Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มีพอตเมื่อพร้อม อินแบบสุขภาพดีทุกสถานการณ์ สูบพอต Kardinal Stick

สูบพอต Kardinal Stick

มีพอตเมื่อพร้อม อินแบบสุขภาพดีทุกสถานการณ์ สูบพอต Kardinal Stick

บุหรี่ไฟฟ้าที่อินกับทุกๆ สถานการณ์ของชีวิต ฟินได้ในทุกสัมผัสของการใช้งาน และยังได้สุขภาพที่ดีกว่าเดิม บุคลิกภาพมั่นใจยิ่งกว่าใครกับพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่างการ สูบพอตไฟฟ้า Kardinal Stick ที่จะทำให้คุณเต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นอันตรายต่อทั้งตัวผู้ใช้งานเอง หรือคนใกล้ชิด คนในครอบครัวอีกด้วย และที่สำคัญ ราคายังไม่สูงเกินไป เป็นราคาที่สามารถจับต้องได้ และเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายแล้ว ยังประหยัดมากกว่าการสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไปอีกด้วย

สูบพอต Kardinal Stick พอตล้ำทันสมัย สูบง่าย โดนใจวัยรุ่น

บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่มีจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่สะดวก ง่าย และรวดเร็ว แม้แต่คนที่ไม่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้ามาก่อนก็สามารถใช้งานได้เอง โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งคู่มือด้วยซ้ำไป แค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอตติดกับตัวพอตเท่านี้ง่ายๆ ก็สามารถใช้งาน สูบได้ทันที แค่เพียงชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอตให้เต็ม โดยตัวพอตจะมีฟังก์ชั่นแจ้งเตือนแบตเตอรี่หมดด้วยสัญญาณไฟกะพริบสีแดงกลางสัญลักษณ์ตัวพอต และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาที ไม่จำเป็นต้องชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะยิ่งเป็นการทำให้แบตเตอรี่ตัวพอตเสื่อมเร็วมากยิ่งขึ้น ตัวน้ำยาพอตที่เป็นองค์ประกอบสำคัญนั้น ก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะเป็นน้ำยาพอตแบบ Salt Nicotine เข้มข้น มีนิโคติน โพรไพลีนไกลคอน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีเป็นส่วนประกอบ บางชนิดยังผ่านการรับรองจากทางองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบในน้ำยาพอต 1 หัวพอต อยู่ที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต ซึ่งมีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น โดยกลิ่นมิ้นท์ (โทนกลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (โทนกลิ่นร้อน) จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% ส่วนกลิ่นอื่นๆ ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, ชอคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), เลมอน, มะม่วง, บานาน่าสมูทตี้ และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) จะมีนิโคตินผสมอยู่ 3% นั่นเอง

สรุป

อย่างไรก็ตามการใช้พอตไฟฟ้าอย่าง Kardinal Stick นั้น ยังเพิ่มเงินในกระเป๋าสตางค์ได้มากกว่า เพราะน้ำยาพอต 1 หัวพอต สามารถใช้งานได้นาน 5-7 วัน สำหรับคนที่ใช้งานประจำบ่อยครั้ง โดยจะได้ประมาณ 350-500 สูบ แต่ทั้งนี้ก็จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หากไม่ได้ใช้บ่อยน้ำยาพอต 1 หัวก็สามารถอยู่ได้นานกว่านั้น อีกทั้งหากไม่แกะออกจากซีลที่บรรจุ ก็จะอยู่ได้นานเป็นปีๆ โดยไม่หมดอายุเร็วอีกด้วย เพิ่มความมั่นใจได้แค่เลือก Kardinal Stick เอาอยู่แน่นอน

สูบพอต Kardinal Stick