Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

รวมมิตรวิธีใช้งาน วิธีดูแลรักษาที่หลายคนอยากรู้กับ Kardinal Stick

รวมมิตรวิธีใช้งาน วิธีดูแลรักษาที่หลายคนอยากรู้กับ Kardinal Stick

รวมมิตรวิธีใช้งาน วิธีดูแลรักษาที่หลายคนอยากรู้กับ Kardinal Stick

นาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมสูงสุด ไม่ว่าจะทั้งในไทยหรือต่างประเทศกับพอดไฟฟ้าจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่มีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีมาตรฐานในการผลิตระดับสากล มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความปลอดภัยในการใช้งานสูง โดยยังอิงด้านสุขอนามัยเป็นสำคัญ เพราะปัจจุบัน ผู้คนต่างก็ให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพอยู่ในอันดับต้นๆ และยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัดกว่า การเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป หาซื้อง่าย ใช้งานสะดวก แม้หลายคนที่อาจจะกำลังมองหาพอดไฟฟ้าที่ดี เพื่อเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนมาเป็นพอดไฟฟ้าแทน อาจจะยังกังวลถึงคุณภาพ วิธีการใช้งาน และการดูแลรักษา แต่สำหรับพอดไฟฟ้าอย่าง Kardinal stick นั้น ไม่ต้องซีเรียสว่าจะใช้งานยุ่งยาก เพราะง่ายกว่าที่คุณคิดแน่นอน

เริ่มต้นกับวิธีการใช้งานพอดไฟฟ้า Kardinal Stick นั้น ตัวดีไซน์รูปทรงของตัวพอดเอง มีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ทำให้ง่ายต่อการพกพา โดยตัวพอดนั้น จะมีลักษณะคล้ายด้ามแท่งเล็กๆ มีน้ำหนักเบาไม่เกิน 500 กรัม สามารถใช้งานแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอดเข้ากับตัวพอด โดยตัวพอดด้านใน และก้นหัวน้ำยาพอดจะมีขั้วแม่เหล็กที่ดูดติดเข้าด้วยกัน เมื่อเสียบหัวน้ำยาแล้ว สามารถใช้งานสูบได้ทันที ไม่มีสวิทช์หรือปุ่มกดยุ่งยาก ตัดขั้นตอนออกเพื่อให้การใช้งานง่ายมากยิ่งขึ้น การชาร์จตัวพอด ก็ไม่ต่างจากการใช้งานสมาร์ทโฟนทั่วไป เพราะจะใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C ที่เป็นสายชาร์จที่รองรับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด และใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30-40 นาทีเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอดทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะจะยิ่งทำให้แบตเตอรี่ภายในเสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้น และหากแบตเตอรี่ตัวพอดใกล้หมดนั้น จะมีสัญญาณแจ้งเตือนไฟกระพริบสีแดงที่กลางสัญลักษณ์ตัวพอด เท่านี้ก็ให้ชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันที และสำหรับการดูแลรักษาตัวพอด Kardinal Stick นั้นก็สามารถทำได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แค่เพียงไม่ทำตกหล่นหรือกระแทกแรงๆ บ่อยครั้ง รวมถึงหลีกเลี่ยงไม่โดนน้ำ หรือเก็บไว้ในที่ ที่มีอุณหภูมิสูงเกินไป หรือในขณะที่ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดนั้น ผู้ใช้งานควรถอดหัวน้ำยาพอดแยกออกจากตัวพอด เพื่อเป็นการระบายความชื้นด้านในของตัวพอด โดยความชื้นนี้จะเกิดจากการระเหยของน้ำยาพอด ซึ่งไม่มีผลเสียต่อการใช้งาน แต่หากนานวันเข้าอาจกลายเป็นคราบ และรู้สึกเหมือนสูบไม่ขึ้น ควรใช้คัตตอนบัตแห้งเช็ดทำความสะอาดด้านในตัวพอด เท่านี้ก็เรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม หากผู้ใช้งานเกิดปัญหาในการใช้งาน หรือมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง ตามช่องทางการติดต่อสอบถามต่างๆ ได้ในทันที เพื่อจะได้ช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า หรือหากจำเป็นจะต้องเคลมเปลี่ยนตัวพอดใหม่ก็ได้เช่นกัน แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการรับประกันของแต่ละแห่งด้วยนั่นเอง

รวมมิตรวิธีใช้งาน วิธีดูแลรักษาที่หลายคนอยากรู้กับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