Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS kurve lite 2 มินิมอล มินิใจ ราคาเบาๆ

KS kurve lite 2 มินิมอล มินิใจ ราคาเบาๆ

Ks kurve lite 2 กับ KS kurve basic kit ต่างกันอย่างไร

พอตไฟฟ้าแบรนด์คุณภาพอย่าง Kardinal stick นั้น เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มีออกจำหน่ายทั่วโลก มากกว่า 60 ประเทศ และปัจจุบันนั้นมีผลิตออกมาหลากหลายรุ่น ทั้ง Ks kurve basic kit ที่เป็นตัว Top ของรุ่น ที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ และ Ks kurve lite ที่ออกสไตล์มินิมอลยิ่งกว่าเดิม เน้นการประหยัดพลังงาน และใช้งานจริงๆ และยังมีรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Ks kurve lite 2 เป็น lite 2 ที่ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น โดนใจผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่มีงบประหยัด รวมถึงเจาะกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่มีอายุน้อย หรือกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงานต้นๆ ด้วยสีสันของตัวเครื่อง ตัวพอตที่โดนใจกว่าเดิม รวมถึงเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ เพิ่มมิติในการใช้งานให้ดีกว่าเคย และยังมีราคาประหยัด ไม่ว่าจะคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้าเครื่องสำรอง หรือจะเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มใช้งานเป็นครั้งแรก ต้องการทดลองในราคาประหยัด ไม่แพงเกินไป และไม่เป็นภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ Ks kurve lite 2 ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน

Ks kurve lite 2 กับความแตกต่างจากรุ่นก่อนๆ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า สำหรับ lite 2 ถือเป็นพอตไฟฟ้าแบบ Close Pod รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal Stick (ยกเว้นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง disposable electric pod อย่างพวก KS Quik รุ่นต่างๆ ) โดยเปิดตัวจำหน่ายไปเมื่อกลางเดือนมิถุนายน 2023 ที่ผ่านมา และมักจะมีคำถามจากผู้ใช้งานเสมอว่า ตัว lite 2 นั้น แตกต่างจากทั้งรุ่น Top อย่าง KS kurve basic kit และ lite รุ่นแรกได้อย่างไร ซึ่งเรามีคำตอบมาให้ผู้ใช้งานสามารถสังเกตได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ดังนี้

  • แง่ของการใช้งาน ระบบภายใน ซิปเซ็ทของตัวพอต

ต้องบอกก่อนว่า หากคุณมีคำถามอย่าง Ks kurve lite 2 กับ Ks kurve basic kit ต่างกันอย่างไร ในแง่ของระบบการทำงานหรือซิปเซ็ทภายใน ต้องบอกเลยว่าไม่แตกต่าง เพราะทั้ง 2 รุ่นยังคงใช้ซิปเซ็ทการทำงานตัวเดียวกันคือ KARDINAL 4 ที่มีทั้งความเร็วในการตอบสนองในการสูบใช้งานเท่ากันที่ 0.008 วินาที รวมถึงระบบการทำงานภายในอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมถึง 12 ขั้นตอน และหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อนเสถียรมากยิ่งขึ้น ลดการเผาผลาญน้ำยาพอตสิ้นเปลือง เพิ่มระดับการใช้งานของน้ำยาพอตได้อีก 15% จากการใช้งานตามปกติ ฟีลสูบใช้งานไม่มีความแตกต่างกัน ได้ประสิทธิภาพดังเดิมด้วย

