Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Kurve กลิ่นไหนดี สไตล์ไหนที่ใช่คุณ

KS Kurve กลิ่นไหนดี สไตล์ไหนที่ใช่คุณ

เลือกกลิ่น KS kurve แบบตรงใจ ใช่เลย

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal stick พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่ปัจจุบันได้กระแสตอบรับจากผู้ใช้งานทั่วโลก มีการผลิตที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพเข้าสู่ระดับสากล มีจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เริ่มต้นผลิตตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแรกสุดอย่างแบบหยดน้ำยาสูบ และคิดค้นพัฒนาเรื่อยมา จนมาเป็นพอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานต่างๆ และหากนึกถึงพอตไฟฟ้าตัวเก่ง ยอดฮิตของแบรนด์ KS ไม่มีใครไม่รู้จักกับ พอตไฟฟ้าในรุ่นของ KS kurve พอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบและไร้ที่ติ ที่สุดของยุค ปัจจุบันมีทั้ง Kurve 1 และ kurve 2 รวมถึงยังเพิ่มรุ่นเล็กสไตล์มินิมอลเข้ามาอย่าง kurve lite อีกด้วย สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่น สามารถซื้อใจผู้ใช้งานได้ทั่วโลก คือ ฟีลสูบอันเป็นที่ขึ้นชื่อของ Kurve นอกเหนือจากสไตล์ความเป็น KS ที่กลิ่นหอมชัด เข้มข้นไม่เจือจางตลอดการใช้งานแล้ว ฟีลสูบที่โดดเด่นของ kurve นั้น คือ ความเย็นจัดสุดขั้วไม่เหมือนใคร หรือหากเป็นโทนกลิ่นร้อน อย่างกลิ่นยาสูบคลาสสิกเอง ก็ให้ความร้อนแรง แต่แฝงไปด้วยความนุ่มนวลในตัวอีกด้วย

KS Kurve กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนโดน

น้ำยาของกลิ่น kurve ในปัจจุบันมีทั้งหมด 29 กลิ่น แต่จะเลือกสูบ kurve กลิ่นไหนดี แม้ส่วนใหญ่จะเป็นน้ำยาโทนกลิ่นเย็นก็ตาม แต่ก็มีโทนกลิ่นร้อนอย่างกลิ่นคลาสสิกยาสูบ ที่นุ่มลึก เร่าร้อน โดยสำหรับน้ำยา kurve นั้น จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยา หัวน้ำยาเป็นหัวดำสีทึบ แต่วัสดุที่ผลิตใช้ในมาตรฐานเดียวกันกับอุตสาหกรรมการผลิตอาหารและยา เวชสำอาง แต่ยังคงสามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ เพราะยังเป็นวัสดุที่ใสคล้ายอะคริลิค แม้จะมองเห็นไม่ได้ชัดมาก แต่สามารถมองเห็นได้ว่าระดับของน้ำยาพอตนั้น อยู่ประมาณไหน และใกล้หมดหรือยัง หัวน้ำยาจะมีขนาดบรรจุที่ 2.1 มิลลิลิตร เฉลี่ยน้ำยาพอต 1 หัว สามารถใช้งานสูบได้ประมาณ 450-500 คำ และใช้เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะตัว ซึ่ง Kurve pod หรือหัวน้ำยาพอตนั้น สามารถใช้งานได้กับทั้ง kurve 1 , kurve 2, และ Ks lite ทั้งรุ่นแรก รุ่นสอง อีกด้วย ผู้ใช้งานหลายท่านจึงยังมีข้อสงสัยว่า แล้วถ้าหากเลือกใช้น้ำยา จะเลือกกลิ่นไหนดี สไตล์แบบไหนถึงจะเข้ากัน โดยกลิ่นขายดีของ kurve pod นั้น มีดังนี้

  • กลิ่นบลูเบอรี่

เป็นกลิ่นยอดฮิต ยอดนิยมติดอันดับ Top5 เพราะไม่ว่าใครก็ชื่นชอบความหอมหวานของบลูเบอรี่ เป็นกลิ่นสไตล์เบอรี่ ที่ไม่ว่าใครก็ต้องพ่ายแพ้กับความหอมนวลเนียน หวานชื่นใจ ไม่แสบคอ ไม่ระคายคอ เป็นโทนกลิ่นเย็น ที่สูบแล้วโปร่งคอ และยังหอมฟุ้งรัญจวนไปได้ทั้งวันด้วย

