Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Kurve 2 ปรับโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

KS Kurve 2 ปรับโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม

KS Kurve 2 กับ KS ตัวเก่า แบบไหนดีกว่ากัน

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่ผลิตและออกแบบพอตไฟฟ้ารุ่นยอดนิยมอย่าง KS Kurve ที่เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close Pod System ที่สมบูรณ์แบบ ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด โดยมีวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นประเทศแรก และยังจำหน่ายมานานกว่า 2 ปี มีกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานจริงมาเป็นอย่างดี อีกทั้งปัจจุบันนั้น ยังวางจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ เมื่อได้กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างมาก ทำให้ทางทีมงาน คิดค้น วิจัย ออกแบบผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า KS Kurve รุ่นใหม่ ภายในคอนเซปต์เพื่อความสะดวก สบาย และสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้มากยิ่งขึ้น จึงออกมาเป็น KS Kurve 2 หรือ kurve รุ่นที่สอง ซึ่ง แตกต่างกับ KS รุ่นแรก หรือ Kurve รุ่นแรก ไม่มาก เพียงแต่มีการเพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษบางอย่าง เพื่อทำให้ตัวพอตนั้น ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ โดยรายละเอียดของ Kurve 2 นั้น ที่ได้มีการปรับเปลี่ยน เพื่อให้สมรรถภาพการใช้งานดียิ่งขึ้น มีดังนี้

KS Kurve 2 ฉีกทุกมิติที่คุณรู้

อย่างที่เราทราบกันว่า พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinalstick กับรุ่น KS Kurve นั้น ชื่อเต็มคือ KS Kurve Basic Kit ได้รับความนิยม และต่อมาทางผู้ผลิตได้มีการคิดค้น ออกแบบ พัฒนาและปรับปรุงตัวพอตให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยออกมาเป็น KS Kurve 2 รุ่นที่สองซึ่งได้มีการพัฒนาตัวซิปเซ็ตภายใน ให้เป็นรุ่นล่าสุดอย่าง KARDINAL5 ที่เพิ่มความเร็วในการตอบสนองการใช้งาน เมื่อสูบได้ดีกว่าเดิม รวมถึงมีการเพิ่มฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุด อย่างระบบล็อคออโต้ เพื่อเป็นการป้องกันตัวพอต ตัวเครื่องทำงานเอง แบบไม่ตั้งใจ โดยสามารถใช้งานฟังก์ชั่นนี้ด้วยการแตะที่บริเวณก้นตัวพอตถี่ๆ ประมาณ 5 ครั้ง ทั้งนี้ ดีไซน์ของตัวพอตได้เพิ่มฟังก์ชั่นของสัญญาณไฟ ที่แสดงถึงสถานการณ์ทำงาน เมื่อสูบใช้งาน โดยความแตกต่างของ KS รุ่นแรก หรือ kurve รุ่นแรกนั้น มีสัญลักษณ์กลางตัวพอต และจะกระพริบขึ้นเมื่อมีการสูบใช้งาน แต่สำหรับ KS Kurve 2 นั้น จะมีสัญลักษณ์เป็นขีดเส้นตรงในแนวตั้ง และเมื่อสูบใช้งานจะมีการแสดงสัญญาณไฟสีฟ้าขึ้น ในลักษณะเป็นไฟวิ่ง เพิ่มเติมด้วยสีสันใหม่อย่างสี Silver หรือสีเงิน ที่ผู้ใช้งานหลายท่าน เรียกร้องมาก และมีการทำเหลี่ยมของขอบด้านข้างของตัวพอตเพิ่มเติม ให้ดูสวยงามอีกระดับ แต่ในส่วนของขนาด และน้ำหนักของตัวพอตนั้น ยังคงเหมือนกับ KS Kurve รุ่นแรก ทุกประการ รวมถึงขนาดของแบตเตอรี่ ที่มีความจุที่ 450 mAh เท่ากัน พร้อมด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 18 นาทีเท่านั้น ก็จะได้แบตเตอรี่ที่พร้อมใช้งาน 100% ได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด โดยสีสันของตัวพอตใน KS Kurve 2 นั้น ยังคงมีครบ 5 สี คือ สีแปซิฟิค บลู , สีดำ , สีแดง , สีเขียว และสีเงิน  สายชาร์จตัวพอตยังคงเป็นสายชาร์จแบบ USB Type C ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุดอีกด้วย

