Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ตอบโจทย์ทุกความสนุก กับ KS lumina หลากหลายกว่าทุกฟังก์ชั่น

ตอบโจทย์ทุกความสนุก กับ KS lumina หลากหลายกว่าทุกฟังก์ชั่น

ออกไปใช้ชีวิตให้สนุกยิ่งกว่าเดิม กับ KS lumina

พอตไฟฟ้าแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Kardinal Stick พอตไฟฟ้าระบบปิดหรือ Closed Pod System พอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านเรา ที่ไม่ว่าใครต่างก็รู้จัก เพราะมีผลิตออกมาตั้งแต่บุหรี่ไฟฟ้าในยุคแรกๆ อย่างพวกประเภทการใช้งานแบบหยดน้ำยาสูบและคิดค้น ออกแบบพัฒนาตนเองเรื่อยมาจนมาเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิดที่ใช้งานง่าย สะดวก และได้ฟีลสูบที่ดีกว่าแบบเต็มขั้น โดยพอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุดของแบรนด์อย่าง KS lumina ก็สามารถเรียกเสียงฮือฮาจากกลุ่มผู้ใช้งานได้อย่างมาก เพราะด้วยดีไซน์ที่สวยสะดุด สะกดทุกสายตาไม่พอ หัวน้ำยาพอตยังเป็นนวัตกรรมใหม่ของแบรนด์คือ หัวน้ำยาพอตแบบหัวใส สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน และที่ทำให้ทุกวงการของพอตไฟฟ้า สั่นสะเทือนคือ การใช้งานที่หลากหลายกว่า ไม่ได้จำเพาะว่าจะต้องใช้หัวน้ำยาพอตตรงรุ่นกันเท่านั้น เพราะทั้งตัวเครื่อง และหัวน้ำยาพอตนั้น มีเทคโนโลยีที่สามารถรองรับกับการใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้อีกด้วย ที่สำคัญ ยังได้ชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก และคุ้มค่าน่าสนใจอย่างมากเช่นกัน

KS lumina แตกต่างอย่างลงตัว เพื่อคุณได้ฟินยิ่งกว่าเดิม

พอตไฟฟ้า lumina ถือเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ KS ที่ออกแบบคิดค้น พัฒนามากยิ่งขึ้น เพิ่มเป็นการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากกว่าเดิม เน้นการสำรวจถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลักสำคัญ เริ่มจากตัวบอดี้ ตัวเครื่อง ใช้วัสดุตัวเดียวกันกับ KS kurve พอตไฟฟ้ารุ่นพี่ รุ่นที่เจ๋งของแบรนด์ เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ สมรรถภาพการทำงานสูง และยังมีราคาคุ้มค่า โดยวัสดุยังคงเป็นเกรดเดียวกันกับในอุตสาหกรรมการบิน ที่มีความแข็งแกร่ง แข็งแรง ทนทานต่อทุกสภาพการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ตัวพอตเองมีน้ำหนักเบา และยังหรูหรา สวยงามเหนือระดับ และยังมีขนาดเท่าๆ กันกับ KUrve มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุถึง 450 mAh พร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตเพียง 18-20 นาที ก็จะได้แบตเตอรี่ตัวพอตเต็ม 100% พร้อมใช้งานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุด สายชาร์จแบบ USB Type C ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด แม้จะเป็นคุณสมบัติหลายอย่างที่เหมือนกับรุ่นพี่อย่าง Kurve แต่เพิ่มลูกเล่นสัญญาณการแจ้งเตือนด้านข้างตัวพอต ซึ่งเป็นจุดแสดงสัญญาณไฟ เช่น เมื่อเสียบหัวน้ำยาพอต ดูดเข้าติดกันกับตัวพอต จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้น หรือ หากสูบใช้งานก็จะมีสัญญาณไฟวิ่งเป็นสีสันต่างๆ เป็นสีฟ้า สีแดง สีขาว สีเหลือง สีเขียว วิ่งไล่สีสันกันไปมาอย่างสวยงาม หรือหากแม้แต่แบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมดก็จะมีสัญญาณไฟแจ้งเตือนเป็นสีแดงเช่นกัน พร้อมกันนี้ ยังมีระบบเซฟตี้ใหม่ล่าสุดที่ทางผู้ผลิตเองได้คิดค้น และนำมาปรับใช้งานพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ ของแบรนด์ โดยเพิ่งเริ่มมีในรุ่น KS kurve 2 และใน KS lumina อีกด้วย โดยระบบเซฟตี้ หรือ ล็อคออโต้นั้น จะเริ่มทำงานเมื่อไม่ได้สูบใช้งานตัวพอตนานกว่า 10-15 นาที ตัวเครื่องจะทำการล็อคตัวเองอัตโนมัติ ทำให้ไม่สามารถสูบใช้งานได้ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ตัวพอตทำงานเองอัตโนมัติ เพราะมักจะเป็นปัญหาที่พบบ่อยครั้งสำหรับพอต kurve ในรุ่นแรก รวมถึงพอตรุ่น ks lite ด้วยเช่นกัน แต่หากต้องการใช้งานอีกครั้ง หรือปลดล็อคตัวพอตก็สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ คือ ให้แตะบริเวณก้นพอตด้านล่างถี่ๆ 5-6 ครั้ง (โดยไม่เว้นระยะห่างนานเกินไป) เท่านี้ตัวพอตก็จะสามารถสูบใช้งานได้อีกครั้งดังเดิม

