Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

รวมทุกรุ่นจาก KS Kurve พอตไฟฟ้าคุณภาพจาก Kardinal Stick

รวมทุกรุ่นจาก KS Kurve พอตไฟฟ้าคุณภาพจาก Kardinal Stick

KS Kurve มีกี่รุ่น เลือกแบบไหนตรงกับสไตล์คุณ

พอตไฟฟ้ากลายเป็นไอเทมที่หลายคนต่างต้องมีพกพาติดตัวไว้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำที่ร่างกายต้องการนิโคติน แล้วเลือกเอาพอตไฟฟ้ามาใช้งานแทนการสูบบุหรี่มวนธรรมดาก็ตาม หรือแม้แต่สำหรับผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่ต้องการสีสัน ความแปลกสนุกสนานให้กับตนเอง อย่างไม่เป็นอันตราย และปลอดภัยเมื่อได้ใช้งานทุกครั้ง จึงควรเลือกพอตไฟฟ้าที่มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จัก อย่างพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick โดยถือเป็นผู้ผลิตพอตไฟฟ้ารายใหญ่ระดับโลก มีจำหน่ายมายาวนานกว่า 20 ปี เริ่มตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าประเภทใช้งานแรก จนพัฒนาปรับปรุงเรื่อยมาออกมาเป็นพอตไฟฟ้าประเภทใช้งานต่างๆ หนึ่งในรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง KS Kurve ซึ่งได้รับสมญานามเป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบที่สุด มีประสิทธิภาพาการทำงานที่ยอดเยี่ยม ราคาประหยัด เข้าถึงได้ง่าย และมีหลากหลายรุ่นให้เลือกใช้งาน มีการรับประกันที่การันตีคุณภาพที่ไม่เหมือนใคร มั่นใจได้ทุกการใช้ง้านอย่างไร้กังวลด้วย

KS kurve และ KS lite พอตไฟฟ้าจาก KS ทีเด็ดที่แตกต่างแต่ลงตัว

พอตไฟฟ้าระบบปิดในรุ่น Kurve นั้น มีทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก เพื่อไว้ตอบโจทย์และสไตล์ความต้องการของลูกค้าอย่างลงตัวมากที่สุด โดยแยกเป็น Kurve1 และ Kurve2 ส่วน KS lite ก็ถือเป็นส่วนหนึ่งของรุ่น Kurve หรือชื่อเต็มว่า KS kurve lite โดยแต่ละรุ่นจะมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยังคงความเป็น KS เหมือนกัน และแต่ละรุ่นนั้น ก็มีดีเทล รายละเอียดที่แตกต่างกันไป ดังนี้

KS kurve1

เป็นรุ่นแรกจากตระกูล kurve โดยมีการพัฒนาปรับปรุงทั้งระบบภายนอก ภายใน ให้เป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ตัวพอตเองผลิตจากวัสดุในมาตรฐานของอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ทั้งแข็งแรง แข็งแกร่ง มีความทนทานต่อการใช้งานสูง ทั้งยังเป็นรุ่นที่เปิดตัวให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง หลังจากพอตไฟฟ้ารุ่นแรกอย่าง Kardinal Stick (รุ่นตูดตัด หรือก้นพอตเหลี่ยมในยุคแรก) โดยมีการปรับปรุงต่างๆ อย่างมาก เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ฟีลสูบที่นุ่ม ละมุน แต่สามารถดึงเอาประสิทธิภาพของน้ำยาพอตออกมาได้อย่างเต็มที่ กลิ่นและรสชาติเข้มข้น ชัดเจนไม่เจือจางตลอดการใช้งาน มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 450 mAh และระบบ Super Fast Charger ที่ใช้ความเร็วในการชาร์จเพียง 18 นาทีก็ได้แบตเตอรี่เต็ม 100% งานได้ทั้งวันอย่างไม่มีสะดุด ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่ทุกรุ่นจะใช้สายชาร์จแบบเดียวกันทั้งหมด เพราะสายชาร์จ Type C ถือเป็นสายชาร์จที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีและรวดเร็วที่สุดด้วย หัวน้ำยาพอตมีขนาด 2.1 มิลลิลิตร เฉลี่ยน้ำยาพอต 1 หัว สามารถสูบใช้งานได้ถึง 400-500 คำ (แต่ต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน) มีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึม และยังมาพร้อมซิปเซ็ทใหม่ ช่วยให้ตอบสนองการสูบได้ด้วยความเร็วสูง ทำให้ฟีลสูบนุ่ม ละมุน พร้อมกันลดการเผาผลาญน้ำยาพอตสิ้นเปลืองได้ถึง 15% จากการสูบปกติ น้ำยาพอตมีหลากหลายกลิ่นทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็นให้เลือก มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบตั้งแต่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต ปัจจุบันมีมากถึง 29 กลิ่น แต่ละกลิ่นนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งาน และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งสิ้น

