Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS lite 2 น้องใหม่สไตล์มินิมอล แบบราคาเบาๆ

KS lite 2 น้องใหม่สไตล์มินิมอล แบบราคาเบาๆ

KS lite 2 ของดี ราคาเบาๆ คุณภาพจัดเต็มไม่แพ้รุ่นพี่

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้การยอมรับในระดับสากลว่ามีมาตรฐานในการผลิต มีความปลอดภัยสูง และยังมีออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก มีการใช้งานจากหลากหลายวงการ ไม่เพียงแต่ในวงการนักสูบ สิงห์อมควันทั่วไป แต่ยังมีทั้งวงการแพทย์ที่ได้ปรับไปเพื่อใช้บำบัดรักษาโรคบางชนิดอีกด้วย สำหรับพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมต้องยกให้กับพอตไฟฟ้าตัวดังในตระกูล KS kurve ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด หรือ Closed Pod System ที่เรียกง่ายๆ ว่าพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว โดยปัจจุบันมีทั้ง kurve1 , kurve2 ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีพอตไฟฟ้าที่เรียกได้ว่าแทบจะถอดแบบรุ่นพี่ รุ่นใหญ่อย่าง kurve ออกมา แต่มีการปรับเปลี่ยนฟังก์ชันการทำงานบางอย่างออก เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานบางกลุ่มได้อย่างตรงจุดมากขึ้น จนออกมาเป็น KS lite ปัจจุบันแม้ว่า lite รุ่นแรก สินค้าอยู่ในช่วงขาดตลาด แต่สำหรับรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS kurve lite 2 ก็ได้มีการออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่มากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน

KS lite 2 สนุกได้ไปกับทุกการใช้งาน ใส่ใจทุกรายละเอียด

พอตไฟฟ้ารุ่น lite 2 เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าคุณภาพของแบรนด์ KS ที่ปรับให้มีความมินิมอล เน้นการใช้งานที่จำเป็นเท่านั้น มากกว่ารุ่นพี่ แม้จะมีขนาดของตัวพอต และแบตเตอรี่ที่น้อยกว่า ประกอบกับด้วยการตัดฟังก์ชันการทำงานบางอยย่างออกไปก็ตาม แต่ประสิทธิภาพการทำงาน และคุณสมบัติบางประการไม่ได้ลดลงแม้แต่น้อย รวมถึงฟีลสูบและสัมผัสกลิ่น รสชาติเมื่อสูบใช้งาน ยังคงเต็มอิ่มได้อย่างเต็มที่ และดึงเอาสมรรถภาพการทำงานทั้งตัวพอตและหัวน้ำยาพอตออกมาได้อย่างหมดจด ไร้กังวล แม้จะเป็นพอตไฟฟ้าตัวเล็กกว่าก็ตาม ซึ่งทั้งหมดนั้น มาจากผู้ใช้งานจริงที่ได้ KS lite 2 รีวิว มาอย่างหลากหลายช่องทางอีกด้วย เริ่มจากตัวพอตของ lite 2 ที่ยังคงใช้วัสดุการผลิตเดียวกันคือ เป็นวัสดุในอุตสาหกรรมการบิน เพียงแต่ด้านนอกสุดของตัวพอตนั้น จะเป็นพลาสติกแข็งแรงเกรดคุณภาพที่ดีที่สุด หรือเกรด Aerospace-grade Aluminum Unibody ครอบไว้ ทำให้เป็นสีสันต่างๆ แต่ยังคงความเรียบ หรู ดูดี ในตัวเองตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น โดยสีสันเหล่านี้ ผลิตขึ้นมาเเพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ และเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานมากขึ้น โดย lite 2 จะมีทั้งหมด 5 สีได้แก่ สีแดง (Flamingo Red), สีส้ม (Mango Orange), สีเขียว (Bamboo Green), สีฟ้า (Aqua Blue) และสีขาว (White) โดยตัวพอตมีขนาด 104.5 x 21.5 x 12.8 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมเพียง 17.8 กรัม ซิปเซททำงานภายในตัวพอต ยังคงเป็นตัวเดียวกันกับ kurve คือ ใช้ตัวชิปแบบ KARDINAL 4 ที่มีความเร็วในการตอบสนองเมื่อสูบใช้งานในอัตรา 0.008 วินาที ให้ฟีลสูบที่นุ่มนวล สมูท ตัวพอตจ่ายไฟได้เสถียร ไม่มีกระชากไฟให้สะดุดจนเสียอารมณ์เมื่อใช้งาน ภายในตัวแบตเตอรี่ 330 mAh ซึ่งไม่จำเป็นต้องกังวล เพราะยังคงสามารถสูบใช้งานได้อย่างต่อเนื่องทั้งวัน (หากสูบใช้งานตามปกติ ไม่เน้นสูบบ่อย หรือสูบจัด สูบหนักจนเกินไป) ใช้สายชาร์จตัวพอตแบบ USB Type C ที่มีการรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุดด้วย

