Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Lumina Pod เทคโนโลยีที่มาพร้อมตัวเครื่องสุดปัง

KS Lumina Pod

KS Lumina Pod ที่สุดแห่งหัวน้ำยาสมบูรณ์แบบแห่งปีที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง KS Lumina กันอย่างครบครัน ในตอนนี้อาจกล่าวได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่าเป็นที่สุดแห่งพอตไฟฟ้าแห่งผู้ผลิตในแบรนด์ Kardinal Stick จากบ้านใกล้เรือนเคียงเมืองไทยอย่างมาเลเซียที่นำเสนอเอาเทคโนโลยีแห่งนิโคติน ที่ทำให้คุณได้พบกับประสบการณ์ฟินขั้นสุดที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากในวิถีของสุขภาพ หรือ healty style ได้อย่าง Perfect พร้อมกันนั้นทุกคนยังสามารถพบกับไอเทมที่ตอบโจทย์ครบทุกจุด ในรูปแบบที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาที่ถูกดีไซน์มาใช้งานคู่กับตัวเครื่องอย่างสมบูรณ์แบบโฉบเฉี่ยวไฉไลไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งยังสามารถสัมผัสกับเทคโนโลยีมาใหม่ล่าสุดที่ตอบสนองการใช้งานรวดเร็วที่มาพร้อมกับฟิวส์การสูบที่นุ่มสมูท พร้อมกับปริมาณควันที่ถูกจำลองมาใกล้เคียงกับบุหรี่จริง แต่แน่นอนว่าจะเป็นความฟินที่ไม่เหม็นอีกต่อไป แล้วใครล่ะอยากจะพลาดกับเทคโนโลยีที่ได้ใจดังกล่าวนี้ใช่ไหม เรามีสิ่งดีๆ จะมาแนะนำคุณให้ทีนี้เลย

จุดเด่นที่ทำให้ KS Lumina Pod  พร้อมตัวเครื่องขึ้นแท่น Number One พอตไฟฟ้าแห่งปี

สำหรับจุดเด่นที่ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์หัวน้ำยา KS Lumina Pod กับตัวเครื่องในไอเทมเวอร์ชันนี้ขึ้นแท่นสุดยอดของบุหรี่ไฟฟ้าแห่งปีนั้นเห็นจะได้แก่สิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้ที่คุณนั้นจะต้องร้องว้าวดังๆ ไปกับเราได้แก่

·   เทคโนโลยีการออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำสุดๆ สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ หัวน้ำยา KS POD ที่มาในรุ่น  Lumina รุ่นนี้นั้นยังเป็นเทคโนโลยีที่ถูกออกแบบผสมผสานกับเทคโนโลยีรูปทรงภายนอกที่ดูโดดเด่นสวยงาม และกะทัดรัดใช้งานง่ายเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบในทุกมิติ พร้อมกับเป็นการออกแบบที่ใช้เทคโนโลยีวัสดุขั้นสูงที่เทียบเท่ากับเกรดอุตสาหกรรมการบินกันเลยทีเดียว

·   เทคโนโลยีกลิ่นน้ำยาอัจฉริยะที่ฟินมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หนึ่งในความสมบูรณ์แบบต้องยกให้ Kardinal Stick Lumina Pod นั้นอย่างไม่ต้องสงสัยเลย เพราะที่นี่เป็นสุดยอดแห่งเทคโนโลยีสุดล้ำในการนำเสนอกลิ่นอายความหอมที่มาพร้อมกับนิโคตินที่ถูกคัดสรรให้คุณได้ฟินตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้าย เรียกได้ว่ากลิ่นอายความหอมจะไม่มีจืดจางแม้แต่น้อย นี่คือหนึ่งในสิ่งที่สามารถยอมรับได้ว่ามีประสิทธิภาพเกินร้อยแห่งปี

·   ความสมบูรณ์แบบของหัวปากสูบที่เข้ารูปในปากคุณ ร่วมสัมผัสกับวิวัฒนาการขั้นสูงตามหลักการยศาสตร์โดยตรง กับรูปทรงที่ถูกออกแบบมาให้มีความโฉบเฉี่ยวไฉไลสวยสดใสเล็กกะทัดรัดเหมาะกับปากของมนุษย์ทุกๆ คนอย่างแท้จริง จึงทำให้ทุกคำสูบสามารถรู้สึกถึงความเป็นที่ Infinity กันเลยทีเดียว 

