Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

คุ้มน้อยกว่านี้ได้ที่ไหน โปรดีๆ กับ KS Kurve Lite

คุ้มน้อยกว่านี้ได้ที่ไหน โปรดีๆ กับ KS Kurve Lite

คุ้มน้อยกว่านี้ได้ที่ไหน โปรดีๆ กับ KS Kurve Lite

ในสภาพเศรษฐกิจของประเทศไทย ที่ข้าวของเครื่องใช้ต่างก็ขยับตัวขึ้นราคากันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่ต่างก็ต้องแบกรับกับภาระค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น แต่รายรับแทบไม่ได้ขยับขึ้นตาม แต่ไม่ใช่สำหรับพอดไฟฟ้าแบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal stick ที่เข้าใจถึงสภาพคล่องทางการเงินของผู้ใช้งานทุกท่าน ที่ต้องการสูบบุหรี่ในแบบที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า ไม่อยากเลือกใช้งานบุหรี่มวนธรรมดาที่ทั้งมีการขึ้นภาษีจากกรมสรรพสามิต อีกทั้งยังส่งผลเสียต่อสุขภาพมากกว่า และยังมีข้อเสียที่น่าตกใจมากเกินกว่าที่จะคาดคิดได้ ดังนั้น ทางผู้ผลิตเอง จึงผนึกกำลังกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานแบบคุ้มค่ามากที่สุดด้วย

โปรโมชั่นประจำเดือนกันยายน 2022 นี้ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการออกโปรโมชั่นสุดพิเศษ แบบรีรันกลับมาอีกครั้ง กับโปรโมชั่น KS Kurve lite น้องเล็กตัวจิ๊ดจากแบรนด์ Kardinal Stick สำหรับโปรโมชั่นที่เหมือนได้เปล่า คืนความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งาน กับโปรสุดพิเศษ เมื่อซื้อ KS Kurve lite 1 เครื่อง พร้อมน้ำยาพอด 2 หัว เป็นชุดเซ็ทในราคาเพียง 499 บาท จากราคาปกติ 640 บาท สามารถเลือกสีตัวพอด และกลิ่นน้ำยาได้ โดยตัวพอดของ KS Kurve lite มีทั้งหมด 2 สี ได้แก่ สีเทาสุดหรู Gray และสีดำยอดฮิต Jet Black ซึ่งเป็นที่นิยมของผู้ใช้งานแทบทุกคน (แต่ทั้งนี้สำหรับพอดไฟฟ้า KS Kurve lite นั้นจะไม่มีสายชาร์จแถมไปในชุดของตัวพอด) ที่สำคัญโปรโมชั่นนี้ ยังสามารถซื้อได้ไม่จำกัดสิทธิ์ของความคุ้มค่า เรียกได้ว่าจัดกันได้แบบจัดเต็ม ไม่อั้น บุฟเฟ่ต์กันได้อย่างหนำใจ และไม่มีกำหนดระยะเวลาหมดเขตอีกด้วย (แต่ทั้งนี้ของดีมักไม่รอใคร รีบได้ควรรีบดีกว่า) ในส่วนของน้ำยาพอดหรือ KS Kurve Pod นั้น จากราคาปกติหัวละ 150 บาท ทางผู้ผลิตเอง ก็ได้จัดราคาพิเศษ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ประหยัดมากยิ่งขึ้นเหลือเพียงหัวละ 125 บาทเท่านั้น ไม่จำกัดจำนวนการซื้อ รวมถึงพี่ใหญ่อย่างตัวพอด Kardinal Stick KURVE Basic Kit ที่ครองใจผู้ใช้งานได้ทั่วโลก จากราคาปกติ 1290 บาท เหลือเพียง 890 บาทเท่านั้น แต่ไม่มีการลดคุณภาพ หรือวัสดุการผลิต พร้อมกันนี้การรับประกันตัวพอดยังคงเดิม ตลอดอายุการใช้งานอย่างไม่มีเปลี่ยนแปลง

อย่างไรก็ตาม ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้น ยังมีโปรพิเศษเกี่ยวกับการจัดส่งคือ เมื่อซื้อสินค้าครบ 990 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรีทันทีด้วยขนส่ง DHL รอสินค้าไม่เกิน 1-2 วัน (ทั้งนี้แล้วแต่ในบางพื้นที่การจัดส่งที่ขึ้นอยู่กับสภาพการจัดส่ง อาจอยู่ระหว่าง 1-3 วัน เป็นต้น) หรือหากต้องการจัดส่งด่วน ส่งเร็วทันใจก็มีจัดส่งด้วยบริการ KS MAN จัดส่งด่วนจี๋ใน 3 ชม. สามารถตรวจสอบค่าจัดส่ง และพื้นที่การจัดส่งได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้

คุ้มน้อยกว่านี้ได้ที่ไหน โปรดีๆ กับ KS Kurve Lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