Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

4 กลิ่นจาก KS lumina podใหม่ ที่คุณต้องสะดุดตา สะดุดใจ

4 กลิ่นจาก KS lumina podใหม่ ที่คุณต้องสะดุดตา สะดุดใจ

KS lumina podใหม่ หวานใส กลิ่นโดนใจใช่เลย

พอตไฟฟ้าตัวเก่งรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Kardinal Stick ได้มีผลิตภัณฑ์อย่างพอตไฟฟ้าที่ออกมาใหม่ เพื่อตอบสนองกับความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากยิ่งขึ้น โดยปัจจุบันได้มีพอตไฟฟ้าหลากหลายรุ่น หลายสไตล์ให้กับผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ และสำหรับพอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดของแบรนด์ ในรุ่น KS lumina นั้น ก็ได้เสียงตอบรับจากผู้ใช้งานชนิดท่วมท้น ล้นหลาม ด้วยฟีลสูบที่ไม่เป็นสองรองใคร ไม่น้อยหน้ารุ่นพี่อย่าง KS kurve และยังมีราคาคุ้มค่า ประหยัดโดนใจ ทั้งผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือแม้แต่กลุ่มผู้ใช้งานประจำ ต่างก็ให้ความสนใจอย่างมาก เพราะนอกจากจุดเด่นต่างๆ ที่มีมากมาย เริ่มตั้งแต่ตัวพอตที่มีสีสันสวยงามหรูหรา ฟังก์ชันการทำงานต่างๆ ระบบความปลอดภัยที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น เพื่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะ และที่สำคัญคือ กลิ่นน้ำยาพอตที่ไม่เหมือนใคร มีกลิ่น KS lumina podใหม่ มีกลิ่นให้เลือกหลายหลาย ชนิดที่ว่าต่อให้ใช้เวียนทั้งเดือน ก็ยังไม่หมดเพราะมีมากถึง 31 กลิ่นรสชาติ มีนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ 3-5% แล้วแต่พฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละคนอีกด้วย หัวน้ำยาพอตก็มีขนาดบรรจุที่มีปริมาณมากที่สุดในกลุ่มหัวน้ำยาพอตระบบปิดอีกด้วย

รีวิวกลิ่นต้องโดนกับ KS lumina podใหม่

หัวน้ำยาพอต lumina ทำจากวัสดุเดียวกันกับในเกรดอุตสาหกรรมเวชสำอาง หรือตามมาตรฐาน Food Grade ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน หัวน้ำยามีลักษณะเป็นหัวใสแบบอะคริลิกใส สามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ด้านในได้อย่างชัดเจน ทั้งยังมีขนาดบรรจุที่มากกว่าหัวน้ำยาพอตรุ่นอื่น ทุกรุ่น เพราะมีขนาดถึง 2.5 มิลลิลิตร หรือเรียกง่ายๆ ว่า KS lumina 2.5 ml. เฉลี่ยน้ำยาพอต 1 หัว สามารถสูบได้ถึง 500-600 คำ (แต่ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน หากสูบถี่ ลากยาวบ่อยครั้ง ก็อาจหมดเร็วเช่นกันด้วย) กลิ่น รสชาตินั้น มีหลากหลาย โดยแต่ละกลิ่นจะมีส่วนประกอบอย่างนิโคตินที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต โดยน้ำยาจะมีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น น้ำยาพอตจะมีทั้งหมด 31 กลิ่น แต่ทั้งนี้ กลิ่นยาสูบคลาสสิก (ยาสูบเข้ม) กลิ่นยาสูบไลท์ กลิ่นมิ้นท์ ซึ่งเป็น 3 กลิ่นคลาสสิกนี้ จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% ส่วนกลิ่นอื่นจะมีนิโคตินผสมอยู่ 3% ทั้งหมด มาจากทั้งกลิ่นผลไม้ยอดนิยม กลิ่นเครื่องดื่มสุดฮิต หรือแม้แต่กลิ่นแปลกใหม่ กลิ่นขนมหวาน เกินกว่าจะคาดเดาได้อีกด้วย ปัจจุบัน กลิ่นใหม่ล่าสุดของ lumina pod มีออกวางจำหน่ายเพิ่มอีก 3 กลิ่น และแต่ละกลิ่นนั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้ใช้งานชื่นชอบ แม้ว่าจะเคยเป็นกลิ่นของน้ำยาพอตในรุ่นอื่นมาก่อน หรือแม้แต่กับพอตไฟฟ้าในประเภทใช้แล้วทิ้งก็ตาม แต่สำหรับใน lumina เองนั้น จะมีสไตล์เฉพาะ ซึ่งทั้งนี้ หากเป็นผู้ที่มักจะใช้งาน หรือสูบประจำอยู่ก่อนหน้าแล้ว ย่อมจะสังเกตได้เป็นอย่างดี โดย 4 กลิ่นใหม่จาก lumina นั้น มีดังนี้

