Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เข้มข้นจัด อิ่มถึงใจ แต่ราคาเบายิ่งกว่าใครกับ KS Quik

เข้มข้นจัด อิ่มถึงใจ แต่ราคาเบายิ่งกว่าใครกับ KS Quik

เข้มข้นจัด อิ่มถึงใจ แต่ราคาเบายิ่งกว่าใครกับ KS Quik

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งนั้น มีจุดเด่นที่น่าสนใจหลากหลายและยังเข้ากันสไตล์ของผู้ใช้งานในปัจจุบันได้ดี กว่าที่คิดหลายเท่าตัว สำหรับพอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งอย่าง KS Quik เป็นหนึ่งในรุ่นการผลิตจากแบรนด์ Kardinal stick ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร เน้นความเต็มอิ่มของนิโคตินที่ชัดเจน กลิ่นและรสสัมผัสเมื่อใช้งานนั้น ไม่เจือจางจนหยดสุดท้ายของการทำงานตัวพอด นอกจากนี้ กลิ่นและรสสัมผัสยังเป็นสีสันในการใช้งานไม่เหมือนใคร และยังมีราคาคุ้มค่าประหยัดกว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนหลายเท่าตัว ของดีอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ว่าจะเป็นเหล่าบรรดาสิงห์อมควัน หรือแม้แต่ผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรกอีกด้วย

พอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik จากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มี 2 รุ่น 2 แบบ คือ KS Quik 2000 puff และ KS Quik 800 puff โดยพอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งนั้น เป็นหนึ่งในการออกแบบของ Kardinal Stick ที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน ฟีลสูบที่เข้มข้นถึงใจยิ่งกว่าใคร โดยลักษณะของตัวพอด KS Quik นั้นจะเป็นแท่งกลมทรงกระบอกสีดำสนิท มีชื่อของกลิ่นและรสแจ้งบอกที่ตัวด้ามแท่งอย่างชัดเจน สำหรับรุ่น KS Quik 2000 puff นั้นจะต่างตรงที่ ตัวพอดนั้นสามารถสูบได้สูงสุดที่ 2000 คำ และยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอดได้ มีรูชาร์จที่ก้นแท่งพอดพร้อมกับไฟแสดงสถานะการทำงานด้วย หัวสูบมีขนาดรับพอดีกับริมฝีปาก ไร้ปัญหากวนใจเรื่องน้ำยารั่วซึมไปได้เลย เพราะมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมในตัวสูงหลายขั้นตอน และกลิ่นน้ำยาของ KS Quik 2000 puff ยังเป็นที่น่าสนใจในกลุ่มคนรุ่นใหม่ไม่น้อย เพราะมีกลิ่นสไตล์ของหวาน ทั้งคัสตาร์ด แยมบลูเบอรี่ แยมสตรอเบอรี่ ไอศกรีมสตรอเบอรี่ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่สร้างความแปลกใหม่ไม่น้อย การชาร์จตัวพอดก็สามารถใช้สายชาร์จแบบ USB Type C เหมือนกับสายชาร์จสมาร์ทโฟน หรือตัวพอดอื่นๆ ได้เช่นกัน ใช้เวลาในการชาร์จโดยประมาณที่ 30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว ส่วนสำหรับตัวพอดใช้ทิ้งอย่าง KS Quik 800 puff นั้น จะใช้งานได้ประมาณ 800 คำ มีขนาดกำลังดี กลิ่นและรสชัดเจนไม่เจือจาง แต่ในรุ่น 800 puff นั้นจะไม่สามารถชาร์จตัวพอดได้ เพราะทางผู้ผลิตเองได้คำนวณมาแล้วว่า ปริมาณนั้นพอดีกับการใช้งานแบบไม่จำเป็นต้องชาร์จ เมื่อใช้เสร็จครบแล้วก็สามารถทิ้งตัวพอดได้ทันที

อย่างไรก็ตาม พอดไฟฟ้าอย่าง KS Quik ทั้งสองรุ่นนั้น เหมาะกับทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ที่กำลังต้องการเริ่มต้นใช้งานเป็นครั้งแรก ในแบบราคาคุ้มค่าประหยัด หรือแม้แต่ต้องการเปลี่ยนสไตล์หรือเพิ่มสีสันการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อเกินไปนัก สามารถติดต่อสอบถามจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้

เข้มข้นจัด อิ่มถึงใจ แต่ราคาเบายิ่งกว่าใครกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