Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Kurve lite 2 ความลงตัวแบบ Minimal

KS Kurve lite 2 ความลงตัวแบบ Minimal

ประหยัด คุ้มค่า เลือก KS Kurve lite 2 โดนใจทุกการใช้งาน

พอตไฟฟ้าในปัจจุบัน มีหลายรุ่น หลายแบบให้กับผู้ใช้งานได้เลือกซื้อ เลือกหาตามการใช้งานที่เหมาะสม เข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเอง อีกทั้งเรื่องราคาก็เป็นเสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้งานต่างก็ให้ความสำคัญ ด้วยยุคเศรษฐกิจที่ต้องรัดเข็มขัดแทบทุกอย่างแบบนี้ด้วยแล้ว สิ่งไหน สิ่งใดที่ควรประหยัดได้ ก็ต้องประหยัดไว้ก่อน สำหรับพอตไฟฟ้าน้องใหม่มาแรง ที่ราคาย่อมเยา ดีต่อสุขภาพไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน หรือแม้แต่คนใกล้ชิดก็ตาม พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังอย่าง Kardinal Stick ก็ได้มีการผลิตพอตไฟฟ้าแบบมินิมอล มินิใจ ราคาคุ้มค่า ประหยัดเงินกันแบบสุดๆ อย่าง พอตไฟฟ้า KS Kurve lite 2 ซึ่งถือเป็นรุ่นที่ 2 กับรุ่น KS Lite ที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับ พอตไฟฟ้ารุ่นใหญ่ ตัว Top แต่เน้นการใช้งานที่ประหยัดพลังงาน และเหมาะกับผู้ใช้งานหลากหลายสไตล์มากกว่าเดิม และที่โดนใจมากที่สุด สำหรับกลุ่มเน้นความประหยัด หรืองบประมาณจำกัด คือ ราคายังจับต้องได้ ไม่แพง เป็นราคาที่ทุกๆ คนเอื้อมถึงแบบเบาๆ ไม่เป็นภารค่าใช้จ่ายจนเกินตัวอีกด้วย

