Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS lumina ดียังไง ทำไมใครๆ ก็ถามหา

KS lumina ดียังไง ทำไมใครๆ ก็ถามหา

มัลติฟังก์ชั่น KS lumina ของดีจาก Kardina stick

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal stick กลับมาเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานอีกครั้ง ด้วยพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS lumina พอตไฟฟ้าที่มีการทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่น เพราะด้วยความพิเศษที่หลากหลายยิ่งกว่า และยังมีสีสันสดใส โดนใจทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน มีความพิเศษหลากหลายด้าน และยังเป็นความพิเศษในแบบที่ ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกของแบรนด์ผู้ผลิต KS ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนด้วย ที่สำคัญ ฟีลสูบยังเป็นอีกสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ติดใจอย่างมาก เพราะให้ฟีลสูบที่หวานใส โดนใจ กลิ่นและรสชาติเข้มข้นชัดเจนในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ KS อีกด้วย มาครบ จัดเต็มทั้งระบบเซฟตี้ของตัวพอต ในแบบออโต้ล็อคเพื่อป้องกันการทำงานเองของตัวพอต รวมถึงหัวน้ำยาพอต lumina pod ที่มีขนาดใหญ่พิเศษมากขึ้น จากปกติทั่วไปหัวน้ำยาพอตจะมีขนาดที่ 2-2.1 มิลลิลิตร แต่สำหรับ lumina pod นั้น มีหัวน้ำยาที่มีขนาด 2.5 มิลลิตร และยังเป็นหัวน้ำยาพอตแบบใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจนอีกด้วย

KS lumina ความฟินระดับเวิลด์คลาส ที่เป็นของคุณ

พอตไฟฟ้า lumina ถือเป็นรุ่นล่าสุดของแบรนด์ KS เปิดตัวจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เรียกความสนใจจากผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานเดิม หรือผู้ใช้งานใหม่อย่างมาก เพราะด้วยคุณสมบัติพิเศษตั้งแต่ตัวพอตที่คงมาตรฐานในเกรดเดียวกันกับ KS kurve ไม่มีการลดเกรดวัสดุการผลิต เพราะยังคงใช้วัสดุจากอุตสาหกรรมการบินเช่นเดียวกัน ทำให้ตัวพอตนั้น มีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานสูง ลูกเล่นจากระบบสัญญาณการแจ้งเตือนด้วยสัญญาณไฟ เป็นอีกสีสันของการใช้งาน อย่างเช่น เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอตเข้าติดกับตัวพอต จะมีสัญญาณไฟกระพริบสีขาวขึ้น ตรงบริเวณด้านข้างตัวพอต หรือแม้แต่เมื่อสูบใช้งาน จะมีสัญญาณไฟสว่างไล่สีกัน เป็นสีแดง สีเขียว สีเหลือง สีฟ้า สีขาว เป็นต้น ทั้งนี้ หากแบตเตอรี่ของตัวพอตใกล้หมด ก็จะขึ้นไฟสัญญาณแจ้งเตือนเป็นสีแดงด้วยเช่นกัน แบตเตอรี่ภายในตัวพอตมีถึง 450 mAh ตัวพอตยังมีระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จเพียง 20-30 นาที ไม่จำเป็นต้องชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน เพราะอาจทำให้แบตเตอรี่ภายในนั้น เสื่อมอายุการใช้งานเร็วกว่าปกติด้วย สายชาร์จตัวพอตยังคงเป็นแบบเดิมเหมือนกับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ อย่างสายชาร์จแบบ USB Type C นั่นเอง ระบบฟังก์ชั่นเซฟตี้ เป็นระบบความปลอดภัยของตัวพอต โดย lumina มีระบบออโต้ล็อคเหมือนกับ kurve2 คือ ตัวพอตจะล็อคตัวเองอัตโนมัติ หากไม่ได้สูบใช้งานเกินกว่า 10-15 นาที จะไม่สามารถสูบใช้งานได้ โดยหากต้องการปลดล็อคเพื่อใช้งาน ให้แตะที่บริเวณก้นพอตถี่ๆ ประมาณ 5-6 ครั้ง (โดยอย่าเว้นช่วงห่างเกินไป) จะทำให้ปลดล็อคตัวพอต และสามารถสูบใช้งานได้อีกครั้ง เป็นอีกหนึ่งการป้องกันของตัวพอต เพราะผู้ใช้งานมักจะประสบกับปัญหาในเรื่องของตัวพอตทำงานเอง ทั้งๆ ที่ไม่ได้สูบใช้งาน สำหรับ kurve 1 อีกด้วย

