Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 2000 puff คู่ใจทุกปาร์ตี้ ปีใหม่นี้มีติดไว้เลย

KS Quik 2000 puff คู่ใจทุกปาร์ตี้ ปีใหม่นี้มีติดไว้เลย

สะดวก สบาย ฟินได้ไปทุกที่กับ KS Quik 2000 puff

อีกไม่กี่วัน ก็จะใกล้ช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่เข้าไปทุกที การไปงานปาร์ตี้ส่วนใหญ่ หลายคนต่างก็ต้องมีไอเทมที่ต้องพกพาติดตัวไปด้วยอย่างเสมอ คือ พอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย สะดวกสบายยิ่งกว่า โดยเฉพาะพอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบใช้แล้วทิ้ง เพราะไม่ต้องดูแลรักษายุ่งยากเท่ากับพอตไฟฟ้าระบบปิดแบบเปลี่ยนหัว โดยหนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่มีใครไม่นึกถึง KS Quik 2000  puff พอตไฟฟ้าใช้ทิ้งตัวเล็กพริกขี้หนู ที่จิ๋วแต่แจ๋ว จากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal stick ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัดโดนใจ ที่สำคัญ ฟีลสูบก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่าพอตไฟฟ้าตัวใหญ่ ตัวอื่นอีกด้วย ทั้งเหมาะและง่ายต่อการพกพา และยังเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ทำให้กลายเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ขวัญใจสายปาร์ตี้อีกด้วย

KS Quik 2000 puff สนุกได้ทุกรูปแบบความบันเทิง

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนอกเหนือจากจะมีความโดดเด่น ในเรื่องการพกพาสะดวก มีขนาดเล็กกะทัดรัด โดยสำหรับ Quik 2000 puff นั้น มีขนาดตัวพอต 112.5 x 18.5 x 18.5 มิลลิเมตร ซึ่งสามารถพกพกได้ง่าย ไม่ว่าจะทั้งใส่ในกระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกง ลักษณะตัวพอตเป็นแท่งทรงกระบอกกลม สีดำด้านสนิท มีน้ำยาภายในตัวพอตที่ 7 มิลลิลิตร สามารถสูบใช้งานได้สูงสุดที่ 2,000 คำ (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคล) จะไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายใน แต่จะมีวิธีที่สามารถสังเกตว่า น้ำยาพอตด้านในตัวพอตนั้น หมดลงหรือไม่ อย่างไร? ด้วยตัวเองได้เช่นกัน แบตเตอรี่ภายในของตัวพอตมี 350 mAh ไม่ต้องกังวลว่าหากยังสูบใช้งานไม่หมด แล้วกำลังไฟจะพอหรือไม่ เพราะตัวพอตสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C ที่เป็นสายชาร์จที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด โดยบริเวณที่ก้นแท่งพอตจะมีรูชาร์จแบตเตอรี่อยู่ รวมถึงยังมีไฟแสดงสถานะการทำงานที่บริเวณนี้อีกด้วย เช่น เมื่อสูบใช้งานก็จะมีไฟสว่างขึ้นบริเวณนี้ หรือ หากเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่ก็จะมีไฟสว่างสีขาวขึ้นมาเช่นกันด้วย แต่หากเกิดสัญญาณไฟกระพริบนั้น ให้สันนิษฐานไว้ก่อนว่าตัวพอตอาจมีปัญหาในการใช้งานนั่นเอง รูลมสูบ ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ รับพอดีกับริมฝีปาก ง่ายต่อการสูบใช้งานอย่างไร้กังวล ไม่ต้องห่วงเรื่องน้ำยาพอตภายใน หกรั่วซึม เพราะมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วดีเยี่ยม ไม่แตกต่างกันพอตไฟฟ้ารุ่นใหญ่ทั่วไปด้วย

กลิ่นรสชาติของ Quik 2000 puff เป็นอีกสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานหลายท่าน ต่างก็ลงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า ฟีลสูบเข้มข้นถึงใจ กลิ่นรสชาตินั้น หอมชัดเจนไม่เจือจางตลอดการสูบใช้งาน พิเศษกว่าที่ไม่เหมือนใครเพราะน้ำยาของ Quik 2000 puff นั้น มีทั้งโทนกลิ่นร้อนและโทนกลิ่นเย็น และยังมีนิโคตินให้เลือกได้ตั้งแต่ 3-5% โดยกลิ่นของ Quik 2000 puff มีทั้งหมด 26 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นป๊อบคอร์นคาราเมล กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นชานม กลิ่นองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นกล้วย กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะม่วง กลิ่นมะนาว กลิ่นแยมบลูเบอรี่ กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นเอนเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) กลิ่นพุดดิ้งคัสตาร์ด กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นนมสด และ 2 กลิ่นหลัก สุดคลาสสิก ที่มีนิโคตินที่ 5% อย่างกลิ่นมิ้นท์ และ กลิ่นยาสูบคลาสสิก นั่นเอง โดยเฉลี่ยแล้วทุกกลิ่นจาก Quik 2000 นั้น ล้วนแล้วแต่มีผู้คนชื่นชอบทุกกลิ่น เพราะเป็นกลิ่นที่ทางผู้ผลิตเองก็ได้สำรวจว่าเป็นกลิ่นที่ผู้ใช้งานนิยมกันเป็นส่วนใหญ่ เพราะเฉลี่ยแล้วตัวพอต 1 แท่ง หากสูบใช้งานตามปกติทั่วไป ไม่เน้นสูบประจำ หรือสูบจัด สูบถี่ ส่วนใหญ่จะอยู่ได้นานถึง 7-10 วัน เพราะมีขนาดที่เล็กกว่ารุ่นพี่อย่าง KS Quik 5000 puff และใหญ่กว่า Quik 800 puff (ซึ่งรุ่นนี้ ในปัจจุบันได้งดการผลิตลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว) และยังขึ้นชื่อว่า เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งที่เหมาะกับทุกงานปาร์ตี้ในปีใหม่นี้ เพราะง่ายต่อการใช้งาน พกพาสะดวก และยังได้เต็มอิ่มกับฟีลสูบแบบเน้นๆ ดีต่อสุขภาพ ไร้กังวล เพราะไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตนเอง หรือคนใกล้ชิดแน่นอนอีกด้วย

KS Quik 2000 puff กับโปรโมชั่นดีๆ รับปีใหม่

อย่างไรก็ตาม ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน รวมถึงเป็นการต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้มกว่า กับ Quik 2000 puff ในราคาปกติแท่งละ 220 บาท แต่หากเมื่อซื้อครบ 5 แท่ง จะเหลือเพียง 1000 บาทเท่านั้น เฉลี่ยตกราคาแท่งละ 200 บาท พร้อมกันนี้ ยังสามารถเลือกจัดส่งสินค้าได้ฟรี ด้วยขนส่งเอกชน (ทางพัสดุ) แต่หากต้องการจัดส่งด่วน สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ เพื่อเช็คพื้นที่การจัดส่ง ไม่มีระยะเวลาการสิ้นสุดโปรโมชั่น รวมถึงไม่จำกัดจำนวนชุดด้วย สามารถสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศ

KS Quik 2000 puff คู่ใจทุกปาร์ตี้ ปีใหม่นี้มีติดไว้เลย