Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Lite 2 พาสเทล ใสโดนใจ ราคาเบาสบายกระเป๋าแน่นอน

KS Lite 2 พาสเทล ใสโดนใจ ราคาเบาสบายกระเป๋าแน่นอน

KS Lite 2 เข้าถึงได้ทุกผู้ใช้งาน ประหยัดกว่า คุณภาพเท่าเดิม

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าจากสัญชาติมาเลเซีย ที่ปัจจุบันมีผู้นิยมใช้งานมากติดอันดับ Top 3 ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานประจำ ผู้ใช้งานเดิมที่มักจะคุ้นชื่อคุ้นหูกับแบรนด์เป็นอย่างดี หรือแม้แต่กับผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่กำลังจะเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดามาเป็นการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้าแทน โดยพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัว หรือ Close pod System นั้น เป็นที่นิยมพอๆ กัน กับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก็จริง แต่ถ้าหากเป็นคนที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ หรือติดการสูบบุหรี่มวนธรรมดามากกว่า (หากเป็นแบบพอตไฟฟ้าใช้กลิ่นจะเข้มข้น ชัดมากกว่า แต่จะติดว่า ไม่เย็นเท่าแบบเปลี่ยนหัว หรือ Close pod นั่นเอง) หนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ KS นอกจาก Kurve ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีแล้ว ก็จะมี KS lite เป็นพอตไฟฟ้าอีกรุ่นยอดนิยม เพราะนอกจากเน้นสไตล์ความเป็นมินิมอลมากยิ่งขึ้น ยังมีราคาประหยัดเข้าถึงผู้ใช้งานได้ง่ายกว่า อีกทั้งยังมีการปรับปรุง พัฒนาจนออกมาเป็น KS lite 2 รุ่นที่ 2 ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหลากหลายกลุ่มผู้ใช้งานอีกด้วย

KS lite 2 ลูกเล่นใหม่ เพิ่มมิติการใช้งานมากขึ้น คุ้มกว่าเดิม

พอตไฟฟ้าอย่าง KS lite 2 เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นเดียวกับ Lite ในรุ่นแรก แต่สำหรับรุ่นที่สองนั้น จะมีการเพิ่มฟังก์ชั่นบางอย่าง พร้อมๆ กับการเพิ่มลูกเล่นในการใช้งาน ให้มีมิติมากยิ่งขึ้น โดยสำหรับ lite 2 นั้น จะมีขนาดเท่ากับ lite รุ่นแรก แต่น้ำหนักจะเบากว่า มีความยาวไม่เกิน 12 เซนติเมตร มีแบตเตอรี่ภายใน 330 mAh ตัวบอดี้ หรือตัวเครื่องนั้น ได้ลดการใช้วัสดุจากอลูมิเนียม เพื่อเป็นการรักษ์โลกมากยิ่งขึ้น แต่จะใช้วัสดุอย่าง Aerospace Grade Aluminum Unibody เข้ามาแทนที่ เป็นจุดที่แตกต่างจากรุ่นแรก แต่เน้นการเพิ่มสีสันของตัวเครื่องมากกว่าเดิม เพื่อที่จะได้เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งาน ที่มีอายุน้อย หรืออาจเป็นกลุ่มนักศึกษา หรือแม้แต่หนุ่มสาวในวัยทำงานอยู่ก็ได้เช่นกัน และเนื่องจากอยู่ในตระกูล KS เช่นเดียวกัน ทำให้สามารถใช้งานด้วยหัวน้ำยาเดียวกันอย่าง Kurve pod ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพการทำงาน ไม่มีปัญหาในการใช้งาน รวมถึงยังสามารถใช้สายชาร์จตัวพอตแบบเดียวกันด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C เพียงแต่ทั้งนี้ สำหรับตัว lite 2 นั้น จะไม่สามารถใช้ระบบ Super Fast charger ได้ เพราะยังคงใช้เวลาในการชาร์จที่ 30-40 นาทีเป็นอย่างน้อย โดยรูชาร์จตัวพอตนั้น จะอยู่ที่บริเวณก้นแท่งพอต ตัวพอตนั้น มีจะลูกคลื่นให้ความรู้สึกในเวลาที่ได้สัมผัส อีกทั้งยังมีสีสันแบบพาสเทลโดนใจวัยรุ่นไม่น้อย โดย lite 2 นั้น จะมีอยู่ทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีส้ม (Mango Orange) สีแดง (Flamingo Red) สีเขียว (Bamboo Green) สีฟ้า (Aqua Blue) และสีขาว (White)

