Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

มินิมอลสไตล์ ง่ายๆ กับ KS Kurve Lite

มินิมอลสไตล์ ง่ายๆ กับ KS Kurve Lite

มินิมอลสไตล์ ง่ายๆ กับ KS Kurve Lite

พอดไฟฟ้าสไตล์น้องเล็กจากแบรนด์ผู้ผลิตอย่าง Kardinal stick ที่เปิดตัวพอดไฟฟ้าสุดล้ำยิ่งกว่าใครกับ Kardinal Stick KURVE หรือที่เราคุ้นชื่อ คุ้นหูอย่าง KS Kurve ได้มีการออกแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดน้องใหม่ที่เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบจาก KS KURVE มาแบบเป๊ะๆ เกือบทุกกระเบียดนิ้วภายใต้ชื่ออย่าง KS Kurve lite ที่มีจุดเด่นอย่างมีขนาดเล็กกว่า น้ำหนักเบา เน้นเฉพาะการใช้งานที่จำเป็นเท่านั้น และยังคงความเป็นมินิมอลสไตล์เข้ากับยุคสมัย และตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้ดีกว่าหลายเท่า ที่สำคัญยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัดเหมาะทั้งกับผู้ใช้งานประจำ หรือแม้แต่สำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นใช้งาพอดไฟฟ้าเป็นครั้งแรกก็ตามด้วย

พอดไฟฟ้า KS KURVE lite เป็นพอดไฟฟ้าในแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ที่เป็นน้องใหม่ล่าสุด โดยทางผู้ผลิตเองเข้าใจถึงสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน เพราะบุหรี่มวนธรรมดาที่มีการพุ่งตัวของราคาจำหน่ายสูงมากขึ้น และยังเป็นอันตรายต่อสุขภาพมากกว่าหลายเท่าตัว โดย KS Kurve lite จะสามารถใช้งานหัวน้ำยาพอดเดียวกันกับ KS Kurve Basic Kit ได้อย่างไม่มีปัญหา ให้ฟีลสูบ และสัมผัสไม่ได้แตกต่างกันแม้แต่น้อย สมูท นุ่มละมุนและยังคงเต็มอิ่มกับนิโคตินได้แบบไม่มีขาดตกหล่น เพียงแต่สิ่งแต่ต่างกันออกไป คือ รูปทรงของ KS kurve lite นั้นจะมีขนาดที่เล็กกว่า มีน้ำหนักเบากว่า กำลังของแบตเตอรี่นั้นจะมี 350 mAh ซึ่งน้อยกว่าของตัว KS kurve basic kit ที่มีกำลังของแบตเตอรี่ถึง 450 mAh แต่ทั้งนี้ก็ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดเช่นกัน เพราะด้วยความเป็นมินิมอล ทำให้ตัว KS Kurve lite นั้นได้ตัดฟังก์ชั่นการทำงานบางอย่างที่ไม่จำเป็นออกไป อย่างระบบสั่นแจ้งเตือน แต่ก็ยังสามารถสังเกตสถานะการทำงานของตัวพอดได้จากสัญญาณไฟแจ้งเตือนที่สัญลักษณ์กลางตัวพอดได้เช่นกัน ตัวอย่างเช่น ไฟสัญญาณไฟกระพริบสีแดงหากตัวแบตเตอรี่ของตัวพอดใกล้หมดนั่นเอง และใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ได้ แต่จะไม่มีระบบ Super Fast Charger แบบตัวพอดของ KS Kurve Basic Kit นั่นเอง ทั้งนี้ราคายังประหยัดกว่า เหมาะกับหลายท่านที่ต้องการเริ่มต้นใช้งานเพื่อทดลองว่าชอบหรือไม่ก่อนก็ได้เช่นกันด้วย

อย่างไรก็ตามพอดไฟฟ้าอย่าง KS KURVE lite นั้น ก็มีการรับประกันสินค้า และหัวน้ำยาพอดเช่นกัน เพียงแต่ทั้งนี้ การรับประกันจะต่างกันไป เพราะด้วยพอดไฟฟ้าแต่ละรุ่นนั้นจะมีการรับประกันไม่เหมือนกัน แต่ในแง่การใช้งานนั้น ให้ความรู้สึกที่ดีกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาอย่างแน่นอน ทั้งยังใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องดูแลรักษาวุ่นวาย ตัวพอดมี 2 สี อย่างสีดำกับสีเงิน และไม่มีการดาวน์เกรดวัสดุการผลิต เพราะอยู่ในมาตรฐานเดียวกันกับตัว Top อย่าง KS KURVE Basic Kit ทุกอย่างตามมาตรฐานของผู้ผลิตอีกด้วย

มินิมอลสไตล์ ง่ายๆ กับ KS Kurve Lite

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