  • กลิ่นคาปูชิโน่

เป็นกลิ่นใหม่ใน lumina ที่มีความหอมหวานในสไตล์ของกลิ่นกาแฟ คาปูชิโน่ เป็นความผลมผสานอย่างลงตัว หอมนวลเนียนด้วยกลิ่นกาแฟ ผสมนม และช็อคโกแลตอ่อนๆ มีความเย็นระดับกลาง หากไม่ชอบความเย็นจัด ต้องได้ลอง ส่วนของรสชาตินั้น มีความละมุนอย่างมาก ด้วยสไตล์ของเครื่องดื่มอย่างกาแฟคาปูชิโน่ที่มีความนุ่มนวลลงตัวอยู่แล้ว ไม่หวานจัด หรือหวานเลี่ยน แสบคอ บาดคอ ต้องได้ลองแล้วจะติดใจ

  • กลิ่นเลมอนวนิลา

อีกหนึ่งกลิ่นจากผลสำรวจของผู้ใช้งานจริง กับกลิ่นเลมอนวนิลา ด้วยความหอมหวาน ซ่อนเปรี้ยวอย่างลงตัวของ เลมอนวนิลา เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยความหวานอ่อนๆ จากวนิลา และแอบซ่อนความเปรี้ยวเล็กๆ ของเลมอนแทรก มีนิโคตินกลางๆ ที่ 3% ไม่แรงเกินไป หอมอย่างละมุนกับวนิลา และเรียกความสดชื่นจากเลมอนได้ง่ายๆ

  • กลิ่นชาหลงจิ่ง

เป็นความหอมของชาหลงจิ่ง เหมาะกับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบความเย็นค่อนข้างมาก และไม่ชอบรสชาติหวาน เพราะด้วยความเป็นชาหลงจิ่ง จะมีความหวานปนฝาดเล็กๆ แต่จะมีความหอมฟุ้งกระจาย เพราะตามหลักชาหลงจิ่งถือเป็นชาฤดูแรก ที่ได้รับความนิยมเสมอมา หากเป็นสายที่ชอบกลิ่นสไตล์กลิ่นน้ำแร่ ต้องห้ามพลาด

  • กลิ่นมิ้นท์ขั้วโลก

หลายท่านอาจสับสนระหว่าง KS lumina มิ้นท์ กับ lumina กลิ่นมิ้นท์ขั้วโลก แม้ว่าจะเป็นกลิ่นมิ้นท์เหมือนกัน แต่จะมีความแตกต่างตรงที่ ระดับความเย็น เพราะมิ้นท์ขั้วโลกจะให้ความเย็นที่มากกว่า มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% แต่หากเป็นมิ้นท์ธรรมดา แม้จะมีความเย็นพอสมควร แต่จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบถึง 5% จึงเหมาะสำหรับสายสูบจัด สูบบ่อยประจำ เพราะจะได้นิโคตินในปริมาณที่มากกว่าด้วย

แค่เลือก KS lumina podใหม่ กลิ่นเยอะกว่า

ความหลากหลายด้านฟังก์ชันของ lumina นั้น ไม่เพียงแต่จะใช้ตรงรุ่นกัน แต่หัวน้ำยาพอต lumina เอง ยังสามารถนำไปใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้ เช่น Relx Infinity, Relx Infinity Plus+, Relx Phantom, Relx lite, Infy, Marbo Zero หรือ Jues ก็สามารถนำ lumina pod ไปใช้ด้วยกันได้อย่างไม่มีติดขัด และยังคงได้ฟีลสูบเต็มอรรถรสดังเดิม ได้ปริมาณการสูบที่มากถึง ในทางกลับกับ หัวน้ำยาพอตของแบรนด์เหล่านี้ก็สามารถนำมาใช้งานกับตัวพอตของ lumina ได้เช่นกันด้วย เรียกได้ว่าเป็นความหลากหลายในแง่ของการใช้งาน เป็นอีกทางเลือกให้ผู้ใช้งานได้เปิดรับกับประสบการณ์ที่หลากหลายมากขึ้นด้วยนั่นเอง

4 กลิ่นจาก KS lumina podใหม่ ที่คุณต้องสะดุดตา สะดุดใจ