Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS lumina คือความสดใสของวัยรุ่น เพลินไปกับทุกสัมผัส

KS lumina คือความสดใสของวัยรุ่น เพลินไปกับทุกสัมผัส

ฟินได้ในราคาเบาๆ กับ KS lumina

พอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick หรือที่เรารู้จักกันในชื่อของ KS เปิดตัวพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีความพิเศษเหนือใคร โดดเด่นตั้งแต่ดีไซน์ทั้งตัวพอต และหัวน้ำยาที่ไม่เหมือนใคร ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้ผลิตหัวน้ำยาที่แปลกใหม่อีกด้วย เปิดตัวอย่างร้อนแรงกับพอตไฟฟ้าในชื่อของ KS lumina พอตไฟฟ้ารุ่นล่าสุด ที่มีดีไซน์หรูหรา ยกระดับการใช้งานเพิ่มขึ้น และที่สำคัญ หัวน้ำยาพอตยังมาแบบมัลติฟังก์ชั่น โดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นที่ใช้หัวน้ำยาแบบหัวใส ผลิตจากอะคริลิคที่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้อย่างชัดเจน ทำให้ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น เพราะผู้สูบเองก็สามารถกะปริมาณการใช้งานได้ด้วยตัวเอง ว่าเมื่อไหร่ที่น้ำยาใกล้หมดแล้ว ทั้งนี้ หัวน้ำยาพิเศษกว่าเพราะสามารถนำไปใช้งานกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่น ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาในการใช้งาน ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ KS ที่ได้ผลิตหัวน้ำยาในลักษณะนี้ขึ้นมาอีกด้วย

KS lumina พิเศษกว่า ไม่เหมือนใคร

Lumina ถือเป็นพอตไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่น และเป็นรุ่นล่าสุดภายใต้การออกแบบและผลิตจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำอย่าง Kardinal Stick เป็นผู้ผลิตพอตไฟฟ้าระดับโลก มีออกวางจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ทั้งนี้ การออกแบบและผลิตพอตไฟฟ้าอย่างรุ่น lumina นั้น ได้รับความร่วมมือจากทั้งหลายๆ ส่วน ไม่ว่าจะเป็นทั้งทางทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ประกอบกับทีมการตลาดที่ลงพื้นที่สำรวจ เพื่อให้ทราบถึงความต้องการของผู้ใช้งานจริงๆ จึงได้เพิ่มทั้งลูกเล่นการใช้งานต่างๆ รวมถึงความพิเศษของหัวน้ำยาพอตอย่าง lumina pod ที่ไม่เหมือนใครเข้าไปในตัวอีกด้วย

เริ่มแรกที่ดีไซน์รูปทรงภายนอกของ lumina มีขนาดและน้ำหนักใกล้เคียงกับ KS kurve จนเรียกได้ว่า แทบจะไม่แตกต่างกันเลย จะมีเพียงแค่บางจุดเท่านั้น ที่ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสังเกตได้ว่าตัวพอตรุ่นนี้เป็น lumina เพราะไม่ว่าจะเป็นทั้งวัสดุการผลิตก็ใช้มาตรฐานเดียวกัน คือ วัสดุที่อยู่ในเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน เพื่อที่จะทำให้ตัวพอตนั้น มีความแข็งแรงทนทานต่อความร้อน และการใช้งานได้ในทุกๆ สถานการณ์ได้เป็นอย่างดี สีสันมีเพิ่มเข้ามาอย่างโฉบเฉี่ยว อีกทั้งยังเป็นการเอาใจผู้ใช้งานหน้าใหม่ๆ ที่อาจจะอยู่ในกลุ่มวัยรุ่น หรือวัยทำงานที่ยังอายุน้อย เพราะเน้นความเป็นสีสันพาสเทล นวลตา นุ่มละมุนมากยิ่งขึ้น สำหรับ lumina นั้น ช่วงส่วนท้าย หรือบริเวณก้นพอต จะมีความเหลี่ยมเล็กน้อย แต่ไม่มาก เพราะมุมยังคงโค้งมนอยู่ แต่สำหรับขอบด้านของตัวพอตนั้น จะเป็นจุดที่แสดงถึงสถานะการทำงานของตัวพอต คือ ในบริเวณดังกล่าวจะสามารถแสดงถึงสัญญาณไฟแสดงการทำงานต่างๆ เช่น เมื่อสูบใช้งาน ก็จะมีสัญญาณไฟสีต่างๆ วิ่งไล่กันเป็นสีรุ้ง อย่างสีแดง ส้ม เหลือง เขียว ขาว ฟ้า สลับไล่สีกันไป หรือแม้แต่หากแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมด ก็จะมีสัญญาณไฟสีแดงแจ้งเตือนให้ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตด้วยเช่นกัน แบตเตอรี่ของตัวพอต lumina จะมีกำลังความจุที่ 450 mAh พ่วงด้วยระบบ Super Fast Charger ไม่น้อยหน้ารุ่นพี่ตัว Top อย่าง KS kurve อีกด้วย ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตประมาณ 18 นาที ก็สามารถใช้งานได้ตลอดความยาวสูงสุดที่ 2 วัน โดยแบตเตอรี่ก็จะเต็ม 100% อย่างรวดเร็วทันใจ เหมาะกับคนใจร้อนที่ไม่มีเวลาชาร์จตัวพอตนานๆ หรืออาจจะติดกับการสูบใช้งานเป็นประจำอีกด้วย สายชาร์จแบตเตอรี่ใช้สายชาร์จประเภทเดียวกัน คือ สายชาร์จแบบ USB Type C ที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุดในกลุ่มสายชาร์จทั้งหมด อีกทั้งก็ยังสามารถหาซื้อได้ง่าย ตามร้านค้าทั่วไปด้วย