  • กลิ่นแตงโม

กลิ่นที่ไม่ว่าชาวไทย หรือชาวต่างชาติก็ชื่นชอบ ด้วยความหอมสดชื่น หวานเย็นใจ ขายดีตลอดกาล ต่อให้ไม่ทานแตงโม แต่หากได้ลองสูบพอตกลิ่นแตงโมนั้น รับรองว่าจะหวานแบบพอดี และสดชื่น เย็นสบาย ต้องได้ลองรับรองว่าจะติดใจ

  • กลิ่นโคล่า

จากเครื่องดื่มสุดฮิตอย่างกลิ่นโคคาโคล่า มาเป็นกลิ่นที่หอมหวาน สูบเมื่อไหร่ เหมือนได้ดื่มโคล่าฉ่ำๆ เย็นสบาย กระปรี้กระเปร่า ยิ่งสูบ ยิ่งชื่นใจ เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทยเป็นอย่างดี

  • กลิ่นฮันนี่ เลมอน (เมลอน)

กลิ่นใหม่ ที่มีความเย็นจัด และยังหวานฉ่ำแบบเมลอนญี่ปุ่น หวานนวล ฉ่ำชื่นใจ หอมฟุ้งได้ทั้งวัน ไม่หวานเลี่ยน แต่กลับฉ่ำ ไม่แสบคอ ไม่คันคอ เป็นอีกกลิ่นนใหม่ที่ต้องลองยิ่งหากชื่นชอบความหวาน ยิ่งแนะนำทันที

  • กลิ่นสตรอเบอรี่ กีวี่

เปรี้ยวอมหวาน หอมยั่วยวน ต้องยอมให้กลิ่นสตรอเบอรี่ กีวี่ เป็นที่หนึ่ง ไม่หวานจัด ออกเปรี้ยว เป็นกลิ่นหนึ่งที่สามารถสูบได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน ไม่หวานจัด หากไม่เน้นความหวาน กลิ่นนี้ เป็นอีกกลิ่นหนึ่งที่ต้องได้ลอง ยิ่งสูบยิ่งเพลิน นิโคตินปรับแบบพอดีๆ ไม่แรงจัดเกินไปด้วย

  • กลิ่นน้ำแร่

หลายคนอาจสงสัยว่ากลิ่นน้ำแร่ จะเป็นกลิ่นแบบไหน แบบน้ำเปล่าหรือไม่ แต่ความจริงแล้ว กลิ่นน้ำแร่ จะคล้ายกับการสูบบุหรี่ไลท์ แต่จะมีความหวานเล็กๆ แต่จะมีความเย็นจัด กลิ่นไม่ฉุน หวานเย็นๆ เรียกได้ว่า หากไม่เน้นสูบจัด สูบแรง แต่ชอบความนุ่มละมุน เป็นอีกกลิ่นที่น่าสนใจไม่น้อยด้วย

  • กลิ่นองุ่น

เป็นกลิ่นขายดี ที่ไม่ว่าจะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน พอตไฟฟ้าแบบใด กลิ่นองุ่น ต้องเป็นกลิ่นที่อยู่ใน list ที่ผู้สูบต้องได้ลอง และมีผู้คนชื่นชอบแน่นอน ด้วยความหอมหวานสไตล์องุ่น หวานละมุน ไม่เลี่ยน ทำให้สูบได้เพลิน สบายๆ ด้วย

KS kurve สุดยอดฟีลสูบที่ล้ำกว่าใคร

อย่างไรก็ตาม สำหรับ KS kurve นั้น ทางผู้ผลิตเอง ยังมีแนวทางที่จะผลิตกลิ่นน้ำยาพอตกลิ่นใหม่ๆ ออกมาอย่างเป็นประจำทุกๆ เดือน หรือ 2-3 เดือน โดยเน้นสำรวจถึงความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด หัวน้ำยาพอต kurve เองยังใช้ได้หลายรุ่นด้วย โดยทั้งนี้ กลิ่นน้ำยาพอตของ kurve นั้น ต่อให้เป็นกลิ่นไหน สไตล์ใด ก็สามารถทดลองได้อย่างไม่มีเบื่อ หรือหากต้องการนิโคตินที่มีปริมาณมาก ก็สามารถเลือกกลิ่นที่มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 5% ซึ่งมีทั้งกลิ่นมิ้นท์ เป็นโทนกลิ่นเย็น หรือจะเป็นกลิ่นคลาสสิกยาสูบ โทนกลิ่นร้อน ที่นุ่มลึกสุขุม ไม่ว่ากลิ่นไหน กลิ่นใด อยากให้คุณได้ลอง แค่เปิดใจ รับประกันคุณจะชื่นชอบแทบทุกกลิ่นแน่นอน

KS Kurve กลิ่นไหนดี สไตล์ไหนที่ใช่คุณ