Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS lite ใช้เองก็ได้ ให้เป็นของขวัญแบบน่ารักก็กำลังดี

KS lite ใช้เองก็ได้ ให้เป็นของขวัญแบบน่ารักก็กำลังดี

มองหาของขวัญสไตล์มินิมอล ต้อง KS lite

เทศกาลปีใหม่ในอีกไม่กี่วันนี้ หลายคนกำลังมองหาของขวัญ ไม่ว่าจะสำหรับคนพิเศษ คนสำคัญ ให้แก่กันได้ โดยสำหรับพอตไฟฟ้าก็ถือเป็นไอเทมอีกหนึ่งชิ้น ไม่ว่าจะสำหรับผู้ใช้งานประจำ หรือผู้ใช้งานหน้าใหม่ เพราะด้วยจุดเด่นของพอตไฟฟ้านั้น เน้นการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ทั้งยังได้ฟีลสูบที่เต็มอิ่ม ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพร่างกาย ทั้งตัวผู้สูบใช้งานเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิดรอบข้างด้วย หนึ่งในพอตไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal stick พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่มีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังมีมาตรฐานการผลิตที่ได้การยอมรับเข้าสู่ระดับสากล จากหลากหลายวงการทั้งกลุ่มนักสูบ สิงห์อมควันผู้ใช้งานประจำอยู่แล้ว หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ แม้แต่กลุ่มที่คาดไม่ถึงอย่างในวงการแพทย์ก็ยังให้พอตไฟฟ้าอย่าง KS นั้น เป็นหนึ่งในวิธีการบำบัดรักษาโรคบางชนิดอีกด้วย (แต่ต้องอยู่ในดุลยพินิจจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น) โดยหนึ่งในรุ่นที่ใช้งานก็เหมาะ หรือจะมอบเป็นของขวัญชิ้นเล็กก็ดี ต้องยกให้กับพอตไฟฟ้าในรุ่น KS lite พอตไฟฟ้าตัวเก่งจาก KS นั่นเอง

KS lite รุ่นน้องตัวเก่ง ราคาประหยัดโดนใจ

KS lite หรือชื่อเต็มๆ ว่า KS kurve lite ถือเป็น พอตไฟฟ้าตัวเล็ก ที่มีราคาประหยัด แม้จะมีขนาดตัวพอต และแบตเตอรี่ที่น้อยกว่ารุ่นพี่อย่าง KS kurve ก็ตาม แต่ประสิทธิภาพการทำงาน ฟีลสูบสัมผัสนั้น เรียกได้ว่าไม่แตกต่างกันเลย เพราะยังคงใช้ซิปเซ็ทภายใน รวมถึงหลักการทำงานต่างๆ เหมือนกันแทบจะทั้งหมด ดีเลทของ lite มีขนาดตัวพอตที่ 112.5 x 20.5 x 12 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวพอต 18 กรัม โดย lite มีทั้งรุ่น 1 และ รุ่น 2 แต่ปัจจุบันที่นิยมมากกว่าจะเป็น lite2 ที่เป็นรุ่นล่าสุด โดยยังคงใช้วัสดุการผลิตเดียวกันรุ่นพี่ คือ วัสดุในอุตสาหกรรมการบินเช่นเดียวกัน เพียงแต่สำหรับ lite 2 นั้น จะเพิ่มลูกเล่นการแจ้งเตือนด้วยสัญญาณไฟเข้ามาในตัวพอต ให้แตกต่างไปไม่เหมือนเดิมกับรุ่นแรก รวมถึงยังมีสีสันของตัวพอตในสไตล์พาสเทล เน้นความเป็นมินิมอลมากถึง และเข้าถึงกลุ่มผุ้ใช้งานหน้าใหม่ที่มีอายุอยู่ในช่วงวัยรุ่นให้มากกว่าเดิม โดยสำหรับรุ่น 2 มีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีแดง (Flamingo Red) , สีส้ม (Mango Orange), สีฟ้า (Aqua Blue) , สีเขียว (Bamboo Green) และสีขาว (White) ตัวพอตมีแบตเตอรี่ภายใน 330 mAh แม้จะไม่มีระบบ Super Fast Charger แต่ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอตนาน โดยจะใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตประมาณ 40 นาที ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ที่มีการรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีและรวดเร็วที่สุด