ความพิเศษของ lumina นั้น ยังโดดเด่นที่หัวน้ำยาพอตเป็นแบบอะคริลิคใส สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้อย่างชัดเจน ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ KS อีกด้วย ที่มีการผลิตน้ำยาพอตแบบหัวใสออกมา หัวน้ำยามีความจุที่ 2 มิลลิลิตร สามารถสูบใช้งานได้ 350-450 คำ ต่อน้ำยาพอตหนึ่งหัว กลิ่นและรสชาติ ชัดเจนไม่เจือจางตลอดการใช้งาน ที่สำคัญที่สุด คือ หัวน้ำยาพอต lumina นั้น สามารถนำไปใช้งานกับพอตไฟฟ้าแพลตฟอร์ม หรือแบรนด์อื่นๆ ได้ ไม่จำเป็นต้องใช้งานกับเครื่อง lumina เพียงอย่างเดียว เช่น เครื่องจากแบรนด์ Relx , Infy , Marbo หรือ Jues ได้ทั้งหมด สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเช่นกันด้วย ทั้งนี้ ยังมีกลิ่นและรสชาติหลากหลายทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น มีนิโคตินให้เลือกทั้งแบบ 3% หรือ 5% แล้วแต่ผู้ใช้งานต้องการ ได้แก่ กลิ่นเลมอน กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นสัปปะรด กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นส้มแมนดาริน กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นองุ่นแอปเปิ้ล และโทนกลิ่นร้อน กลิ่นเดียวของ lumina ที่มีนิคโคติน 5% คือ กลิ่นยาสูบไลท์ นั่นเอง

KS lumina เหนือกว่าทุกสัมผัส มัลติฟังก์ชั่นครบเครื่อง

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผู้ใช้งานจะไม่มีตัวพอต KS lumina แต่ถ้าหากมีตัวพอตไฟฟ้ารุ่นอื่น อย่าง Relx infy หรือ marbo รุ่นใด รุ่นหนึ่งก็สามารถนำหัวน้ำยาพอตไปใช้งานร่วมกันได้ เพราะทั้งนี้ตัวก้นหัวน้ำยาพอตนั้น มีขั้วแม่เหล็กที่ผลิตจากเทคโนโลยีเดียวกัน จึงทำให้สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหา และยังมีราคาที่คุ้มเกินคุ้ม เพราะมีน้ำยาพอตหัวละ 100 บาทเท่านั้น เมื่อเทียบกันกับรุ่นอื่นๆ ถือว่าประหยัดและคุ้มค่ากว่าหลายเท่าตัวอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้

KS lumina คือความสดใสของวัยรุ่น เพลินไปกับทุกสัมผัส