หัวน้ำยาพอต lumina เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ไม่ว่าใครต่างก็ต้องสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น เพราะหัวน้ำยาพอต lumina เป็นหัวน้ำยาพอตแบบหัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน วัสดุที่ผลิตยังคงใช้ตัวเดียวกันกับในอุตสาหกรรมตามมาตรฐาน Food Grade ซึ่งมีความปลอดภัยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยหัวน้ำยาพอตแบบใสยังคงเหมือนหัวอะคริลิค ที่มีขนาดบรรจุถึง 2.5 มิลลิลิตร เฉลี่ยน้ำยาพอต 1 หัว สามารถสูบใช้งานได้สูงสุดประมาณ 500-600 คำ (โดยทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย) ถือว่าเป็นหัวน้ำยาพอตที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มการใช้งานประเภทพอตไฟฟ้าระบบปิดอีกด้วย ที่สำคัญพิเศษกว่าเดิม และยังคงถือว่าเป็นครั้งแรกของแบรนด์ KS เพราะหัวน้ำยาพอต lumina pod นั้น มีเทคโนโลยีที่สามารถรองรับกับการใช้งานด้วยกันกับตัวพอตไฟฟ้าระบบปิดกับแบรนด์อื่น กล่าวคือ หัวน้ำยาพ lumina pod นั้น สามารถนำไปสูบใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้ เช่น Relx Infinity , Relx Infinity Plus+ , Relx Phantom , Relx lite , Infy (This is a salt) , Jues , Marbo Zero เป็นต้น ในทางกลับกัน หัวน้ำยาพอตของแบรนด์เหล่านี้ ก็สามารถนำมาสูบใช้งานกับตัวพอตของ KS lumina ได้เช่นกันด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ที่คุ้มยิ่งกว่า ใช้งานง่าย และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

KS lumina หวานใส ถูกใจทุกการใช้งาน

ฟีลสูบของ lumina นั้น แม้จะให้ความเย็นได้ในระดับหนึ่ง แต่อาจจะเย็นสู้กับ kurve ไม่ได้ แต่ในเรื่องของกลิ่นและรสชาตินั้น ไม่มีตกหล่น ยังคงสไตล์ความเป็น ks ไว้อย่างชัดเจน โดดเด่นด้วยความหวานใสกริ๊ง ไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะรสชาตินั้น ยืนหนึ่งเรื่องความหวานใส ไม่แสบคอ ไม่ระคายคอ หอมชัดในทุกอณู น้ำยามีนิโคติน 3-5% ให้เลือก หากเป็นสายสิงห์อมควันก็ไม่ต้องเป็นกังวลว่า หากสูบจัด สูบหนักแล้วนิโคตินจะถึงหรือไม่อีกด้วย กลิ่นมีให้เลือกถึง 27 กลิ่นทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น ได้แก่ บลูเบอรี่, โยเกิร์ต, เลมอนโคล่า, น้ำแร่, องุ่นแอปเปิ้ล, องุ่น, แอปเปิ้ลเขียว, ส้มแมนดาริน, สัปปะรด, เลมอนเนด, แตงโม, พีช, มะม่วง, ฝรั่ง, มิ้นท์, ยาสูบคลาสสิก, ยาสูบไลท์, ลิ้นจี่, ไอติมเผือก, สตรอเบอรี่แคนดี้, ช็อคโกแลตมิ้นท์, เลมอนโซดา, น้ำเขียวโซดา, ชาเลมอนมิ้นท์, ชาพีช และถั่วเขียว สามารถเลือกสูบได้ตามความชื่นชอบแบบง่ายๆ และทางผู้ผลิตยังคงมีแนวทางจะผลิตออกกลิ่นรสชาติใหม่เป็นประจำทุกเดือนอีกด้วย

KS lumina ดียังไง ทำไมใครๆ ก็ถามหา