Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนซักเครื่องหนึ่ง เปรียบเสมือนการได้ลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า เพราะทุกคนเองก็ต่างรู้กันดีถึงโทษและอันตรายของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นอย่างดีแล้ว หลายคนจึงใช้วิธีเปลี่ยนมาเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน เพื่อที่ร่างกายยังคงได้รับสารนิโคตินอยู่ และยังได้สุขภาพที่ดีขึ้น เพราะหลักการทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นใช้ความร้อน ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้เช่นผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม โดยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทดแทนที่น่าลงทุน และคุ้มค่าคุ้มราคา สามารถจับต้องได้ ราคาไม่สูงเกินจริงอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยในการใช้งานอย่างมากอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งเน้นจุดเด่นที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยเหมือนผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น เพราะเมื่อน้ำยาพอดหมดผู้ใช้งานก็สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาพอดใหม่ แค่เพียงถอดออกง่ายๆ ได้ทันที มีขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา ดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย มีสัญลักษณ์กลางเครื่อง ซึ่งยังเป็นตัวแสดงถึงสถานการณ์ทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องได้อีกด้วย และมีฟังก์ชั่นเสริมเพื่อคนรักสุขภาพ หรือผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณการใช้งานต่อวันให้ได้อย่างเหมาะสม เช่น หากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที เครื่องจะมีระบบสั่นเตือนเพราะเป็นการแจ้งให้ทราบว่าร่างกายได้รับปริมาณของสารนิโคตินที่เพียงพอแล้ว หรือมีไฟกระพริบสีแดงที่สัญลักษณ์กลางเครื่องเป็นการแจ้งผู้ใช้งานให้ทราบว่า แบตเตอรี่ของตัวเครื่องใกล้หมดแล้ว เป็นต้น ที่สำคัญที่ผู้ใช้งานหลายคนให้ความสำคัญคือ เมื่อขณะใช้งานจะให้ความรู้สึกที่ดีกว่า ไอควันระเหยมีอนุภาคเล็กละเอียดทำให้ซึมเข้ากระแสเลือดได้ดีกว่า และนิโคตินที่ได้ยังเป็นนิโคตินบริสุทธิ์ การทำงานใช้ความร้อนทำให้ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ กลิ่นเหม็นไม่พึงประสงค์เหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เป็นการช่วยให้ไม่เสียบุคลิกภาพแบบไม่รู้ตัวด้วย เพิ่มความสนุกสนานให้กับผู้ใช้งานด้วยน้ำยาพอดที่มีหลากหลายกลิ่น สามาถรเลือกใช้งานได้เอง ที่สำคัญตัวน้ำยาพอดมีให้ปริมาณของนิโคตินแจ้งชัดเจนโดยจะมีสารนิโคตินอยู่ที่ 3%-5% ต่อหนึ่งน้ำยาพอดปริมาณ 2 ml. นั่นเอง

แม้จะมีคุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ แต่ราคาของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้นไม่ได้แพงจนไม่สามารถจับต้องได้อย่างที่หลายคนเข้าใจ แค่เพียงไม่ราคาพันต้นๆ ไม่เกิน 1,500 บาท (เฉพาะในการซื้อครั้งแรก) อย่างแน่นอน ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ทดแทนบางชนิดมีราคาที่ต่ำจนน่าตกใจ อย่าได้หลงเชื่อ เพราะยิ่งมีราคาถูกไม่ได้หมายถึงว่าจะเป็นของดีเสมอไป เพราะผู้ผลิตหัวใสมักใช้วัสดุที่มีคุณภาพต่ำ เพื่อให้มีต้นทุนต่ำจะได้ขายในราคาถูก และอาจเกิดอันตรายได้ในขณะที่ใช้งาน ดังนั้น เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้งที เลือกของดีที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย พร้อมกับเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีการให้บริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าจะดีกว่า

ลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดีกว่ากับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