Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

สนุกไปด้วยกันมั่นใจทุกการใช้งานกับ Kardinal Stick

สนุกไปด้วยกันมั่นใจทุกการใช้งานกับ Kardinal Stick

สนุกไปด้วยกันมั่นใจทุกการใช้งานกับ Kardinal Stick

การใช้งานพอดไฟฟ้าเป็นเรื่องที่สามารถพบเห็นได้อย่างทั่วไปในปัจจุบัน เพราะมีข้อดีที่หลากหลายยิ่งกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาหลายเท่า สำหรับพอดไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick ก็เช่นกัน ถือเป็นหนึ่งพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เป็นอีกพอดไฟฟ้าที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด เพราด้วยจุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานหลงรักได้ตั้งแต่สัมผัสแรกเมื่อได้ลองใช้งาน อีกทั้งยังมั่นใจได้ถึงคุณภาพ และความปลอดภัยในการใช้งาน ว่าไม่เป็นอันตราย ดีต่อสุขภาพทั้งต่อตนเอง และผู้ใกล้ชิด และยังสามารถสร้างสีสันในการใช้งานให้เพลิดเพลินและสนุกไปได้ด้วยกันแบบไม่มีเบื่อ

พอดไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดแบรนด์ดัง ที่ออกแบบและผลิตจากประเทศมาเลเซีย ที่เป็นผู้ผลิตสินค้าและผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้ามาตั้งแต่ยุคแรกๆ ด้วยเริ่มต้นประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยา มีคอยล์ หรือรุ่นที่ยังต้องใช้สำลี และแท็งค์เก็บน้ำยาด้วยซ้ำไป แต่สำหรับพอดไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Kardinal stick ในยุคปัจจุบันนั้น เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่โดดเด่นตั้งแต่เริ่มต้นจากหลักการทำงานที่อิงตามหลักวิทยาศาสตร์ โดยเริ่มต้นการทำงานจากแบตเตอรี่เป็นตัวตั้งต้นการทำความร้อนจนถึงในระดับการตั้งค่าตามมาตรฐานการผลิต จึงดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอกเพื่อให้ผู้ใช้งานได้สูดดมกลิ่นไอควันเหล่านี้เข้าสู่ร่างกาย ไอควันที่ออกมานั้น ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ จึงทำให้ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาที่เลือกใช้งาน โดยน้ำยาพอดของ Kardinal Sick นี้เอง ที่จะเป็นตัวสร้างสีสันความสนุกสนานในการใช้งานให้อย่างไม่มีเบื่อ และยังมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายอีกด้วย โดยส่วนประกอบของน้ำยาพอดจะมีนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสี ที่บางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) มั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่เป็นอันตรายแน่นอน และจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็นให้เลือกได้ตามความชื่นชอบในการใช้งาน ส่วนใหญ่ล้วนมาจากกลิ่นที่ได้รับความนิยมสูง เช่น กลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นโคล่า กลิ่นแตงโม กลิ่นสัปปะรด กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่น กลิ่นเลมอน เป็นต้น

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้านั้น สามารถใช้งานได้อย่างไม่จำเป็นต้องกังวลต่อสุขภาพ เพราะไม่มีสารเคมีเป็นพิษเจือปนอย่างสารทาร์ (Tar) ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงในการก่อให้เกิดโรคร้ายต่างๆ เช่น โรคมะเร็งปอด โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ หรือโรคหัวใจ โรคความดันโลหิตสูง เป็นต้น สนุกและเพลินไปได้กับสัมผัสเมื่อใช้งาน Kardinal Stick เท่านั้น

สนุกไปด้วยกันมั่นใจทุกการใช้งานกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