และสำหรับหัวน้ำยาพอต ซึ่งมีคำถามจากผู้ใช้งานหลายท่านว่า KS lite ใช้หัวอะไรได้บ้าง เพราะมักมีผู้ใช้งานเข้าใจว่า หัวน้ำยาพอตแบรนด์อื่น จะสามารถนำมาใช้งานตัวพอตได้ แต่ทั้งนี้ในความจริง lite 2 นั้น สามารถใช้หัวน้ำยา kurve pod ได้ เพราะด้วยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับกับการใช้งานเดียวกัน สามารถดึงเอาประสิทธิภาพของน้ำยาออกมาได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยน โดยหัวน้ำยาพอตนั้น มีทั้งโทนกลิ่นร้อน โทนกลิ่นเย็น มีระดับของนิโคตินที่เลือกได้ตั้งแต่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอต ไม่ว่าจะเป็น Kurve pod หรือ KS pod max ก็ใช้งานได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมในตัว lite 2 นั้น ยังถือเป็นจุดเด่นยืนหนึ่ง ที่ทำงานได้เป็นอย่างดีไม่แพ้พอตไฟฟ้าตัวใหญ่ รุ่นทอปต่างๆ อีกด้วย รับประกันว่า ความฟีลในการใช้งานนั้น ไม่แพ้รุ่นพี่ด้วยเช่นกัน รอให้ผู้ใช้งานอย่างคุณได้มาลองสัมผัสแล้วจะติดใจ

KS lite 2 ราคาเบาๆ สบายใจ สบายกระเป๋ากว่า

อีกหนึ่งไฮไลท์ของรุ่น lite 2 ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้อย่างแน่นอน คือส่วนของเรื่อง KS lite 2 ราคา เพราะถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการตัดสินใจซื้อของผู้ใช้งาน โดย lite 2 นั้น มีราคาเริ่มต้นเพียง 390 บาทเท่านั้น ถือเป็นราคาเบาๆ ที่สบายกระเป๋าให้กับผู้บริโภคอย่างมาก เหมาะทั้งสำหรับผู้ที่ต้องการมองหาพอตไฟฟ้าตัวเล็กไว้ใช้สำรอง หรือเน้นการใช้งานที่จำเพาะเท่านั้น รวมถึงยังเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานพอตไฟฟ้าเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน ยิ่งหากมีการจัดโปรโมชั่น คืนกำไรให้กับผู้ใช้งานด้วยแล้ว เฉลี่ยอาจได้ในราคาที่ประหยัดมากขึ้น โดยสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ รวมถึงการรับประกันสินค้า โดยตัวพอต lite 2 จะมีการรับประกันสินค้าในอายุ 1 เดือน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า หากมีปัญหาในการใช้งานต่างๆ เช่น ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตไม่เข้า สูบไม่ขึ้น หรือ เสียบน้ำยาพอตเข้าไปแล้วมีไฟกระพริบ สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

KS lite 2 น้องใหม่สไตล์มินิมอล แบบราคาเบาๆ