Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มีพอดเมื่อพร้อม อินแบบสุขภาพดีทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

มีพอดเมื่อพร้อม อินแบบสุขภาพดีทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

มีพอดเมื่อพร้อม อินแบบสุขภาพดีทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้าที่อินกับทุกๆ สถานการณ์ของชีวิต ฟินได้ในทุกสัมผัสของการใช้งาน และยังได้สุขภาพที่ดีกว่าเดิม บุคลิกภาพมั่นใจยิ่งกว่าใครกับพอดไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Kardinal Stick ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง หรือคนใกล้ชิด คนในครอบครัวอีกด้วย และที่สำคัญ ราคายังไม่สูงเกินไป เป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ และเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายแล้ว ยังประหยัดมากกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไปอีกด้วย

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่สะดวก ง่าย และรวดเร็ว แม้แต่คนที่ไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็สามารถใช้งานได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งคู่มือด้วยซ้ำไป แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดติดกับตัวพอดเท่านี้ง่ายๆ ก็สามารถใช้งาน สูบได้ทันที แค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอดให้เต็ม โดยตัวพอดจะมีฟังก์ชั่นแจ้งเตือนแบตเตอรี่หมดด้วยสัญญาณไฟกระพริบสีแดงกลางสัญลักษณ์ตัวพอด และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะยิ่งเป็นการทำให้แบตเตอรี่ตัวพอดเสื่อมเร็วมากยิ่งขึ้น ตัวน้ำยาพอดที่เป็นองค์ประกอบสำคัญนั้น ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะเป็นน้ำยาพอดแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีเป็นส่วนประกอบ บางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบในน้ำยาพอด 1 หัวพอดอยู่ที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น โดยกลิ่นมิ้นท์ (โทนกลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (โทนกลิ่นร้อน) จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆ ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, ชอคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), เลมอน, มะม่วง, บานาน่าสมูทตี้ และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) จะมีนิโคตินผสมอยู่ 3% นั่นเอง

อย่างไรก็ตามการใช้พอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น ยังเพิ่มเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากกว่า เพราะน้ำยาพอด 1 หัว สามารถใช้งานได้นาน 5-7 วัน สำหรับคนที่ใช้งานประจำบ่อยครั้ง โดยจะได้ประมาณ 350-500 สูบ แต่ทั้งนี้ก็จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หากไม่ได้ใช้บ่อยน้ำยาพอด 1 หัวก็สามารถอยู่ได้นานกว่านั้น อีกทั้งหากไม่แกะออกจากซีลที่บรรจุ ก็จะอยู่ได้นานเป็นปีๆ โดยไม่หมดอายุเร็วอีกด้วย เพิ่มความมั่นใจได้แค่เลือก Kardinal Stick เอาอยู่แน่นอน

มีพอดเมื่อพร้อม อินแบบสุขภาพดีทุกสถานการณ์กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