Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

RELX Infinity Plus ไอเทมสุดวิบวับขวัญใจวัยรุ่นวัยทำงาน  

RELX Infinity Plus

RELX Infinity Plus รูปแบบบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงที่มาใหม่เปิดตัวอย่างร้อนแรงกับที่สุดแห่งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันอย่าง RELX  ที่ไม่มีใครเลยจะไม่รู้จัก โดยในตอนนี้ยังมีการเปิดตัวของระบบตัวเครื่องที่มีความทันสมัยใหม่ล่าสุด พร้อมทั้งยังมีความสมบูรณ์แบบในระบบปฏิบัติการในตัวเครื่องที่มากันแบบครบครัน กับความใส่ใจในการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ที่ทำให้เกิดการใช้งานพอดีกับริมฝีปากอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในความลงตัว และเพอร์เฟคเป็นอย่างมาก ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับไอเทมตัวสุดเลิศจากแบรนด์ RELX สินค้าที่ดีที่คุณคู่ควร 

เปิดความลับกับจุดเด่น บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ RELX ความสมบูรณ์แบบที่คุณคู่ควร 

แล้วตอนนี้ถ้าอยากจะเข้าใกล้กับนวัตกรรมแห่งความโดดเด่นที่ถูกอกถูกใจใน Pod System เวอร์ชันใหม่ที่นำเสนอผ่านแบรนด์ RELX กันในตอนนี้ เรานั้นภูมิใจนำเสนอให้ทุกคนที่รู้จักกันเลยกับจุดเด่นแล้วข้อดีที่มากันแบบเต็มคาริเบลเริ่มจาก 

  • อัพเกรดกับระบบ Fast Charge ที่รวดเร็วทันสมัยยิ่งกว่า สำหรับสายใจร้อนต้องหาโอกาสมาโดนกันเลยกับไอเทม RELX รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ เพราะทุกคนจะสามารถสัมผัสกับระบบ Fast Charge ที่มากันแบบเร่งด่วนเร็วดี และที่สำคัญที่สุดคือ มีสปีดที่ทุกคนนั้นจะต้องโดนใจไม่ต้องรอนาน
  • จัดเต็มกับปริมาณของแบตเตอรี่ที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จัดเต็มกันเลยกับปริมาณของแบตเตอรี่ที่มากันแบบเต็มๆ สูงถึง 380 mAh ที่สามารถรองรับการใช้งานจริงได้ตลอดทั้งวัน
  • เปิดตัวกับความจุน้ำยาที่สูงกว่าแบรนด์อื่น เริ่มต้นสูบได้นานอัดได้เยอะกับที่สุดแห่งความจุน้ำยาที่มากันแบบเต็มถังถึง 2.0 ml และเป็นการใช้งานที่คุ้มค่าในทุกๆ อย่างแท้จริง กับระบบชิปล็อกอัจฉริยะที่ป้องกันน้ำยาไหลซึม 100% พร้อมทั้งอัตราการสูบที่มีกันแบบจัดเต็มสูงถึง 400  ถึง 600 ครั้ง กันเลยทีเดียว 
  • เบายิ่งขึ้นกว่าเดิมกับไอเทมสุดไฮเทค เติมเต็มความเบาของตัวผลิตภัณฑ์ที่มากันแบบน้ำหนักไม่เยอะอยู่ที่ 7 กรัมเท่านั้น ซึ่งเหมาะกับการพบปะเดินทางไปที่ไหนก็ได้ตามใจคุณ 

สิ่งที่กล่าวไปนั้นเป็นเพียงข้อดีจุดย่อยๆ ที่ทางเราได้มีการนำเสนอให้ทุกคนได้พบเจอ และถ้าหากอยากจะเข้ามาสัมผัสกับตัวจริงของที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าสุดล้ำแห่งปี ที่นี่พร้อมแล้วที่จะ Service คุณ  

