Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

Kardinal stick พอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Kardinal stick พอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

พอตไฟฟ้า Kardinal Stick สุดยอดของพอตคนรุ่นใหม่

ปัจจุบันการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าเริ่มได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นกว่าอดีต เพราะด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป บวกกับค่านิยมของคนรุ่นใหม่ที่เปิดรับสิ่งใหม่มากขึ้น รวมถึงการใส่ใจสุขภาพมากกว่าเดิม เพราะทุกคนต่างก็รู้กันดีถึงโทษ และอันตรายของบุหรี่มวนธรรมดา อีกทั้งปัจจัยภายนอก อย่างการขึ้นราคาของกรมสรรพสามิต ที่ส่งผลให้ภาษีใบยาสูบพุ่งตัวขึ้นแบบก้าวกระโดด เฉลี่ยแล้วปัจจุบันบุหรี่มวนธรรมดานั้น มีราคาเริ่มต้นต่อซองไม่ต่ำกว่าหนึ่งร้อยบาท โดยบุหรี่ไฟฟ้าเอง ก็เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น โดยเฉพาะกับประเภทการใช้งานแบบพอตไฟฟ้า ที่สำคัญอย่างพอตไฟฟ้าระบบปิด หรือเรียกอีกอย่างว่า Close Pod system ซึ่งเน้นการใช้งานง่าย พกพาสะดวก และยังราคาไม่แพงอย่างที่หลายท่านเข้าใจ เพราะมีหลายประเภทการใช้งาน อย่างที่เรียกง่ายๆ ว่า พอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว, พอตไฟฟ้าแบบเติมน้ำยา (แต่ทั้งนี้ไม่ค่อยได้รับความนิยมมากนัก) และ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง โดยสำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพอย่าง Kardinal Stick นั้น ก็เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และยังขึ้นชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก อีกด้วย

พอตไฟฟ้าราคาถูก และดี ต้องมี Kardinal Stick

สำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านเรา มีการออกแบบ คิดค้น ปรับปรุงพัฒนาเรื่อยมา ที่สำคัญมีวางจำหน่ายมานานกว่า 5 ปีแล้ว แต่หากนับไปก่อนหน้านั้น ทางผู้ผลิตเองก็มีการจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้าตั้งแต่ในประเภทแรกของการใช้งาน อย่างแบบหยดสูบ หรือหยดน้ำยา และได้พัฒนามาเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้มากที่สุด สำหรับรุ่นการใช้งานของ Ks ที่มีจำหน่ายอยู่ ณ ขณะนี้ มีดังนี้

  • KS Kurve Basic Kit

แม้ว่าจะไม่ใช่รุ่นแรกของ KS ก็ตาม แต่ได้มีการนำเทคโนโลยีที่สมัย เข้ามาปรับใช้งานในระบบเพื่อให้ตัวพอตผนวกกับน้ำยาพอตนั้น สามารถทำงานได้ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เริ่มตั้งแต่ดีไซน์ของตัวพอตที่นำเอาวัสดุการผลิตเดียวกับอุตสาหกรรมการบินเข้ามาใช้เป็นตัวบอดีของตัวพอต ทำให้ตัวพอตมีทั้งความแข็งแกร่ง ทนทาน และยังมีความสวยงาม หรูหรา ขนาดของตัวพอตพอดีกับฝ่ามือ มาพร้อมกับสัมผัสที่รู้สึกดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส เคลือบชั้นสีผิวของตัวพอตด้วยสีสันสวยงาม เปล่งประกายระยิบระยับแม้ในยามค่ำคืน ภายในระบบการทำงานมีซิปเซ็ท KARDINAL 4 ที่มีอัตราในการตอบสนองการทำงานได้ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที หรือเข้าใจง่ายๆ ว่าเร็วกว่า รุ่นแรกที่ผลิตถึง 4 เท่า เพิ่มเติมด้วยระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตเพียง 18 นาที ก็จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% สามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 2 วัน (แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หากสูบเป็นประจำหรือบ่อยครั้งในระหว่างวัน ควรชาร์จทุกวัน อย่างน้อยวันละครั้งจะเป็นการถนอมเครื่องได้มากกว่า) ตัวพอตจะมีแบตเตอรี่ภายใน 450 mAh ซึ่งถือว่ามากสำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิดทั่วไป สายชาร์จที่รองรับการทำงานคือ สายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเป็นสายไฟที่รองรับการรับส่งกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด และที่ไม่เหมือนใคร คือ หัวน้ำยาพอตนั้น มีขนาดที่มากขึ้น เป็น 2.1 มิลลิลิตร อีกทั้งตัวพอตยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมได้ถึง 12 ขั้นตอน และมีหม้อเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนเสถียรมากยิ่งขึ้น และยังช่วยลดการเผาผลาญน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ดีกว่า เพิ่มการใช้งานของน้ำยาได้จากปกติอีก 15% ด้วย

  • KS Kurve lite

ปัจจุบันมีทั้ง lite 1 และ lite 2 ให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ โดย Ks lite มีหลักการทำงานไม่แตกต่างกับรุ่น Top อย่าง Basic Kit และยังสามารถใช้หัวน้ำยาเดียวกันได้ และสายชาร์จเดียวกัน เพียงแต่สิ่งที่ต่างกัน คือ ขนาดของตัวพอตที่เล็กลง มีแบตเตอรี่ ที่น้อยกว่า โดยสำหรับ lite จะมีแบตเตอรี่เพียง 330 mAh และไม่มีระบบ Fast Charger รวมถึงได้ตัดฟังก์ชั่นการทำงานด้วยระบบสั่นออก เพื่อเน้นการใช้งานแบบประหยัดพลังงานมากที่สุด  เหมาะกับทั้งผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรก หรืออาจจะเป็นผู้ที่มองหาพอตไฟฟ้าสำรองก็ได้เช่นกัน

  • KS Quik

เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ KS ที่ได้ผลิตขึ้นมาภายหลัง โดยเน้นสำรวจความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น เน้นราคาถูก และมีกลิ่นและรสสัมผัสที่เข้มข้นถึงใจ บวกกับการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่เน้นการดูแลรักษา คือ เมื่อใช้งานหมดแล้วสามารถทิ้งทั้งตัวพอตได้ทันที ไม่สามารถเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ มีหลายรุ่น เช่น Quik 800 , Quik 2000 และ Quik 5000 ซึ่งแต่ละรุ่นนั้น จะเป็นตัวแจ้งบอกถึงปริมาณคำใช้งาน แต่ละรุ่นก็จะมีกลิ่นที่แตกต่างกันไป แล้วแต่รุ่นนั้นเอง

Kardinal Stick ชื่อนี้ที่คุณมั่นใจ

พอตไฟฟ้าแบรนด์ KS นั้นการันตีคุณภาพได้อย่างมั่นใจ เพราะด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ยากที่จะลอกเลียนแบบได้เหมือนกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ลดปัญหาเรื่องสินค้าปลอมไปได้อย่างมาก อีกทั้งปัจจุบันการหาซื้อก็สามารถทำได้สะดวก รวดเร็ว และง่ายมากยิ่งขึ้น ในช่องทางออนไลน์ บางพื้นที่ บางแห่งยังมีจัดส่งด่วน ส่งเร็วภายในวันอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศ

Kardinal stick พอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