Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

เปิดรับกับสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม กับ KS kurve

KS kurve สัมผัสที่เหนือกว่า สนุกได้เต็มที่อย่างปลอดภัย

พอตไฟฟ้ากลายเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง และมีจำนวนผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะด้วยจุดเด่นต่างๆ ทั้งเรื่องฟีลสูบ ความปลอดภัยในการใช้งาน ยังรวมถึงราคา ค่าใช้จ่าย เป็นสิ่งสำคัญให้ผู้บริโภคนั้น ต่างก็หันมาสูบใช้งานแทนการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาแบบเดิมอีกด้วย โดยการเลือกพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพ ควรเลือกจากแบรนด์ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และการันตีในคุณภาพ มาตรฐานการผลิตที่ได้การยอมรับในระดับสากล หนึ่งในนั้นคือ พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ซึ่งพอตไฟฟ้ารุ่นที่ได้รับความนิยมเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายมากที่สุดต้องยกให้กับพอตไฟฟ้าในรุ่น KS kurve ซึ่งได้รับสมญานามว่าเป็น พอตไฟฟ้าตัวเล็ก ที่มีราคาคุ้มค่า ประหยัด และยังคงมีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดอีกด้วย และที่เป็นจุดเด่นทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบ และกลายเป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมติดอันดับ Top 5 ตลอดกาล คือ ฟีลสูบเหนือกว่าใคร กลิ่นรสชาติหอมชัดเจนไม่เจือจาง เย็นสะใจ ต้องไม่พลาดแน่นอน

ดีเทลความเจ๋งที่ใครต่างก็ยอมสยบกับ KS kurve

พอตไฟฟ้า KS Kurve เป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ปัจจุบันมีทั้ง Kurve1 และ Kurve2 สามารถใช้หัวน้ำยาพอตอย่าง kurve pod ได้กับทั้ง 2 รุ่น และหัวน้ำยาพอตเองยังสามารถใช้กับ Ks lite ทั้งรุ่นแรก และรุ่นสองเช่นกัน ตัวพอตมีขนาดกะทัดรัด จับถนัดเหมาะมือ มีขนาดสุทธิที่ 112.5 x 20.5 x 12 มิลลิเมตร โดยขนาดของตัวพอตนั้น จะมีขนาดที่พอๆ กันทั้งสองรุ่น เพียงแต่จะมีจุดแตกต่างกันบางอย่าง เช่น แม้บริเวณก้นพอตจะโค้งมนเหมือนกัน แต่ใน kurve2 จะมีบริเวณขอบด้านข้างเจียรออกทำให้มองเห็นเป็นเหลี่ยมมุมชัดกว่า รวมถึงยังมีฟังก์ชั่นบางประการ ที่แตกต่างออกไป แต่ในแง่ของรายละเอียดอื่นๆ ยังคงเดิม ตัวพอตใช้วัสดุมาตรฐานที่มีคุณภาพระดับสูง เพราะใช้วัสดุในมาตรฐานเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ตัวพอตนั้น มีทั้งความแข็งแรง ทนทานต่อทุกๆ สภาพอากาศ รวมถึงยังได้รับการทดสอบสุดหิน สุดโหด จากทั้งในสภาวะอากาศที่ร้อนจัด มีอุณหภูมิสูงถึง 60 องศาเซลเซียล หรือแม้แต่ในอากาศที่เย็นจัดติดลบกว่า -20 องศาเซลเซียล แสดงให้เห็นถึงความอึด ทึก ทนของตัวพอตต่อทุกการงานได้อย่างดีเยี่ยม แบตเตอรี่ภายในมี 450 mAh และยังคงมาพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตเพียง 18 นาที จะได้แบตเตอรี่เต็ม 100% ใช้งานต่อเนื่องอย่างไม่มีสะดุด สายชาร์จแบบ USB Type C ยังเป็นสายชาร์จที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด ถือเป็นพอตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ และการทำงานดีเยี่ยม พร้อมกับซิปเซ็ทภายใน รุ่นล่าสุดอย่าง KARDINAL 4 ตอบสนองเมื่อสูบด้วยความเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาทีอีกด้วย เรียกง่ายๆ ว่า จ่ายไฟได้เสถียร นุ่มนวล ไม่มีกระชากไฟ ส่งผลให้ฟีลสูบออกมาสมูท ดึงเอากลิ่น รสชาติของน้ำยาพอตออกมาได้อย่างเต็มที่ด้วยเช่นกัน