ระบบป้องกันในเรื่องของน้ำยาพอตรั่วซึม ตัวพอตรุ่นที่สอง ยังคงสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ที่มีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมถึง 12 ขั้นตอน และมาพร้อมกับหม้อต้มเซรามิคภายใน ที่หนากว่า 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อน สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และเสถียรมากยิ่งขึ้น ช่วยลดการเผาผลาญน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ดีกว่าเดิม และเพิ่มอัตราการใช้งานน้ำยาพอตได้จากการสูบตามปกติอีก 15% ด้วย น้ำยาพอต หรือ หัวน้ำยาพอต KS Kurve pod นั้น สามารถใช้งานด้วยหัวน้ำยาพอตเดียวกันดังเดิม หัวน้ำยาพอตซึ่งมีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% มีกลิ่นน้ำยาพอตให้เลือกมากกว่า 29 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นคลาสสิกยาสูบ และ กลิ่นพ๊อพคอร์น (กลิ่นป๊อบคอร์น) ซึ่งเป็นโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น ได้แก่ กลิ่นมิ้นท์ ที่มีทั้งมิ้นท์ แบบนิโคติน 5% และ มิ้นท์ max หรือมิ้นท์ขั้วโลกที่มีนิโคติน 3% และกลิ่นจากผลไม้ยอดฮิต รวมถึงกลิ่นขนมหวาน กลิ่นเครื่องดื่มยอดนิยมต่างๆ ได้แก่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นองุ่น กลิ่นกล้วย กลิ่นส้ม กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ กลิ่นสตรอเบอรี่กีวี่ กลิ่นสตรอเบอรี่ฝรั่ง กลิ่นโยเกิร์ต (กลิ่นยาคูลท์) กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นฮันนี่เมลอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่า กลิ่นสัปปะรด กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นมะม่วง กลิ่นเลมอน กลิ่นครีมพุดดิ้ง กลิ่นช็อคโกแลคมิ้นท์ กลิ่นชามะลิ กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ และกลิ่นพีน่าโคลาด้า ทั้งนี้ยังมีกลิ่นแนวที่เป็นกลิ่น max คือ จะมีความชัดของกลิ่น และความเย็นมากยิ่งขึ้น หากเป็นสายสูบเย็นต้องไม่พลาดที่จะได้ลองสูบ เพื่อความเย็นสุดขั้วอีกระดับด้วย

KS Kurve 2 สัมผัสที่ละมุน เคลิบเคลิ้มยิ่งกว่าใคร ประหยัดและคุ้มค่าดังเดิม

การเลือกใช้งานพอตไฟฟ้านั้น นอกจากจะส่งผลดีต่อสุขภาพ และไม่ทำให้เสียบุคลิกภาพเหมือนกับบุหรี่มวนธรรมดาแล้ว ในส่วนของเรื่องค่าใช้จ่าย และราคานั้น ยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าตังค์ของผู้ใช้งานได้มากกว่าเดิม ยิ่งถ้าหากคุณเป็นผู้ใช้งานประจำ หรือต้องสูบเป็นประจำด้วยแล้ว เพราะบุหรี่มวนธรรมดานั้น มีราคาสูงกว่า จากการขึ้นราคาภาษียาสูบของกรมสรรพสามิต เก็บรักษาได้ยากกว่า เมื่อเทียบกับการใช้พอตไฟฟ้า ที่ทั้งเก็บรักษาง่ายกว่า และยังมีราคาประหยัดกว่า แค่เพียงมีตัวพอตแล้ว สำหรับการใช้งานในครั้งต่อๆ ไป ก็จะซื้อเพียงหัวน้ำยาพอตเท่านั้น สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้

KS Kurve 2 ปรับโฉมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม