Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ครองบันลังก์อันดับ 1 พอตมาแรง Kardinal Stick KURVE

พอตมาแรง

ครองบันลังก์อันดับ 1 พอตมาแรง Kardinal Stick KURVE

พอตไฟฟ้าระบบปิดตัวแรงสุดในนาทีนี้ ไม่มีใครเทียบต้องยกให้กับพอตไฟฟ้าอย่าง KS KURVE จากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick ที่เปิดตัวอย่างร้อนแรงไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายน ปี ค.ศ.2021 รวมถึงยังเรียกเสียงฮือฮาได้ตั้งแต่ก่อนเปิดตัวออกจำหน่ายสู่ตลาดการใช้งานของผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าอีกด้วย สำหรับพอตไฟฟ้า Kardinal Stick KURVE เอง เป็นรุ่นการผลิตรุ่นที่สองถัดจาก Kardinal Stick Classic ที่มีออกจำหน่ายไปเมื่อปี 2020 ด้วยสไตล์และเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถทำให้เข้าไปอยู่ในใจของผู้ใช้งานได้ไม่ยาก โดย Kardinal Stick KURVE นั้นได้มีการใช้เทคโนโลยีทันสมัยไม่เหมือนใครเข้ามาปรับใช้ในหลักการทำงาน ทำให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้ดีมากยิ่งขึ้นด้วย

พอตมาแรง KS Kurve โดนใจนักสูบ

พอตไฟฟ้า KS KURVE เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่อิงตามหลักสุขอนามัย คือแบบเปลี่ยน หัวks kurve ได้ทันที เมื่อน้ำยาพอตหมด ไม่จำเป็นต้องเติมน้ำยาให้ยุ่งยาก การใช้งานง่าย ตัวพอตมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ง่ายต่อการพกพา มีน้ำหนักโดยรวมไม่เกิน 500 กรัม (ไม่รวมหัวน้ำยาพอต ในกรณีรวมน้ำหนักของหัวน้ำยาพอตก็ไม่เกิน 600-700 กรัม) ไม่มีสวิทช์ปุ่มกด ใช้งานง่ายแค่เพียงเสียบหัวน้ำยาพอตเข้ากับตัวพอต ก็สามารถสูบใช้งานได้ทันที การชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตใช้สายชาร์จแบบ USB Type-C และสำหรับ Kardinal Stick KURVE นั้น ยังมาพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 18 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็จะเต็ม 100% พร้อมใช้งานยาวนานตลอดสูงสุดถึง 2 วัน (แต่ทั้งนี้หากผู้สูบใช้งานประจำทุกวัน และวันละหลายครั้ง แนะนำให้ชาร์จอย่างน้อยวันละครั้ง) ทั้งนี้ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วมากยิ่งขึ้น หลักการทำงานภายในชูจุดเด่นของการใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนใครและยังไม่เคยมีผู้ผลิตพอตไฟฟ้าแบรนด์ใดนำมาใช้งานมาก่อน ด้วยการใช้หม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้นมาเป็นหลักการทำความร้อนควบคู่กับแบตเตอรี่ ทำให้การทำความร้อนของตัวพอตมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น จ่ายไฟได้เสถียร สมูทกว่ารุ่นก่อนถึง 40% ลดอัตราการใช้งานน้ำยาพอตสิ้นเปลืองลง และเพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอตได้อีก 15% จากการใช้งานปกติ ทั้งนี้ยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมสูงถึง 12 ขั้นตอน เป็นระบบป้องกันที่ดีที่สุดในกลุ่มบรรดาพอตไฟฟ้าระบบปิดอีกด้วย

สรุป

ดีไซน์รูปทรงของตัวพอตทำจากวัสดุด้วยกันกับอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ทั้งมีความทนทานสูง รวมถึงยังดูสวยงามหรูหราเกินใครเทียบ มีน้ำยาพอต KS KURVE Pod ที่มีขนาดถึง 2.1 มิลลิลิตร ใช้งานได้มากขึ้น และยังสามารถนำไปใช้งานกับตัวพอตรุ่นอื่นอย่าง Kardinal Stick Classic หรือ KS KURVE Lite ได้ เพราะมีเทคโนโลยีที่ก้นหัวน้ำยาพอตรองรับได้หลากหลายมากขึ้น นี่เป็นแค่บางส่วนทีทำให้ Kardinal Stick KURVE นั้น ขึ้นอันดับ 1 ครองบันลังก์ความเพอร์เฟ็กต์ชนิดยากที่ใครจะกล้าล้มแชมป์ได้แน่นอน

พอตมาแรง