Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Kurve ขวัญใจชาว KS ยิ่งกว่าพระเอกตลอดกาล

KS Kurve ขวัญใจชาว KS ยิ่งกว่าพระเอกตลอดกาล

สุดยอดคุณภาพตัวจริง การันตีของแท้แน่นอน ต้อง KS kurve เท่านั้น

พอตไฟฟ้ากลายเป็นอีกหนึ่งไอเทม หรือเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีติดตัว ติดกระเป๋าสำหรับหลายท่านในยุคปัจจุบัน เพราะการสูบบุหรี่มวนธรรมดานั้น นอกจากจะกลายเป็นเรื่องที่ล้าสมัยโบราณไปแล้ว ยังเป็นที่น่ารังเกียจในสังคม ผู้คนรอบข้าง และทำลายสุขภาพตัวเองอีกด้วย พอตไฟฟ้าในปัจจุบันจึงกลายเป็นทางออกสำหรับผู้ที่ดูแลตนเองได้ดีกว่า เพราะการสูบพอตไฟฟ้านั้น หลักการทำงานนั้น ไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ ไม่มีสารเคมีอันตรายเป็นพิษกับร่างกาย และยังสามารถได้รับนิโคตินที่ร่างการต้องการในแบบที่พอดีกว่า สำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick ก็มีพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ถึงขนาดได้สมญานามว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติมากที่สุดอย่าง KS Kurve หรือ Kurve ที่เราต่างก็คุ้นชื่อ คุ้นหูกันเป็นอย่างดี มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งยังมีราคาคุ้มค่าประหยัดโดนใจ ที่สำคัญ ที่สามารถซื้อใจผู้ใช้งานได้อย่างเด็ดขาดคือ ฟีลสูบระดับเทพ ที่ฟินยิ่งกว่าครั้งไหนๆ อีกด้วย

KS kurve หอม ฟิน ประทับใจทุกการสูบใช้งาน แบบลงตัว

พอตไฟฟ้าอย่าง kurve นั้น อยู่ในการควบคุมการดูแล และผลิตจากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย บ้านใกล้เรือนเคียงประเทศไทย ด้วยความชำนาญจากทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้ามาหลากหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ในประเภทการใช้งานแบบหยดสูบ หรือ หยดน้ำยา จนออกมาเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดในปัจจุบัน โดยตัวพอตนั้น มีวัสดุที่ผลิตจากมาตรฐานเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน จึงทำให้ตัวพอตนั้น ทั้งมีความแข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพการใช้งานได้อย่างสมบุก สมบัน รวมถึงเพิ่มซิปเซ็ทที่เป็นหลักในการควบคุมการทำงานภายในตัวพอต อย่างซิปเซ็ท KARDINAL 4 ซึ่งมีความเร็วในการตอบสนองการสูบใช้งานที่ความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที หรือเข้าใจง่ายๆ ว่า จะได้ฟีลสูบที่สมูท นุ่มนวลมากยิ่งขึ้น ไม่มีการกระชากไฟ หรือกล่าวคือ ลดอาการสำสักควัน หรือน้ำยาพุ่งเข้าปากผู้สูบได้ดีในระดับหนึ่ง พร้อมกับนี้ ภายในมีหม้อต้มเซรามิค ที่หลอมขึ้นจากต้นแบบอย่างเฉพาะตัว แบบรูรวงรังผึ้ง ทำให้การทำความร้อนทำงานได้เสถียรมากยิ่งขึ้น ทั้งยังเป็นตัวช่วยให้ลดการเผาผลาญน้ำยาพอตแบบสิ้นเปลืองได้ดีกว่า ช่วยให้น้ำยาพอตนั้น เพิ่มการสูบใช้งานได้อีก 15% (ทั้งนี้ จะเพิ่มได้จากการสูบใช้งานตามปกติเพียงเท่านั้น) ภายในมีแบตเตอรี่ตัวพอต 450 mAh ซึ่งมากพอตัวสำหรับพอตไฟฟ้าระบบปิด และระบบ Super Fast Charge ที่ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตแค่เพียง 18-20 นาที แบตเตอรี่ตัวพอตก็จะเต็ม 100% พร้อมช้างนได้ตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด สายชาร์จตัวพอตเป็นสายชาร์จแบบ USB Type C ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด พร้อมกันนี้ พิเศษสำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Kurve 2 รุ่นใหม่นั้น จะมีระบบเซฟตี้เพิ่มเข้ามา อย่างระบบออโต้ล็อค คือ เมื่อไม่สูบช้างนตัวพอตนานเกินกว่า 10-15 นาที ตัวพอตจะทำการล็อคตัวเองอัตโนมัติ เพื่อไม่ให้ตัวพอตทำงานเอง แต่หากต้องการปลดล็อคตัวพอต เพื่อสูบใช้งานอีกครั้ง ให้แตะที่บริเวณก้นพอต ที่เป็นรูชาร์จถี่ๆ ประมาณ 5-6 ครั้ง ตัวพอตก็จะปลดล็อค และสามารถสูบใช้งานได้ตามปกติ และยังมีสัญญาณไฟแจ้งเตือนในรูปแบบต่างๆ และระบบสั่นเป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานอีกด้วย

