Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 2000 puff พอตใช้ทิ้งตัวเก่งจาก KS

KS Quik 2000 puff พอตใช้ทิ้งตัวเก่งจาก KS

จุดเด่นที่ชนะใจผู้ใช้งานของ KS Quik 2000 puff

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เป็นประเภทการใช้งานของพอตไฟฟ้าอีกรูปแบบหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะจุดเด่น จุดขายที่สำคัญคือ การใช้งานง่ายสะดวกสบาย ไม่ต้องดูแลยุ่งยากด้วยแล้ว ยังมีราคาประหยัด คุ้มค่ากว่าการเลือกสูบบุหรี่มวนธรรมดาด้วยซ้ำไป สำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่มีผลิตและออกจำหน่ายในท้องตลาดของประเทศไทยนั้น หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำจากแบรนด์ Kardinal Stick หรือที่เรารู้จักกันในชื่อสั้นๆ ว่า KS ก็มีพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในชื่อรุ่น หรือตระกูลว่า Quik และหนึ่งในรุ่นที่ยอดนิยม มียอดขายมากที่สุดของรุ่นต้องยกให้ KS Quik 2000 puff ซึ่งเมื่อเทียบกับพอตแบบใช้ทิ้งอื่นๆ ในตระกูลเดียวกันอย่าง Quik 800 puff และ Quik 5000 puff นั้น รุ่น Quik 2000 puff ถือว่าเป็นรุ่นกลางๆ ที่มีทั้งความพอดี ใช้งานง่าย เป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก และทั้งหมดทุกรุ่นคงสไตล์ความเป็น Kardinalstick เหมือนกัน แบบไม่ต้องสงสัยอีกด้วย

KS Quik 2000 puff ลงด้วยในทุกสัมผัส

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 2000 puff เป็นพอตไฟฟ้าแบรนด์ KS ที่ใช้งานได้ในปริมาณสูงสุดที่ 2,000 คำ ลักษณะภายนอกของตัวพอตนั้น เป็นแท่งกลมทรงกระบอกสีดำสนิท มีขนาดของตัวพอต  112.5 x 18.5 x 18.5 มิลลิเมตร ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกได้ว่าเป็น พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก สะดวกต่อการพกพา ภายในจะมีน้ำยาจุอยู่ 7 มิลลิลิตร โดยจะไม่สามารถมองเห็นน้ำยาภายในตัวพอตได้ และจะมีแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh หากสูบไม่หมด ก็ยังชาร์จตัวพอตได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องกำลังไฟจะไม่พอจ่ายไฟสูบสำหรับการสูบใช้งาน และส่วนใหญ่ กลิ่นและรสชาติของ Quik 2000 นั้น จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% เท่านั้น กลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์ลงตัว หัวสูบนั้น ทำจากวัสดุเดียวกันกับในอุตสาหกรรมเวชสำอาง ทำให้มั่นใจว่าไม่เป็นอันตรายต่อตัวผู้สูบใช้งานเองอย่างแน่นอน จุดเด่นของ Quik 2000 ที่การันตีจากผู้ใช้งานจริงนั้น ด้วยขนาดที่เล็กเหมาะพอดีกับฝ่ามือ และยังคงใช้งานง่ายสะดวกสบาย แค่เพียงแกะ ฉีกซองออก ก็นำมาสูบใช้งานได้ทันที ทั้งไม่ยังจำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย แค่เพียงไม่ทำให้ตัวพอตเปียกหรือโดนน้ำ และไม่วางไว้ในบริเวณพื้นที่ ที่มีความร้อนสูง หรือไฟไหม้ ก็จะทำให้ใช้งานได้ตลอดลื่นไหล ไม่มีสะดุด การชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตก็ไม่ยุ่งยาก แม้จะเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง แต่ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตเพียง 30-40 นาที ไม่จำเป็นต้องชาร์จไว้นานเป็นชั่วโมง หรือทั้งนี้ ควรระวังการชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตแบบทิ้งไว้ข้ามคืนด้วย เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายได้ทั้งในขณะที่ชาร์จ และเมื่อนำมาสูบใช้งาน เพราะนอกจากจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็วแล้ว ยังอาจส่งผลเสียให้ตัวพอตเมื่อสูบใช้งานไป แล้วความร้อนขึ้นเร็วอีกด้วยเช่นกัน

