Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff พี่ใหญ่ ไซส์เบิ้ม จุใจกว่า

KS Quik 5000 puff พี่ใหญ่ ไซส์เบิ้ม จุใจกว่า

ใช้งานได้นานขึ้น ประหยัดกว่าเดิมกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้านั้น กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันไม่ว่าจะทั้งกลุ่มวัยรุ่น วัยเรียน หรือแม้แต่วัยงานจนเข้าไปสู่วัยผู้ใหญ่ที่เกือบสูงอายุด้วยซ้ำไป แม้ว่าการหาซื้อในประเทศไทยนั้น อาจจะยังเป็นเรื่องที่ไม่ถูกกฎหมายไปครบทุกข้อ แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าประเทศเสรีนิยม ก็สามารถหาซื้อได้ง่ายยังช่องทางออนไลน์ อีกทั้งยังมีการจัดส่งรวดเร็วทันใน ภายในวัน หรือด่วนสุดเพียงภายใน 3 ชั่วโมง โดยพอตไฟฟ้ามีหลายประเภท หนึ่งในประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานสูงสุด อย่าง พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง เพราะจุดเด่นที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย เมื่อใช้งานหมด ก็สามารถทิ้งแล้วเปลี่ยนตัวพอตใหม่ได้ทันที ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนหัวน้ำยา ที่สำคัญยังได้ชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก เพราะมีราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อย แต่ยังใช้งานได้นาน คุ้มกว่า โดยพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ Kardinal Stick ที่อยู่ในประเภทพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง รุ่นใหญ่อย่าง KS Quik 5000 puff นั้น ถือว่าเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง และยังมีราคาคุ้มๆ ประหยัด จัดหนัก จัดใหญ่ได้ทันทีอีกด้วย

KS Quik 5000 puff คุ้มกว่า สะใจ ใช้ทนนาน

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 puff ที่มีความจุหรือปริมาณการสูบใช้งาน ตามชื่อรุ่น คือ สามารถสูบใช้งานได้สูงสุดที่จำนวน 5,000 คำ โดยทั้งนี้จะสูบได้มากน้อยเท่าไหร่นั้น จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของผู้ใช้งานแต่ละท่าน และได้ชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าประหยัด ลักษณะภายนอกของตัวพอต จะเป็นด้านแท่งกลม ทรงกระบอกสีดำสนิท ที่ด้ามแท่งจะมีชื่อกลิ่น รสชาติแจ้งบอกไว้อย่างชัดเจน บริเวณด้านบน ใกล้ปากสูบ จะมีรูลมที่กว้างขึ้น เพิ่มอรรถรสในการสูบใช้งานให้โฟว์ โปร่งโล่งมากยิ่งขึ้น ตัดปัญหาจากการสูบแล้วรู้สึกตัน หรือฟีลสูบไม่แน่นเท่าที่ควรของรุ่นก่อนๆ ทิ้งไปได้เลย แม้ว่าจะไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในแท่งพอตได้ แต่บริเวณหัวสูบจะเป็นพลาสติกแบบอะคริลิคใส สีดำ บริเวณก้นแท่งพอตจะมีไฟสำหรับแสดงถึงสถานะการทำงาน เมื่อสูบใช้งาน โดยเมื่อสูบนั้น จะมีสัญญาณไฟกระพริบสีขาว เพื่อแสดงขึ้นการทำงานของตัวพอต และมีรูชาร์จตัวพอตบริเวณเดียวกัน โดยจะเป็นที่เสียบสายชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้ และใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตประมาณ 20-30 นาที ไม่จำเป็นต้องใช้สายชาร์จแบบ Fast Charger เพราะอาจทำให้ตัวพอตเมื่อสูบใช้งาน อาจเกิดอาการไหม้เร็วได้เช่นกัน ทั้งนี้ แม้การใช้งานจะเหมือนกับพอตไฟฟ้าใช้ทิ้งทั่วๆ ไป แทบทุกอย่าง แต่จุดเด่นของ Quik 5000 puff นั้น คือ ฟีลสูบที่สมูทกว่าเดิม แต่กลิ่นและรสสัมผัสนั้น ก็ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตามแบบฉบับ KS ไม่เจือจาง กลิ่นเข้มข้นชัดเจน ตั้งแต่คำแรกที่สูบใช้งาน จนกระทั่งหมดหยดสุดท้าย อีกทั้งกลิ่นและรสชาติยังแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ซ้ำกับทั้งพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ในรุ่นก่อนๆ หรือแม้แต่ไม่เหมือนกับหัวน้ำยาพอตด้วยซ้ำไป สำหรับกลิ่นน้ำยาของ Quik 5000 puff มีทั้งหมด 27 กลิ่นและรสชาติ ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นชานม กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นมิ๊กเบอรี่ กลิ่นหยดน้ำฝน กลิ่นลำไย กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะม่วง กลิ่นกล้วย กลิ่นส้มโซดา กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นมะนาว กลิ่นองุ่น กลิ่นเมลอน กลิ่นพีช กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นสเปียร์มิ้นท์ และกลิ่นใหม่ล่าสุด อย่างกลิ่นองุ่นเคียวโฮที่หวานหอมมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยสำหรับ Quik 5000 puff นั้น ส่วนใหญ่ทั้งหมดเป็นโทนกลิ่นเย็นทั้งสิ้น มีตั้งแต่ความเย็นระดับต้นๆ ไปจนถึงเย็นจัด สุดขั้ว แต่ทั้งนี้ สิ่งที่เด่นชัดคือ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหรือรสชาตินั้น เข้มข้นชัดเจนตั้งแต่คำแรกที่สูบใช้งาน จนหมดคำสุดท้ายแน่นอน ที่สำคัญทางผู้ผลิตเอง ยังมีแนวโน้มที่จะออกแบบ และผลิตกลิ่นใหม่ๆ ที่จะวางออกจำหน่ายให้กับผู้ใช้งานได้ลิ้มลองกันด้วย โดยกลิ่นรสชาติของควิก 5000 puff นั้น ยังการันตีว่า มียอดขายถล่มทลายมากเกินกว่า 10,000 แท่งต่อเดือนอีกด้วย

