Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS lumina นวัตกรรมใหม่ เหนือระดับยิ่งกว่า สนุกยิ่งขึ้น

KS lumina นวัตกรรมใหม่ เหนือระดับยิ่งกว่า สนุกยิ่งขึ้น

เปิดตัวแบบใสๆ โดนใจกับ KS lumina ต้องลอง

เปิดตัวกันอย่างร้อนแรง กับหัวน้ำยาพอตรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS Lumina ที่เป็นหัวน้ำยาพอตแบบหัวใส ที่มีหลากหลายกลิ่น สามารถใช้งานกับตัวพอตในแบรนด์ Relx เช่นรุ่น Relx infinity , Relx infinity Plus+ หรือจะเป็น Relx lite , Relx Phantom หรือพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ เช่น Infy , Marbo และ Juse ที่สามารถนำหัวน้ำยาพอตของ KS Lumina ด้วยกันได้ แต่ทั้งนี้ สำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง KS Kurve นั้น ยังไม่สามารถนำหัวน้ำยาของ Lumina ไปใช้งานด้วยกันได้ ทั้งนี้ต้องรอการนำเข้าของตัวเครื่อง KS lumina เสียก่อน ทั้งนี้ ฟีลสูบยังคงให้ความเข้มข้นชัดเจน ด้วยสไตล์ของ Kardinal Stick อย่างไม่เสื่อมคลาย และที่สำคัญ ราคาของหัวน้ำยานั้น ประหยัดคุ้มค่ากว่าหลายเท่า แต่ยังคงมีประสิทธิภาพ คุณภาพดีกว่าเดิม อีกทั้งยังมีความเสถียรของกลิ่นและรสชาติมากขึ้น เป็นสิ่งใหม่ที่ผู้ใช้งานต่างตื่นตะลึงให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ และยังเป็น หัวพอต ks ที่สามารถใช้กับตัวพอตในแบรนด์อื่นๆ ได้ไม่เหมือนใครอีกด้วย

KS lumina ร้อนแรงกว่าที่คิด ยกระดับดีไซน์มากกว่าเคย

สำหรับ KS lumina เป็นพอตไฟฟ้า และหัวน้ำยา ในเครือของ KS Kardinal Stick ที่มีการพัฒนาปรับปรุงดีไซน์ใหม่ ยกระดับความหรูหรา รวมถึงประสิทธิภาพ ศักยภาพการทำงานต่างๆ ให้ดีมากกว่าเดิมยิ่งขึ้น และมีหัวน้ำยาพอตที่เป็นดีไซน์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร หัวน้ำยามีลักษณะเป็นอะคริลิคหัวใส มองเห็นน้ำยาภายในได้อย่างชัดเจน ทำให้ทราบถึงระดับน้ำยาพอตในการใช้งานได้ และในส่วนของตัวพอต (ตัวเครื่อง) มีขนาด12.5 x 20.5 x 12 mm. (มิลลิเมตร)  น้ำหนักตัวพอต 27 กรัม  มาพร้อมกับระบบซิปเซ็ทภายในที่ทันสมัย และมีความรวดเร็ว ตอบสนองในการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น ด้วย 4TH CHIP SET ที่มีความเร็วในการตอบสนองสูงสุดได้ถึง 40% และยังเป็นนวัตกรรมใหม่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับระบบป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมสูงสุดถึง 12 ชั้น หรือ 12- LAYER MATRIX AIRWAY เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่กันน้ำยารั่วซึมได้ดีกว่าใคร พร้อมกันระบบเซรามิคภายในตัวพอตที่สั่งทำขึ้นแบบพิเศษ เฉพาะตัวทำให้ตัวพอตเมื่อสูบใช้งานนั้น จะมีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด วัสดุตัวพอต เป็นวัสดุในเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน ทำให้มีคุณภาพมาตรฐาน แข็งแกร่ง และมีความทนทานในการใช้งานสูงสุด พิเศษกว่าด้วยระบบ OVERHEAT PROTECTION เป็นระบบป้องกันความร้อน คือ ตัวพอตนั้น จะมีระบบตัดไฟทันที เมื่อการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอตเต็ม แต่ทั้งนี้ การชาร์จตัวพอตเองก็ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ข้ามคืน หรือนานหลายชั่วโมง เพราะอาจทำให้เสี่ยงต่อ อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ตัวพอตได้เช่นกัน ทั้งยังมีเทคโนโลยีอย่าง Ultrasonic เป็นเทคโนโลยีทันสมัยล่าสุด สำหรับการทำความสะอาด ไร้สิ่งแปลกปลอม เพื่อฟีลสูบที่หมดจด สะอาดได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล และตัวแบตเตอรี่นั้น มีกำลังไฟสูงถึง 450 mAh มาพร้อมกับระบบ Super Fast Charging ซึ่งเป็นระบบชาร์จไว ทันใจ ไม่ต้องรอนาน สายชาร์จแบตเตอรี่ใช้แบบ USB Type C สายชาร์จที่สามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด เพียงแค่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตเพียง 18 นาที ก็จะได้แบตเตอรี่ตัวพอตเต็ม 100% แบตอึด ทนนาน ทนทานทุกการใช้งาน ทั้งนี้ตัวพอตยังสามารถใช้งานได้สูงสุดที่ 2 วัน แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคลลด้วยเช่นกัน หากผู้ใช้งาน สูบใช้งานเป็นประจำในทุกวัน แนะนำให้ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตทุกวัน อย่างน้อยวันละครั้งจะดีกว่า เป็นการถนอมตัวพอตได้อีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน

ส่วนของไฟสถานะการทำงานหรือ LED INDICATOR สำหรับเป็นการแจ้งเตือนการทำงาน จะมีการแจ้งเตือนผู้ใช้งานในแบบต่างๆ เช่น เมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟสีขาวขึ้นมา หากเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างวาบขึ้นลงในขณะที่ชาร์จตัวพอตเช่นกัน หรือหากแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมด จะมีสัญญาณไฟสีแดงสว่างขึ้นมา ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทราบได้ว่าแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมด และควรชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันที ในส่วนที่โดดเด่นที่สุดของ lumina คือ หัวน้ำยาพอต ที่เป็นหัวน้ำยาแบบหัวใส ตัวหัวน้ำยาพอตผลิตจากอะคริลิคในมาตรฐาน Food Grade ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบใช้งาน และยังอยู่ในมาตรฐานเดียวกันกับอุตสาหกรรมของเวชสำอาง ทำให้มีความปลอดภัยสูง มาตรฐานระดับสากล ตัวหัวน้ำยามีขนาดบรรจุ 2.1 มิลลิลิตร สามารถสูบใช้งานได้ประมาณ 350-450 คำ แต่ทั้งนี้ จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย หัวน้ำยามีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% น้ำยามีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น ปัจจุบันมีทั้งหมด 14 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นชอคโกแลตมิ้น กลิ่นองุ่นแอปเปิ้ล กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นไอติมเผือก กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นสัปปะรด กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นเลมอน กลิ่นเลมอนโคล่า กลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ กลิ่นส้มแมนดาริน กลิ่นโยเกิร์ต และโทนกลิ่นร้อนอย่าง ยาสูบไลท์ แต่ให้นิโคตินสูงถึง 5%

KS lumina พอตไฟฟ้าเข้าใจวัยรุ่น

อย่างไรก็ตาม ตัวพอตของ lumina นั้น มีราคาประหยัด ไม่แพงอย่างที่หลายคนเข้าใจ ทั้งยังมีหัวน้ำยาพอตที่สามารถใช้งานกับตัวพอตแบรนด์อื่นได้อย่างหลากหลายกว่า ทำให้หากเป็นผู้สูบใช้งานประจำ และมีตัวเครื่องในแบรนด์เหล่านี้ อาทิเช่น Relx , Infy , Marbo หรือ Jues นั้น ก็สามารถนำหัวน้ำยาพอตไปใช้งานได้อย่างไม่มีติดขัด อีกทั้งราคาของหัวน้ำยาพอตแค่เพียงหัวละ 100 บาท ช่วยประหยัดได้อีกหลายเท่าตัวด้วย

KS lumina นวัตกรรมใหม่ เหนือระดับยิ่งกว่า สนุกยิ่งขึ้น