  • กำลังของแบตเตอรี่ ฟังก์ชั่นการทำงาน

เป็นส่วนที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เพราะด้วยขนาดของตัวพอตที่ปรับเล็กลง เพื่อให้เข้ากับสไตล์ และเน้นการใช้งานที่ประหยัดพลังงานมากกว่า โดยหากเป็น kurve lite รุ่นแรก กับ รุ่นที่ 2 นั้น จะมีกำลังของแบตเตอรี่เท่ากันคือ 330 mAh เท่ากัน แต่หากเมื่อเทียบกับรุ่น Basic Kit แล้ว จะมีกำลังความจุของแบตเตอรี่น้อยกว่าค่อนข้างมาก เพราะตัว Basic kit นั้น มีกำลังของแบตเตอรี่ที่ 450 mAh อีกทั้งรุ่น Top นั้น ยังมีระบบ Super Fast Charger ที่ชาร์จไวเพียง 18 นาที ก็แบตเตอรี่เต็ม 100% แต่หากเป็น lite หรือ lite 2 นั้น ยังต้องใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตโดยประมาณ 30-40 นาที เพื่อให้แบตเตอรี่เต็ม 100% แต่ทั้งนี้ ยังคงใช้สายชาร์จแบบ USB Type C เหมือนกันไม่มีผิด แต่ทั้งนี้สำหรับ Lite และ lite 2 นั้น จะตัดฟังก์ชั่นการทำงานที่ไม่จำเป็นออก อย่างระบบสั่นออกเพื่อเป็นการประหยัดพลังงานของตัวพอตเองด้วย

  • ขนาดของตัวพอต น้ำหนัก และวัสดุการผลิต

แน่นอนว่า lite นั้นมีขนาดเล็กกว่า โดยจะมีน้ำหนักไม่เกิน 18 กรัม (ไม่รวมหัวน้ำยาพอต) เบากว่าตัว Top ขนาดเพียง 104.5 x 21.5 x 12.8 มิลลิเมตร แต่ทั้งนี้ วัสดุการผลิตทุกอย่างเหมือนกับรุ่นพี่ตัว Basic Kit แบบเดียวกันไม่มีผิดเพี้ยน ด้วยการใช้วัสดุในเกรดอุตสาหกรรมการบินแบบเดียวกัน ทั้งมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงแข็งแรง ทนทาน ต่อทุกๆ สภาพการใช้งาน สมราคาคุยตามมาตรฐานของ kardinalstick แน่นอน แต่สำหรับ lite 2 นั้น จะมีสีสันมากกว่าด้วยความเป็นสีพาสเทล และลูกเล่นอย่างการเพิ่มสัญญาณไฟที่สัญลักษณ์กลางตัวพอต และบริเวณก้นตัวพอต เมื่อสูบใช้งาน จะมีการเล่นระดับไฟให้ดูสนุกสนานสวยงามอีกแบบหนึ่ง และหากขึ้นสัญญาณไฟสีแดง หมายถึงแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมด สามารถชาร์จตัวพอตได้ในทันทีอีกด้วย

  • หัวน้ำยาพอต

ความเหมือนที่ลงตัวของทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องนั้น คือ จะเป็น Basic Kit หรือ lite ทั้งรุ่นแรก และรุ่นสอง ต่างก็สามารถใช้หัวน้ำยาพอตเดียวกันได้ ไม่ว่าจะเป็น kurve pod หรือ ks max เพราะต่างก็มีเทคโนโลยีที่รองรับเทคโนโลยีเดียวกันทั้งคู่ ให้ฟีสสูบนุ่มละมุน ไม่มีสะดุด ไม่แตกต่างกัน

Ks kurve lite 2 ราคาเบาๆ เข้าถึงได้ทุกผู้คน

สำหรับราคาของ lite 2 นั้น ยังเปิดตัวน่าสนใจ เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 390 บาท ถือว่าราคาไม่แพง สามารถเข้าถึงได้ทุกผู้คน เพราะแม้แต่ผู้ที่มีงบประมาณจำกัด ยังสามารถซื้อใช้งานได้ โดยตัวพอตนั้น จะมีการรับประกันอายุการใช้งานที่ 1 เดือน ถือว่าราคาถูกที่สุดในกลุ่มพอตไฟฟ้าแบบ Close pod system ด้วยซ้ำไป ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามถึงรายละเอียดของตัวสินค้า การใช้งานที่ง่ายดาย รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ ทั้งการจัดส่งได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง ให้พอตไฟฟ้าอย่าง KS ได้เป็นทางเลือกที่ดีเพื่อสุขภาพให้คุณดีกว่า