KS Quik 5000 puff คุ้มกว่าจัดเต็มได้ทั้งแก๊งค์ คุ้มกว่าเห็นๆ

สำหรับโปรโมชั่นจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายนั้น ปัจจุบันได้มีโปรโมชั่นสุดคุ้มแบบยกกลุ่ม ใช้งานกันได้ทั้งแก๊งค์แบบไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย จากราคาปกติ Quik 5000 puff นั้น ราคาแท่งเดี่ยว แท่งละ 350 บาท แต่สำหรับโปรโมชั่นต้อนรับหน้าฝนนี้ จัดดีลลดหนักสุดคุ้มให้กับผู้ใช้งาน เมื่อซื้อ 3 แท่ง ในราคาพิเศษเพียง 900 บาทเท่านั้น ไม่จำกัดจำนวนการซื้อ อีกทั้งรายละเอียดสำคัญอีกอย่าง เกี่ยวกับการรับประกันสินค้าอย่าง Quik 5000 puff นั้น คือ มีการรับประกันสินค้าใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า หากเจอปัญหาเกี่ยวกับการใช้งานตัวพอต เช่น สูบไม่ออก หรือมีน้ำยาพอตรั่วซึมออกมา ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตไม่ได้ สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเพื่อสอบถามถึงวิธีการแก้ไขปัญหาในการใช้งาน หรือสามารถเคลมสินค้า เพื่อขอรับสินค้าตัวใหม่ได้ในทันที ทั้งนี้ ผู้ใช้งานควรสอบถามถึงรายละเอียดไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน การจัดส่ง และการรับประกันสินค้าทั้งหมด เพื่อความชัดเจนในการใช้งาน และไม่ให้เกิดปัญหาในการใช้งานตามมาอีกด้วย

KS Quik 5000 puff พี่ใหญ่ ไซส์เบิ้ม จุใจกว่า