ลูกเล่นของระบบไฟสัญญาณแจ้งเตือนของ lite2 นั้น จะเป็นจุดสัญญาณไฟสีขาวที่กลางตัวพอต แม้ว่าจะไม่มีระบบสั่นแจ้งเตือน แต่ตัวสัญญาณไฟก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกสีสันการใช้งานได้ดี เช่น เมื่อสูบก็จะมีไฟสีขาววิ่ง หรือแม้แต่ตอนที่แบตเตอรี่ของตัวพอตใกล้หมดก็จะมีไฟสีแดงขึ้น โดยจุดสัญญาณกลางตัวพอตนั้น จะเป็นตัวที่สามารถบอกถึงระดับกำลังของแบตเตอรี่ตัวพอตได้ด้วยเช่นกัน โดยหากขึ้นครบทั้ง 5 จุด คือ แบตเตอรี่เต็ม 100% หากไฟขึ้นเพียง 4 จุดก็จะเหลือแบตเตอรี่ตัวพอต 75% หากไฟขึ้นเพียง 3 จุด ก็จะเหลือแบตเตอรี่ตัวพอต 50% หากขึ้นไฟเพียง 2 จุดเท่ากับแบตเตอรี่เหลือเพียง 25% ให้ผู้ใช้งานชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ทันที เป็นอีกหนึ่งฟังก์ชั่นดีๆ จากทาง lite ที่สามารถทดแทนระบบแจ้งเตือนการสั่นได้ และจะได้เป็นการประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ตัวพอตด้วยเช่นกัน ฟีลสูบยังคงสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว นุ่มนวล จ่ายไฟเสถียร์ให้ฟีลสูบสมูท ไม่ต่างกับรุ่นพี่ตัว Top และยังคงดึงเอากลิ่น รสชาติของน้ำยาพอตออกมาใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม หัวน้ำยาพอตยังคงใช้หัวน้ำยาพอตแบบเดียวกันได้ อย่าง kurve pod ที่มีขนาดถึง 2.1 มิลลิลิตร ให้ฟีลสูบแบบเดียวกัน ไม่ต้องกังวลว่า แม้ตัวแบตเตอรี่จะน้อยกว่ารุ่นพี่ แต่ก็ให้ความสมูทและเต็มอิ่มกับรสสัมผัสได้เหมือนเดิม รวมถึงยังมีระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมที่เข้ามาเป็นส่วนสำคัญ ลดการเผาผลาญสิ้นเปลืองของน้ำยาพอตได้ดี และยังประหยัดขึ้นอีก 15% จากการสูบปกติ ลดการรั่วซึมของหัวน้ำยาพอตได้ดี และมีประสิทธิภาพ มีกลิ่นน้ำยาให้เลือกทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น มากถึง 29 กลิ่น และมีส่วนประกอบของนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอตอีกด้วย

KS lite ราคาเบาๆ สบายกระเป๋า ไม่ต้องกังวล

สำหรับราคาของตัวพอต lite นั้น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นแรก หรือ lite2 ต่างก็มีราคาเท่ากัน คือ เพียง 390 บาท หัวน้ำยาพอตหัวละ 125 บาท แต่ทั้งนี้ หากมีการจัดโปรโมชั่นจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ก็จะมีราคาที่ประหยัดและคุ้มค่ามากกว่าเดิม ในส่วนของการรับประกันนั้น ตัวพอต lite จะมีรับประกันอยู่ที่ 1 เดือน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า แต่หัวน้ำยาพอตยังคงรับประกันภายใต้เงื่อนไขจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายดังเดิม ทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามถึงรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อ จัดส่ง การใช้งาน และการรับประกัน โดยส่วนใหญ่โปรโมชั่นที่จะมีตลอดเวลา คือ ยอดสั่งซื้อ 990 บาทขึ้นไป จะได้จัดส่งสินค้าฟรี แบบพัสดุด้วยขนส่งเอกชน สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอดเวลา ทั้งช่องทางออนไลน์และช่องทางออฟไลน์นั่นเอง

KS lite ใช้เองก็ได้ ให้เป็นของขวัญแบบน่ารักก็กำลังดี