KS Kurve lite 2 ดีเทลล้ำๆ ไม่แพ้ใคร ประหยัดกว่าใครยกให้เธอ

พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย แบรนด์ KS อย่างรุ่น lite 2 เป็นรุ่นที่สองในตระกูล Kurve lite จากรุ่นแรกที่มีความมินิมอล เรียบหรูดูดี แบบไม่เยอะ ราคาประหยัดแต่คุณภาพเกินตัว และทางผู้ผลิตนั้น ก็ได้มีการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ ตัวพอต ระบบภายใน ให้ทำงานได้ดีมากที่สุด เข้าใจถึงความต้องการของผู้สูบทุกเพศ และทุกสไตล์มากกว่าเดิม จนออกมาเป็นพอตไฟฟ้า Lite 2 ที่มีความมินิมอล และเข้าถึงผู้ใช้งานที่อายุน้อยลง หรือเจาะกลุ่มผู้ใช้งานหน้าใหม่ ที่ชอบความพาสเทล สีสันสดในโดนใจกว่าเดิม เพราะจากในรุ่นแรกที่มีเพียงสีดำ (Black Jet) และสีเทา (Gray) ที่เรียบแต่เน้นความหรูหรา แต่สำหรับในรุ่น lite2 เน้นความเป็นพาสเทลกว่าเดิม ด้วยการเพิ่มสีสันตัวพอตโดยมีทั้งหมด 5 สี ได้แก่ สีแดง (Flamingo Red) , สีส้ม (Mango Orange) , สีเขียว (Bamboo Green) , สีฟ้า (Aqua Blue) และสีขาว (White) ซึ่งทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นสีนุ่มละมุน ออกแนวสีพาสเทล ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของกลุ่มผู้ใช้งานวัยรุ่น หรือไม่เว้นแม้แต่วัยทำงาน ตัวพอตมีขนาดเล็กกะทัดรัด และมีขนาดที่พอๆ กันกับ Lite 1 ในรุ่นแรก เพียงแต่สำหรับ lite 2 นั้น จะมีน้ำหนักของตัวพอตที่เบากว่า เนื่องจากตัวพอต lite 2 นั้น ภายนอกจะมีวัสดุคล้ายกับพลาสติก แต่ทั้งนี้เป็นพลาสติกเกรดคุณภาพดีเยี่ยม สามารถทนทานต่อความร้อน และการใช้งานได้ดี และยังสามารถใช้งานด้วยหัวน้ำยาพอตเดียวกันอย่าง Kurve pod ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และไม่มีปัญหาในการใช้งาน อีกทั้งระบบการทำงานภายในตัวพอตนั้น ก็ยังใช้ซิปเซ็ตภายในตัวเดียวกันกับรุ่น Basic Kit และเหมือนกับ lite 1 ด้วยซิปเซ็ทอย่าง KARDINAL 4 ที่มีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที ทำให้การสูบนั้น สมูท อิ่มนิค กลิ่นและรสสัมผัสเข้มชัดถึงใจ ไม่เจือจางแม้จะสูบใช้งานติดต่อกันก็ตาม การชาร์จตัวพอตนั้น แม้ว่าจะเป็น พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก และออกสไตล์มินิมอล ประหยัดพลังงานเพื่อเน้นการใช้งานอย่างคุ้มค่าที่สุด ทำให้มีความจุของแบตเตอรี่ประมาณ 350 mAh แต่ทั้งนี้ก็สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน อย่างเพียงพอ เว้นเสียแต่ว่า หากผู้ใช้งานเป็นสายสูบจัด สูบหนัก หรือมักจะสูบเป็นประจำ วันละหลายๆ ครั้ง ก็อาจจะต้องทำให้เสียบชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตในระหว่างวัน เพื่อให้เพียงพอต่อการใช้งาน ใช้สายชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-45 นาที โดยประมาณ เพื่อให้แบตเตอรี่เต็ม 100% ส่วนฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ผู้ใช้งานควรทราบคือ เนื่องจากเป็นพอตไฟฟ้าแบบมินิไซส์ เน้นการใช้งาน และประหยัดพลังงานเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั้น จึงทำให้ KS lite ไม่ว่าจะเป็นรุ่นแรก หรือรุ่นสอง นั้น ได้ตัดการแจ้งเตือนด้วยระบบสั่นออก แต่ทั้งนี้ผู้ใช้งานเองก็สามารถสังเกตสถานะการทำงานของตัวพอตได้จาก สัญญาณไฟ อย่าง lite 2 เอง เมื่อสูบใช้งานนั้น จะมีสัญญาณไฟวิ่งบริเวณตรงขีดกลางตัวพอต ซึ่งเป็นบริเวณที่แสดงสัญญาณไฟเมื่อสูบใช้งานนั่นเอง แต่ถ้าหากตัวพอตแบตเตอรี่ใกล้หมดนั้น ก็จะมีการแสดงสัญญาณไฟสีแดง เป็นการแจ้งเตือนผู้ใช้งานว่าให้ควรชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ทันทีอีกด้วย

KS Lite 2 จัดได้เรื่อยๆ แลกได้ฟรี แค่มีคะแนน

สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการ lite 2 นั้น หากเป็นผู้ใช้งานเดิม ที่เคยมีประวัติการซื้อขายกับทางร้าน หรือไม่ว่าจะเป็นร้านของตัวแทนผู้จัดจำหน่ายในเครือ โดยสามารถใช้คะแนนสะสมแลกรับ lite 2 ได้ฟรี โดยมีเพียง 390 คะแนน ก็สามารถแลกได้ทันที หรือทั้งนี้ หากต้องการเป็นเจ้าของ ผู้ใช้งานสามารถซื้อ lite 2 ได้ในราคาเพียง 390 บาทเท่านั้น ทั้งชุดมีสายชาร์จแบตเตอรี่แท้ของ KS ให้ พร้อมกับการรับประกันตัวพอต 1 เดือน (นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า) ผู้ใช้งานสามารถสอบถามถึงรายละเอียดอื่นๆ จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงการจัดส่งสินค้า ที่มีทั้งการจัดส่งด่วน ส่งเร็วภายใน 3 ชั่วโมง (แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับพื้นที่การจัดส่ง ในแต่ละพื้นที่ ที่แตกต่างกันไป) หรือหากเป็นขนส่งพัสดุก็จะมีขนส่งเอกชนที่สามารถสอบถามกับทางผู้จัดจำหน่ายได้ทันที

KS Kurve lite 2 ความลงตัวแบบ Minimal