ลูกเล่นสำหรับ lite 2 ที่ผู้ใช้งานจะได้สนุก และเพลิดเพลินไปในทุกครั้งที่สูบใช้งาน คือ การเพิ่มไฟสัญญาณการเตือนการทำงาน โดยสำหรับ lite 2 นั้น จะมีไฟวิ่งที่จุด 5 จุดที่กลางตัวพอต เป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของ lite 2 โดยจะมีชื่อแบรนด์อย่าง KS ในบริเวณใกล้ๆ ด้านล่างของแท่งพอตด้วย ส่วนใหญ่เมื่อสูบใช้งานสัญญาณไฟจะมีสีน้ำเงิน หรือเขียวสว่างขึ้นมา ในระหว่างที่สูบใช้งาน (ทั้งนี้ สีของไฟนั้น จะขึ้นอยู่กับสีของตัวพอตด้วย) แต่ถ้าหากแบตเตอรี่ตัวพอตนั้น ใกล้หมดแล้ว เมื่อสูบจะมีสัญญาณไฟสีแดงขึ้นมา เมื่อแบตเตอรี่ต่ำกว่า 20% ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ทันที ในส่วนซิปเซ็ทระบบภายใน ไม่มีการดาวน์เกรดการใช้งานลง เพราะยังคงใช้ซิปเซ็ทตัวเดียวกันกับรุ่นพี่อย่าง Kurve Basic Kit อีกด้วย แม้ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าที่เน้นการใช้งานแบบประหยัด หรือเป็น พอตไฟฟ้าตัวเล็ก ก็จริง แต่ก็เป็นพอตขนาดเล็กที่มีศักยภาพสูง เก่งเกินตัว มีราคาประหยัด เพราะเริ่มต้นเพียงราคา 390 บาท (ยังไม่รวมหัวน้ำยาพอต) เมื่อคำนวณกับค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายในแต่ละเดือนแล้ว การเปลี่ยนมาเลือกใช้งานหัวน้ำยาพอตนั้น จะประหยัดกว่าหลายเท่าตัว อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพมากกว่า เพราะอย่างที่ทราบกัน ว่าพอตไฟฟ้านั้น จะไม่ได้มีหลักการทำงานที่เกิดจากการเผาไหม้ แต่จะใช้แบตเตอรี่ภายในเป็นตัวทำความร้อนเป็นหลักนั่นเอง

KS lite 2 สนุกว่า ในทุกการใช้งาน ง่ายกับชีวิต

หากขึ้นชื่อว่า พอตไฟฟ้าแบรนด์ KS แล้ว ย่อมการันตีคุณภาพ มีมาตรฐานที่อยู่ในระดับสากล มั่นใจได้ทุกๆ การใช้งานแบบไร้กังวล และถึงแม้จะเป็น พอตไฟฟ้ารุ่นเล็ก แต่ก็มีการรับประกัน โดยสำหรับ lite 2 จะมีการรับประกัน 1 เดือน (เว้นแต่กรณีทำตัวพอตสูญหาย, ไฟไหม้ หรือตกน้ำ) แต่ในส่วนของหัวน้ำยาพอตนั้น มีการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน แต่ทั้งนี้ในกรณีเคลมหัวน้ำยา จะต้องมีน้ำยาคงเหลืออยู่ในหัวน้ำยาพอตไม่น้อยไปกว่า 60-70% จึงจะสามารถเคลมหัวน้ำยาได้ ทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถสอบถามถึงรายละเอียดต่างๆ ได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายตลอด 24 ชั่วโมง โดยตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้น ผู้ใช้งานสามารถค้นหาได้จากทาง Google หรือตามช่องทางไลน์ จากร้านค้าชั้นนำต่างๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้ใจได้เกิน 100%

KS Lite 2 พาสเทล ใสโดนใจ ราคาเบาสบายกระเป๋าแน่นอน