จัดเต็มระบบแจ้งเตือนปริมาณแบตเตอรี่ที่เหนือกว่าใคร

สำหรับในรุ่นนี้ที่มีมาพร้อมกับความทันสมัยไฮเทคกับ พอตไฟฟ้า ที่ท้าให้ลองกันได้เลย แต่ในตอนนี้ทุกท่านยังสามารถที่จะได้รับกับเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีการอัดแน่นอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งเตือนไฟบอกปริมาณแบตเตอรี่สูงถึง 4 ระดับ พร้อมทั้งระบบสั่นที่มีการแจ้งเตือนเมื่อคุณทำการสูบบ่อยครั้งมากเกินไป ซึ่งภายในตัวเครื่องนั้นยังจะเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีต่างๆ อย่างมากมาย ที่ทำให้การใช้งานระบบควันหรือไอน้ำนั้นเป็นไปด้วยความ Smooth ไหลลื่นยิ่งกว่าใคร แล้วถ้าคุณไม่อยากจะตกขบวนกับความสุดล้ำในเทคโนโลยีกับแบรนด์แห่งนี้ก็ต้องเข้ามาสัมผัสกันได้เลย 

เปิดตัวกับข้อดีของ พอตไฟฟ้า RELX ทีเด็ดสุดล้ำในสเปคของใครหลายๆ คน 

ในตอนนี้ภูมิใจนำเสนอกันเลยกับเทคโนโลยี RELX ในหลากหลายรุ่นโดยเฉพาะการพัฒนาใหม่ล่าสุดในรุ่น  Infinity Plus แห่งค่าย RELX ซึ่งทุกท่านจะสามารถสัมผัสได้กับข้อดีที่มากันแบบเหนือชั้นกว่าแบรนด์อื่นๆ เริ่มจาก 

  • เทคโนโลยีสุดคุ้มค่ามาใช้งานในระยะยาว สำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่มาในแบรนด์ RELX ในทุกรุ่นยังถูกคำนวณ และทดสอบประสิทธิภาพการใช้งานจริงอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งทุกท่านยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานกับพลาสติก PCTG ที่มีคุณสมบัติอันโดดเด่นในการทนความร้อนสูง และมายังมาในวัสดุระดับ Food Grade ที่ทำให้การใช้งานทุกครั้งเกิดความเสถียร และสมบูรณ์แบบที่สุด 
  • เทคโนโลยีระบบใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ดีต่อสุขภาพ สำหรับการใช้งานจริงภายใต้แบรนด์พอตไฟฟ้า RELX ยังเป็นความสมบูรณ์แบบที่ทำให้ทุกคนได้พบกับการใช้งานที่ดีต่อสุขภาพ และมีกลิ่นที่นุ่มนวลเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และคนรอบข้างได้อย่าง Perfect เลยทีเดียว
  • การออกแบบรูปลักษณ์ที่มีขนาดเล็กที่สุดเท่าที่เคยมีมาพกพาง่ายโดนใจสะดุดตาทุกครั้งเมื่อสัมผัส กับเราที่นี่ใน RELX เปิดตัวเป็นทางการกับเทคโนโลยีต่างๆ ที่มีการนำเสนอมีขนาดเล็ก และเป็นเทคโนโลยีที่มีความทันสมัยเรียบหรู และทำให้ทุกคนได้ใช้งานได้อย่างภาคภูมิใจเหมือนได้สัมผัสกับแบรนด์สุดยอดแห่งการพัฒนาไปกับเราที่นี่เราคือ 

RELX Infinity Plus จุดประกายความทันสมัยที่มีความโดดเด่นกับรสสัมผัสที่คู่ควร  

Hot จริงอะไรจริงกับการพิสูจน์แห่งสินค้าผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ RELX ที่มีการ เปิดตัวใหม่ล่าสุดให้ทุกคนได้เข้าถึงระบบ close System ที่มากันแบบเต็มคาราเบล และเป็นความร้อนแรงของบุหรี่ไฟฟ้าในระบบปิดที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยเป็นการเพิ่มเติมจุดเด่น และเป็นการกลบจุดด้อยของทางแบรนด์อื่นๆ ที่ทำให้หลายๆ คนนั้นได้สัมผัสกับการใช้งานที่มีความดุเดือดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และความแข็งแกร่งในการใช้งานจริงกับตัวผลิตภัณฑ์ Device คุณภาพสูงมากยิ่งขึ้นกว่าใคร เชิญพบกับจุดเด่น และข้อดีที่เราอยากจะนำเสนอให้ทุกคนได้ยิ้มกว้างพร้อมๆ กันกับเรากันได้เลย