Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Kurve 2 ทันสมัยกว่า ระบบป้องกันจัดเต็มเพื่อคุณ

KS Kurve 2 ทันสมัยกว่า ระบบป้องกันจัดเต็มเพื่อคุณ

ล้ำกว่าด้วยระบบเซฟตี้กับ KS Kurve 2 เพื่อคุณ

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick สัญชาติมาเลเซีย ที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานพอตไฟฟ้าอย่างกว้างขวาง อีกทั้งยังมีแนวโน้มจะมีผู้ใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ โดยรุ่นที่ได้ประสิทธิภาพสูง จนเรียกได้ว่า เป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบที่สุด จนทางผู้ผลิตเองได้มีการออกแบบคิดค้นพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของพอตไฟฟ้าเรื่อยมา จนออกมาเป็นพอตไฟฟ้า KS Kurve 2 หรือ Kurve รุ่นสอง ที่มีการพัฒนาการใช้งานมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่กว่าเคย และยังมีบางฟังก์ชั่นการทำงานที่แตกต่างจาก KS Kurve รุ่นแรก ในหลายๆ จุด เป็น พอตไฟฟ้ายอดนิยม แต่ทั้งนี้ ยังคงสามารถใช้งานด้วยหัวน้ำยาพอตเดียวกันได้ดังเดิม รวมถึงยังมีราคาประหยัดคุ้มค่าโดนใจ สามารถจับต้องได้ ประสิทธิภาพดีขึ้น และยังคงการรับประกันตัวพอตตลอดอายุการใช้งานเป็นอีกหนึ่งคอนเซปต์ที่ทางผู้ผลิตใส่ใจ และยังคงยืนหนึ่งเป็นพอตไฟฟ้าแบรนด์เดียวที่มีมาตรฐาน คุณภาพไม่เหมือนใครเสมอมา โดยรายละเอียดและทีเด็ดของ Kurve 2 นั้นมีดังนี้

KS Kurve 2 สนุกด้วยลูกเล่นไม่ซ้ำใคร ใช้ได้แบบไม่มีเบื่อ

พอตไฟฟ้าแบรนด์ KS ได้มีการออกแบบผลิต Kurve ในรุ่นแรกมาได้ประมาณ 2 ปี และได้เสียงกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานจริงเป็นอย่างดีจำนวนมาก ทั้งยังมีแนวโน้มว่าจะมีผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยไป ตามลำดับของจำนวนผู้ใช้งาน เพราะด้วยปัจจัยหนุนภายนอกว่า ภาษีของบุหรี่มวนธรรมดาที่เพิ่มขึ้น ทำให้การซื้อบุหรี่มวนสูบต่อซองนั้น มีราคาเริ่มต้นอย่างต่ำๆ อยู่ที่ 100-120 บาท หากเป็นบุหรี่มวนแบรนด์นอก ราคาอาจพุ่งสูงขึ้น เป็นซองละ 300-500 บาท (แล้วแต่แบรนด์ของบุหรี่) ส่วนปัจจัยภายใน ที่สำคัญทำให้หลายคนต้องยอมแพ้คือ ปัญหาเรื่องสุขภาพ เพราะการสูบบุหรี่มวนธรรมดานั้น อันตรายกว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือพอตไฟฟ้าหลายเท่าตัว ทั้งสุขภาพร่างกายของตัวผู้สูบเอง หรือแม้แต่กับผู้คนใกล้ชิด ทำให้มีผู้คนหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้าราคาถูก แต่มีคุณภาพกันมากขึ้น สำหรับบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทพอตไฟฟ้า ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะทั้งมีราคาประหยัด ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ตัดภาพลักษณ์เดิมในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่วุ่นวายออกไปได้มากเกินครึ่ง และทางผู้ผลิตเอง เมื่อได้ออกวางจำหน่าย Kurve รุ่นแรกออกมา ทางผู้ผลิตก็ได้คิดค้น พัฒนา ปรับปรุงศักยภาพของตัวเครื่องให้ดีมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ในทุกๆ ความต้องการของผู้ใช้งานให้ครอบคลุมมากที่สุด จนกลายมาเป็น Kurve 2 ในปัจจุบันนี้นั่นเอง

