือกใช้งานเช่นกัน และต้องยอมรับเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System เพราะมีจุดเด่นที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก น้ำหนักเบาง่ายต่อการพกพา และยังมีดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย เวลาเมื่อนำออกมาใช้งานก็จะรู้สึกเป็นคนมีสไตล์ มีเอกลักษณ์ในตัวเอง น่าค้นหา รวมถึงดูเป็นคนรักสุขภาพขึ้นมาทันตาเห็นด้วย

ทั้งนี้บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้านั้นก็มีสไตล์ และให้ฟีลสัมผัสที่มีสไตล์คนละแบบ แม้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าแต่ละแบรนด์จะเน้นให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินตามที่ร่างกายต้องการก็ตาม แต่พอตไฟฟ้าแต่ละแบบ ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เหมาะกับสาวๆ แต่ละสไตล์

เลือกพอตไฟฟ้า ยังไง รุ่นไหนดี มาดูกัน

1. Kardinal Stick

พอตไฟฟ้าตัวในตำนาน พอตks ที่ไม่ว่าจะผู้หญิง ผู้ชาย ต่างก็ชื่นชอบสัมผัสเมื่อได้ใช้งานตั้งแต่ครั้งแรกด้วยซ้ำไป โดยสไตล์ของ Kardinal Stick จะให้ฟีลกลิ่นชัดเจน ไม่เจือจางแม้ใช้งานติดต่อกันหลายครั้ง ได้ฟีลนิโคตินแน่น เต็มอิ่ม จ่ายไฟแรงถึงใจ เหมาะสำหรับผู้ที่อาจจะติดนิโคตินมาก หรืออาจเป็นผู้ที่เคยสูบบุหรี่มวนธรรมดาค่อนข้างจัดมาก่อน แต่ต้องการปรับให้สุขภาพตัวเองดีขึ้น และมีลมหายใจที่สะอาดขึ้น

2. Kardinal Stick KURVE รุ่นเรือธง

เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่อัพเกรดจาก Kardinal Stick ในรุ่นแรก ด้วยการพัฒนาระบบและยังนำเทคโนโลยีใหม่มาปรับใช้งานของตัวเครื่องที่ไม่มีใครเหมือน ฟีลสัมผัสสมูท ลื่นไหลไม่มีติดขัด แต่เต็มไปด้วยนิโคตินแบบพอดิบพอดี อีกทั้งยังมีน้ำยาพอตด้วยขนาดที่เพิ่มขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ด้วยปริมาณ 2.1 มิลลิลิตร รวมถึงการันตีระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาชาร์จเพียง 18 นาที และโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวๆ ตั้งแต่แรกเห็นแน่นอน

3. Relx Infinity

บุหรี่ไฟฟ้า ตระกูล Relx พัฒนาจากรุ่นพี่อย่าง Relx Zero มีรางวัลออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Award 2020 ด้วยดีไซน์สวยชนะใจกรรมกรและยังโดนใจผู้ใช้งานทั่วโลก ฟีลการสูบสมูท แน่นกำลังดี ให้กลิ่นและรสสัมผัสชัดเจน เป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่สาวๆ ชื่นชอบไม่แพ้กัน

4. Relx Zero (Relx Classic)

อีกหนึ่งพอตไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกในประเทศไทย ได้รับความนิยมจากทั้งชายหญิง แต่สำหรับสาวๆ ที่เพิ่งหัดใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก หรือเพิ่งเปลี่ยนจากการใช้บุหรี่มวนธรรมดา มาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก ต้องได้ลอง Relx Zero ตัวนี้ เพราะให้ฟีลสัมผัสที่นุ่ม ละมุน เบาคอ ไม่ร้อนแสบคอ อีกทั้งยังมีตัวสีสันของเครื่องหลากหลายสีมากกว่าบุหรีไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ มีกลิ่นน้ำยาพอตหลากหลาย

สรุป

อย่างไรก็ตาม การเลือก บุหรี่ไฟฟ้า ที่เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตัวเองนั้น ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แต่การเลือกซื้อจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียง เป็นการการันตีถึงคุณภาพของสินค้าได้ดีกว่า เพราะในปัจจุบันก็มักจะมีผู้ผลิตหัวใสบางรายที่ดัดแปลงบุหรี่ไฟฟ้าให้มีรูปร่างผิดแปลกไปจากเดิม เพื่อจะได้จำหน่ายในราคาถูก แต่ก็เสี่ยงที่จะเกิดอันตรายในการใช้งานได้สูงเช่นกัน เพราะของที่นำมาใช้นั้นต่ำกว่าคุณภาพ และไม่ได้มาตรฐานนั่นเอง

เลือกพอดไฟฟ้าที่เหมาะกับสาวแต่ละสไตล์ By Kardinal Stick