กลิ่นและรสชาติเป็นอีกสิ่งของรุ่น 2000 puff ที่โดดเด่นไม่แพ้รุ่นอื่นเพราะนอกเหนือจากกลิ่นมาตรฐานอย่าง กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นคลาสสิกแล้ว ยังมีกลิ่นยอดฮิตอื่นๆ ที่มาจากทั้งผลไม้หวานหอมต่างๆ ยังมีกลิ่นจากขนมของหวาน รวมถึงเครื่องดื่มยอดนิยม โดยปัจจุบันตัว quik 2000 มีทั้งหมด 26 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นคลาสสิกยาสูบ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นกล้วย กลิ่นสัปปะรด กลิ่นมะม่วง กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นชานม กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะนาว กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นเมลอน กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นแยมบลูมอนเบอรี่ กลิ่นเลโซดา กลิ่นคาราเมลป๊อบคอร์น กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นนมสด กลิ่นพุดดิ้งคัสตาร์ด กลิ่นเอนเนอจี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) เป็นต้น โดยทั้งนี้ ส่วนใหญ่เกือบทั้งหมดจะเป็นโทนกลิ่นเย็นเว้นแต่เพียงกลิ่นคลาสสิกยาสูบ และกลิ่นคาราเมลป๊อบคอนร์น จะเป็นโทนกลิ่นร้อน สายร้อนสามารถสูบได้เช่นกัน หัวสูบรับพอดีกับริมฝีปาก ทำให้ง่ายต่อการสูบใช้งาน พร้อมกันยังมีระบบเทคโนโลยีทันสมัยที่สามารถป้องกันเรื่องน้ำยารั่วซึมได้เป็นอย่างดี ตัดปัญหากังวลเกี่ยวกับการสูบใช้งานแล้วมีน้ำยาหก รั่ว ซึม เลอะเทอะ ออกมาทิ้งไปได้เลย และฟีลสูบยังเข้มข้น ถึงใจ กลิ่นและรสชาติชัดเจนไม่เจือจาง จนกระทั่งหมดหยดสุดท้ายก็ตาม

ราคาคุ้มกว่า โดนใจสายประหยัดต้อง KS Quik 2000 puff

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสนใจของ Quik 2000 puff คือ ราคาที่สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ง่ายกว่า โดยจากปกติราคาแท่งละ 290 บาท ปัจจุบันทางผู้ผลิตได้ปรับราคาใหม่ เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้สูบใช้งานได้ประหยัดเงินในกระเป๋าตังค์มากยิ่งขึ้น และยังเข้าถึงได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม เหลือเพียงราคาแท่งละ 220 บาทเท่านั้น ไม่พอ ยังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ กันไปโดยสำหรับโปรโมชั่นปัจจุบันพิเศษเมื่อซื้อ Quik 2000 puff 5 แท่ง ในราคาเพียง 1000 บาท และยังได้สิทธิ์จัดส่งสินค้าฟรีด้วยขนส่งเอกชน รวดเร็วทันใจ ส่งสินค้าภายในประเทศเพียง 1-3 วันเท่านั้น สามารถคละกลิ่นและรสชาติได้ตามต้องการ เฉลี่ยจะเหลือเพียงราคาแท่งละ 200 บาทเท่านั้น ในส่วนของการรับประกันสินค้า ผู้ใช้งานควรทราบไว้ก่อนว่า สำหรับ Quik ในทุกๆ รุ่น จะมีการรับประกันสินค้า นับตั้งแต่ได้รับสินค้าเพียง 7 วันเท่านั้น ดังนั้น หากเปิดออกมาแล้วพบกับปัญหาในการใช้งาน เช่น ชาร์จไฟไม่เข้า สูบไม่ขั้น หรือเกิดพบน้ำยารั่วซึมเยิ้มออกมา ให้รีบติดต่อกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายในทันทีอีกด้วย

KS Quik 2000 puff พอตใช้ทิ้งตัวเก่งจาก KS