สำหรับ lumina ที่พิเศษกว่ายังไม่มีเพียงเท่านั้น ในส่วนของหัวน้ำยาพอต lumina pod ก็มีความพิเศษเพิ่มมากยิ่งขึ้น เพราะหัวน้ำยาพอตเป็นแบบหัวใส ที่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน วัสดุทำจากวัสดุตามมาตรฐาน Food Grade ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย และหัวน้ำยาพอตมีปริมาณความจุของน้ำยาได้สูงถึง 2.5 มิลลิลิตร ซึ่งถือว่ามากที่สุดในกลุ่มหัวยาพอตด้วยกัน น้ำยามีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอตที่เลือกใช้งาน ที่พิเศษและไม่เหมือนใคร คือ หัวน้ำยาพอตของ lumina นั้น สามารถนำไปใช้งานกับตัวพอตจากแบรนด์อื่นได้เช่นกัน เพราะมีเทคโนโลยีที่รองรับเดียวกัน เช่น Relx Infinity , Relx Infinity Plus+ , Relx Phantom , Relx lite , Jues , Infy , Marbo เป็นต้น ทั้งนี้ในทางกลับกัน หัวน้ำยาพอตจากแบรนด์เหล่านี้ ก็สามารถนำมาสูบใช้งานกับเครื่อง lumina ได้ด้วยนั่นเอง สามารถสูบได้อย่างไม่มีปัญหาในการใช้งานแน่นอน

KS lumina คุ้มกว่า คุณภาพแน่นๆ ไม่แพ้กัน

และถึงแม้ว่า ทั้งตัวพอต และหัวน้ำยาพอตนั้น จะมีคุณสมบัติอัดแน่น พร้อมจัดเต็มเพื่อผู้ใช้งานมากแค่ไหน แต่ราคาไม่ได้แรง หรือสูงจนน่ากลัว เพราะตัวพอตเริ่มต้นเพียง 790 บาทเท่านั้น ส่วนหัวน้ำยาพอตก็มีราคาเพียงหัวละ 100 บาท หากมีการจัดโปรโมชั่นจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายด้วยแล้ว ก็จะยิ่งคุ้มค่า ประหยัดกว่าเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำไป ทั้งนี้ในส่วนของการรับประกันนั้น ก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะสามารถใช้เกณฑ์การรับประกันเดียวกันเช่นเดียวกันรุ่นพี่อย่าง Kurve ได้ไม่เปลี่ยนแปลง (เว้นแต่ ks lite ที่การรับประกันจะต่างกันในส่วนของตัวพอต) สามารถสอบถามรายละเอียดจากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ตอบโจทย์ทุกความสนุก กับ KS lumina หลากหลายกว่าทุกฟังก์ชั่น