·   เทคโนโลยี Feeling แห่งการสูบขั้นเทพที่ออกแบบมาใหม่เฉพาะ KS Lumina Pod เท่านั้น สำหรับผู้ใช้งานทุกๆ ท่านยังสามารถสัมผัสได้กับฟิลลิ่งแห่งการสูบที่ตอบสนองกันได้อย่างรวดเร็ว และโดนใจ ซึ่งทำงานควบคู่กับหัวน้ำยากับตัวเครื่อง KS Lumina และแบบเสถียรสุดๆ กับฟังก์ชันระบบ chipset Generation ใหม่ หรือ New 5th Chipset ที่ทำงานได้อย่างราบรื่น และรวดเร็วแบบสุดๆ ที่ทำให้ทุกคนได้ดื่มด่ำกับความสมบูรณ์แบบแห่งกลิ่นอายที่สุดฟิน และฟิวส์ของนิโคตินที่มากันแบบจุกๆ อย่างแน่นอน

KS Lumina Pod แห่งความหรูหราพร้อมตัวเครื่อง KS Lumina ที่เป็น luxury Style

สำหรับตัวผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick Lumina Pod กับความสมบูรณ์แบบที่ทุกคนจะได้สัมผัสได้แบบเน้นๆ ผ่านผู้ผลิตโดยตรงในแบรนด์ Kardinal Stick แบรนด์นี้ยังเป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยีที่ออกแบบมาอย่างครบครันและหรูหราเกินห้ามใจอย่างแท้จริง ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีดีที่การออกแบบในทุกมุมมองกับ Unibdy 3D Model และมี Concept ในการตั้งธงว่าจะเป็นการออกแบบให้มีคุณสมบัติราวกับอัญมณีที่เลอค่า และน่าครอบครองอยู่แบบไม่ห่างกาย สิ่งนี้จึงสามารถทำให้ทุกคนได้พบกับความหรูหราและทันสมัยน่าสัมผัสและน่าครอบครองมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว ซึ่งจะเป็นอะไรที่โดดเด่นโดนใจกับสาวกชาว Kardinal Stick อย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว 

Kardinal Stick Lumina Pod รูปแบบหัวน้ำยาพัฒนาสู่อนาคต

สำหรับ KS POD ในรุ่น Lumina ยังเป็นความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงที่ทำให้ทุกคนได้พบจากการพัฒนาแตกต่างจากรุ่นเดิมๆ อย่างเด่นชัดเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังเป็นสุดยอดในเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำไป กับการแก้ไขปัญหาน้ำยารั่วซึมอย่างเห็นผลเด่นชัด 100% ซึ่งที่นี่จัดเตรียมระบบป้องกันมากถึง 12 ชั้นที่นำเสนอพร้อมกับคอยล์ตัวใหม่ให้ฟิวส์สูบมีกลิ่นและรสชาติที่ดียิ่งกว่าเดิมหลายเท่าตัว ซึ่งแน่นอนว่ารุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะเป็นระบบพรีเมียมกับการทำงานที่มีประสิทธิภาพดีมากยิ่งขึ้นกับความเข้มข้นของน้ำยาที่มีการเติมเต็มความหอมและศักยภาพของกลิ่นที่ฟินได้แบบสุด และยังสามารถพบกับนิโคตินที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยการดีไซน์ที่ครบวงจรทางด้านหัวน้ำยาอัจฉริยะแห่งนี้ ยังเป็นหนึ่งในเส้นทางสู่อนาคตและทำให้ทุกคนได้พบกับความสมบูรณ์แบบหมดจดของบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าใครก็ปฏิเสธไม่ลงอย่างแน่นอน

เปิดตัวกลิ่นใหม่ไปกับ KS POD Lumina 

ทุกๆ ท่านยังสามารถพบกับความสมบูรณ์แบบและการนำเสนอกลิ่นใหม่ที่มีความพิเศษมากกว่าเดิมหลายเท่าตัวใน Lumina พอต กันได้เลยที่นี่กับความหอมกระชากใจที่คุณสามารถสัมผัสได้กับกลิ่นต่างๆ ดังต่อไปนี้

·   Southern Peach Iced Tea

·   Strawberry Candy

·   Mandarin

·   Lemon Mint Black Tea