หัวน้ำยา kurve pod นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานติดใจ และยิ่งให้ในเรื่องของฟีลสูบที่เป็นหนึ่ง โดนใจยิ่งกว่าใคร โดนยังคงสไตล์ความหอมชัดของกลิ่น ความหวานตรึงใจ และความเย็นที่ไม่เหมือนใคร เพราะกลิ่นและรสชาติยังคงความเป็น KS ไว้เสมอ ทั้งนี้แต่ละกลิ่นรสชาตินั้น ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร หากใครชื่นชอบกลิ่นไหน สไตล์ใด ก็สามารถเลือกสูบได้ตามความต้องการ โดยน้ำยานั้น ก็จะมีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็นให้เลือก มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา โดยกลิ่นน้ำยาของ kurve pod มีทั้งหมด 29 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่า กลิ่นฮันนี่เลมอน (เมลอน) กลิ่นมิ้นท์ขั้วโลก กลิ่นมิ้นท์ 5% กลิ่นสตรอเบอรี่กีวี่ กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นสตรอเบอรี่ฝรั่ง กลิ่นโยเกิร์ต (ยาคูลท์) กลิ่นป๊อบคอร์น กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นส้ม กลิ่นกล้วย กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะม่วง กลิ่นองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นเลมอน กลิ่นพีน่าโคลาด้า (มะพร้าวสัปปะรด) กลิ่นยาสูบคลาสสิก 5% กลิ่นครีมพุดดิ้ง กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นชามะลิ โดยบางกลิ่นนั้น ยังเป็นกลิ่นที่เพิ่มความเย็นจัดเข้าไป เรียกว่า KS max ซึ่งเป็นหัวน้ำยาพอตเหมือนกัน ใช้งานได้เช่นเดียวกัน แต่จะมีความเย็นจัดมากกว่านั่นเอง

KS kurve ที่สุดของทุกสัมผัส เหนือประสบการ์ณที่คุณสัมผัสได้

แม้ในปัจจุบันพอตไฟฟ้าที่มีออกจำหน่ายในท้องตลาดนั้น จะมีมากมายหลายแบรนด์ และยังมาจากหลายประเทศ แต่เกณฑ์การเลือกพอตไฟฟ้าที่ดี ควรเลือกจากพอตไฟฟ้าที่มีชื่อเสียง มีความน่าเชื่อถือ และสามารถการันตีถึงคุณภาพได้ ทั้งรีวิวจากผู้ใช้งานจริง รวมถึงราคา คุณภาพ มาตรฐานการผลิตอีกด้วย สำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Kurve ถือเป็นอีกทางเลือกที่เหมือนการลงทุนที่คุ้มค่าเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า ไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะราคาสูง เพราะแม้จะสรรพคุณอัดแน่นด้วยคุณภาพเพียงแต่ แต่ kurve ก็ยังได้ชื่อว่า เป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่เหมาะทุกการใช้งานอีกด้วย เลือกสิ่งที่ดีกว่าเพื่อตัวคุณเอง kurve เป็นทางเลือกที่ดีแน่นอน

KS Kurve ขวัญใจชาว KS ยิ่งกว่าพระเอกตลอดกาล