KS Kurve 2 เป็นพอตไฟฟ้าที่เปิดตัวจำหน่ายไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา โดยมีรูปทรง และขนาดเท่ากับตัว Kurve 1 แทบทุกประการ แตกต่างกันแค่เพียงบางจุด รวมถึงฟังก์ชั่นการทำงานบางอย่าง พร้อมกับซิปเซ็ทที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง KARDINAL5 ที่มีอัตราการตอบสนองความเร็วสูง ทำให้ฟีลสูบโปร่ง โล่ง เต็มอิ่มกับรสสัมผัสได้มากยิ่งขึ้น เน้นๆ เต็มคำกำลังดี ควันแน่นสะใจ ตัวขนาดแม้จะเท่ากับ kurve 1 แต่จุดที่แตกต่างกันคือ ตรงกลางสัญลักษณ์ของตัวแท่งพอตนั้น ใน kurve 2 จะมีลักษณะเป็นขีดตรงยาว แสดงถึงสัญลักษณ์การทำงาน เมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟวิ่งบริเวณนี้ มีทั้งไฟสีน้ำเงินออกฟ้าวิ่งในขณะที่สูบ (หากเหมือนแบตเตอรี่ตัวพอตเต็ม) หรือไฟวิ่งเป็นสีเขียวเหลืองสลับกับไป เมื่อแบตเตอรี่ของตัวพอตลดลง เป็นต้น ในส่วนที่แตกต่างอีกจุดคือ สำหรับ Kurve2 นั้น จะมีสีเงิน หรือ Silver เพิ่มเติมเข้ามาอีกหนึ่งสี แต่ทั้งนี้ ส่วนของแบตเตอรี่ยังคงเดิมคือ 450 mAh และยังเป็นระบบ Super Fast Charger เช่นเดียวกัน ตัวสายชาร์จยังคงเป็นสายแบบ USB Type C ที่สามารถชาร์จได้แบบเดียวกัน แต่จุดที่เพิ่มมากและยังคงเป็นฟังก์ชั่นพิเศษของ Kurve 2 คือ ระบบป้องกันความปลอดภัยในการทำงาน ซึ่งในจุดนี้ ผู้ใช้งานหลายท่านยังคงไม่ทราบ เพราะในบางครั้งสำหรับ kurve 1 ปัญหาที่ผู้ใช้งานมักจะพบได้อยู่บ่อยครั้ง คือ ตัวพอตหากเก็บไว้ในกระเป๋าถือ กระเป๋ากางเกงหรือกระเป๋าเสื้อ มักจะทำงานเองโดยอัตโนมัติ เมื่อไปกระทบ หรือกระแทกกับสิ่งของบางอย่าง ดังนั้น ทางผู้ผลิตเองจึงได้ทำระบบออโต้ล็อค หรือป้องกันการใช้งานเองโดยอัตโนมัติ คือ เมื่อไม่ได้ใช้งานตัวพอตซักพัก (อย่างน้อย1-2 ชั่วโมง) ตัวเครื่อง หรือตัวพอตนั้น จะทำการออโต้ล็อคทันที ทำให้เมื่อนำกลับมาสูบใช้งานอีกครั้ง จะทำให้ไม่สามารถสูบได้ หรือสูบไม่ขึ้น ทำให้ผู้ใช้งานคิดว่า ตัวพอตชำรุด หรือเสียแล้ว แต่ความจริงคือ ตัวพอตได้ทำการออโต้ล็อคตัวพอตไว้อยู่ ดังนั้น หากต้องการปลดล็อคระบบ ให้ผู้ใช้งานแตะที่ก้นพอตถี่ๆ ประมาณ 5-6 ครั้ง จะทำให้ตัวพอตสูบใช้งานได้อีกครั้งเหมือนเดิมอย่างไม่มีปัญหา และในรุ่น 2 นี้ ยังสามารถใช้หัวน้ำยาพอต kurve pod ด้วยกันได้ เพราะมีระบบเทคโนโลยีที่รองรับในแบบเดียวกันอีกด้วย

KS Kurve 2 นวัตกรรมเพื่อคนรุ่นใหม่ ปลอดภัยยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม ด้วยระบบเซฟตี้ ที่เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ยิ่งทำให้การใช้ตัวพอตนั้น ง่ายไม่ต้องดูแลยุ่งยาก หรือเป็นกังวลในการใช้งานอีกต่อไป ทั้งนี้ แม้จะเป็นรุ่นใหม่ของค่าย KS แต่ยังคงเข้าถึง และเข้าใจผู้ใช้งานเสมอมา ดังนั้น จึงทำให้ราคานั้น เท่ากับ kurve1 รุ่นแรกเพียง 890 บาท แต่ยังคงมาตรฐานการผลิตเดียวกัน การรับประกันตลอดอายุการใช้งานดังเดิม เพิ่มเติมที่ความปลอดภัย และลูกเล่นในการใช้งานที่มากขึ้น ของดีแบบนี้ ในราคาที่จับต้องไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของได้ สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้แล้วทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง

KS Kurve 2 ทันสมัยกว่า ระบบป้องกันจัดเต็มเพื่อคุณ