น้ำยาพอต Kurve pod ที่ใช้กับตัวพอตนั้น เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความน่าสนใจไม่แพ้จุดเด่นอื่นๆ เพราะด้วยหัวน้ำยาพอตขนาด 2.1 มิลลิลิตร เฉลี่ยน้ำยาพอต 1 หัว สามารถสูบได้ถึง 450-500 คำ (โดยประมาณ และทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคล หากสูบถี่ สูบประจำ หรือแม้แต่มักจะสูบลากยาวบ่อยครั้ง ก็อาจทำให้น้ำยาพอตหมดเร็วขึ้นได้เช่นกัน) ทั้งนี้หัวน้ำยาพอตผลิตจากวัสดุเดียวกันกับอุตสาหกรรมเวชสำอาง ทำให้มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง และยังอิงกับมาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade มั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน ลักษณะหัวน้ำยามีรูลมที่เปิดกว้าง เพื่อการสูบใช้งานนั้น สามารถดื่มด่ำกับอรรถรสของกลิ่น รสชาติได้อย่างเต็มที่ และในน้ำยาเองจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต ซึ่งมีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น แต่สำหรับกลิ่นมาตรฐานอย่างกลิ่นยาสูบคลาสสิก (โทนร้อน) และกลิ่นมิ้นท์ (โทนเย็น) จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบในปริมาณที่ตายตัวคือ 5% แต่กลิ่นอื่นจะอยู่ที่ 3% มีน้ำยาพอตทั้งหมด 29 กลิ่นได้แก่ กลิ่นยาสูบคลาสสิก กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นส้ม กลิ่นฝรั่ง กลิ่นองุ่น กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นกล้วย กลิ่นเลมอน กลิ่นสัปปะรด กลิ่นพีน่าโคลาด้า (มะพร้าวสัปปะรด) กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นชอคโกแลตมิ้นท์ กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นชามะลิ กลิ่นครีมพุดดิ้ง กลิ่นเลมอนฮันนี่ (เมลอน) กลิ่นสตรอเบอรี่กีวี่ กลิ่นสตรอเบอรี่ฝรั่ง กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่า กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นพ๊อพคอร์น (ป๊อบคอร์น) กลิ่นโยเกิร์ต (ยาคูลท์) และ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นบลูเบอรี่ 2 กลิ่นนี้จะมีทั้งแบบธรรมดา และ KS pod max ที่เป็นกลิ่นที่มีความเย็นจัดมากกว่าปกติอีกด้วย

สนุกยังไง ก็ปลอดภัยกว่า 100% กับ KS kurve

แม้ว่า การใช้งานพอตไฟฟ้านั้น อาจยังไม่เป็นที่ยอมรับในสังคมไทยมากนัก แต่หากเทียบระหว่างการใช้งานพอตไฟฟ้า และบุหรี่มวนธรรมดา หากเลือกพอตไฟฟ้า และใช้งานอย่างถูกต้อง พอเหมาะพอดี จะทำให้ได้รับประโยชน์มากกว่าโทษแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทั้งในแง่ทางทฤษฎี และแง่ปฏิบัติก็ตามที ผู้ใช้งานสามารถติดต่อสอบถามจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ เน้นสะดวกที่ช่องทางออนไลน์หรือออฟไลน์ก็ได้ทั้งสองทาง เลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพกว่า ด้วยตัวคุณเอง

เปิดรับกับสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม กับ KS kurve