KS kurve2

เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดของแบรนด์ และในตระกูล KS ยืนพื้นทั้งวัสดุการผลิต ระบบภายใน ซิปเซ็ท ที่ยังคงให้ฟีลสูบได้เข้มข้น จัดจ้านตามสไตล์ KS ดังเดิม ใช้หัวน้ำยาพอตเดียวกัน มีแบตเตอรี่และระบบ Super Fast Charger เหมือนกัน วัสดุการผลิตเดียวกัน อาจแตกต่างที่ดีไซน์บ้างเล็กน้อย อย่างขอบด้านข้างตัวพอตจะถูกเจียรออกให้เป็นเหลี่ยม เห็นได้ชัดมากขึ้น กลางตัวพอตเป็นสีที่แสดงสัญญาณไฟ และยังเพิ่มลูกเล่นของการแจ้งเตือนด้วยสัญญาณไฟที่ไม่มีใน kurve 1 เช่น เมื่อสูบใช้งานจะมีไฟสว่างวิ่งไล่สีกันเป็นสีแดง เขียว เหลือง ฟ้า ขาว เป็นต้น มาพร้อมกับระบบออโต้ล็อค เป็นระบบเซฟตี้ใหม่ล่าสุดที่เมื่อไม่สูบใช้งานนานเกินกว่า 10-15 นาทีตัวพอตจะล็อคอัตโนมัติ เพื่อป้องกันตัวพอตทำงานเอง หากต้องการปลดล็อคก็แค่เพียงแตะที่ก้นพอตถี่ๆ 5-6 ครั้ง เพื่อปลดล็อคใช้งานอีกครั้งได้เช่นกันด้วย

KS lite 1 และ 2

เป็นพอตไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าย่อส่วนจาก kurve มา โดยตัดฟังก์ชั่นการทำงานบางอย่างออก เพื่อให้เข้ากับขนาดของตัวพอต และแบตเตอรี่ตัวพอตมากขึ้น และยังได้ชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก โดยจะไม่มีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนด้วยระบบสั่น และมีแบตเตอรี่ 350 mAh ซึ่งพอดีตัวขนาดของตัวพอตที่เล็กลง แต่ยังสามารถสูบใช้งานได้ฟีลสูบเดียวกัน พร้อมทั้งยังใช้หัวน้ำยาพอต kurve pod ได้ดังเดิม โดยจะมีสัญญาณไฟแจ้งเตือนบนตัวพอตทั้ง lite1 และ lite2 ด้วย

ทุกรุ่นโดนใจ ราคาจับต้องได้ทุกชิ้นกับ KS kurve

อย่างไรก็ตามในแต่ละรุ่นจะมีราคาที่ไม่ได้แพงเกินกว่าจับต้องได้ โดยจะมีการรับประกันจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเป็นสิ่งการันตีคุณภาพได้อีกระดับหนึ่ง เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้งาน โดยทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดต่างๆ ทั้งหมดได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทันที และเลือกสิ่งรุ่นที่ตัวเองคิดว่าเหมาะกับการใช้งานในแต่ละวันของตน ได้อรรถรสการสูบอย่างเต็มอิ่ม และยังดีต่อสุขภาพ เลือก KS ดีที่สุดแน่นอน

รวมทุกรุ่นจาก KS Kurve พอตไฟฟ้าคุณภาพจาก Kardinal Stick