Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS lumina คืออะไร สาวก KS ต้องไม่พลาด

KS lumina คืออะไร สาวก KS ต้องไม่พลาด

ใสๆ น้องใหม่ KS lumina ของดีอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์ Kardinal Stick

กำลังเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานอย่างมาก ที่ในนาทีนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักกับพอตไฟฟ้าน้องใหม่มาแรงจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่าง Kardinal Stick ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าชื่อดังที่ไม่ว่าใครต่างก็รู้จัก คุ้นชื่อ คุ้นหูกันเป็นอย่างดี โดยทางผู้ผลิตเอง ได้มีการออกแบบคิดค้น ตัวพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดในชื่อของ KS lumina ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่มีความโดดเด่นและพิเศษเหนือใคร ไม่ว่าจะเป็นทั้งรูปลักษณ์ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น อีกทั้งหัวน้ำยาพอตแบบใหม่ที่มีลักษณะเป็นหัวใสอะคริลิคไม่เหมือนใคร ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ครั้งแรกที่ทาง KS ได้ผลิตและออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด รวมถึงความพิเศษต่างๆ ที่ไม่เหมือนกับพอตไฟฟ้าในรุ่นอื่นๆ ที่เคยผลิตออกมา และไม่ต้องเป็นกังวลถึงเรื่องของราคา แม้ว่าสรรพคุณอัดแน่นคุณภาพมาอย่างเต็มที่ แต่ในส่วนของราคานั้น ยังไม่แพงเกินเอื้อม แต่กลับจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ใช้งานได้ดีกว่าเดิมอีกด้วย

KS lumina ดีกว่า คุ้มกว่าแบบมัลติฟังก์ชั่น

หลายท่านอาจจะยังคงสงสัยว่า นอกจากรูปลักษณ์ที่สวยงาม และหัวน้ำยาพอตที่เป็นแบบหัวอะคริลิคใส สะดุดตาแล้ว ยังมีดีมากยิ่งกว่านั้น เริ่มจากตัวพอต lumina ตัวเครื่องนั้น มีขนาดใกล้เคียงกับ KS kurve แต่จะมีดีไซน์ที่หรูหรามากกว่าเดิม และต่างกันตรงที่บริเวณก้นพอตของ lumina จะมีความเหลี่ยมมุมแต่ยังคงโค้งมนเล็กน้อย มาพร้อมกับสีสันหลากหลายยิ่งขึ้น มีขนาดของตัวพอต 112.5 x 20.5 x 12 mm. และมีน้ำหนักของตัวพอตไม่เกิน 27 กรัม (รวมหัวน้ำยาพอต) มีขนาดที่จับพอดีรับกับฝ่ามือ และใหม่ล่าสุดกับ 5TH CHIP SET นวัตกรรม ชิปเซ็ตรูปแบบใหม่ เร็วขึ้น 40% ตอบสนองเมื่อสูบใช้งานได้เร็วกว่า สมูท และเต็มอรรถรสยิ่งกว่าเดิม และด้วยเทคโนโลยีใหม่ เพิ่มระบบการป้องกันน้ำยาพอตรั่วซึมได้ดีมากกว่าเดิมถึง 12 ชั้น 12- LAYER MATRIX AIRWAY เป็นระบบเซรามิคที่หล่อขึ้นมาแบบเฉพาะตัวของแบรนด์ KS ที่ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ เพิ่มความเสถียรในการจ่ายไฟได้ดียิ่งขึ้น ฟีลสูบนุ่มนวล กลิ่นชัดเจนไม่เจือจางตลอดการสูบใช้งานอีกด้วย วัสดุของการผลิตยังคงใช้มาตรฐานเดียวกันในทุกรุ่น คือ ใช้วัสดุเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน ทำให้ตัวพอตนั้นมีความแข็งแรง ทนทานในการใช้งานสูง รวมถึงขั้นตอนการผลิตตัวพอตยังขึ้นรูปแบบสามมิติอย่าง Unibody ที่มีมาตรฐานสูง มั่นใจเข้าสู่ระบบสากลอีกด้วย พิเศษกว่าสำหรับ Lumina ที่ไม่เหมือนกับรุ่นอื่นๆ คือ ด้านข้างของตัวพอตทั้งสองข้างนั้น จะเป็นบริเวณที่แสดงถึงสัญลักษณ์การทำงานของตัวพอต คือ เมื่อสูบใช้งาน จะมีไฟสว่างไล่สีกันคล้ายสีรุ้ง อย่างแดงเหลืองเขียว เป็นการเล่นไฟไล่ระดับกันไป หรือแม้แต่เมื่อชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอต ก็จะมีสัญญาณไฟสีขาวสว่างขึ้นมาแบบขึ้นลงอย่างช้าๆ และหากแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมด ก็จะมีสัญญาณไฟสีแดงสว่างขึ้นมาด้วยเช่นกัน และด้านหน้าของตัวพอต ยังมีสกรีนชื่อแบรนด์สัญลักษณ์อย่าง KS ในบริเวณส่วนล่างของตัวพอต อย่างหรูหราสวยงามอีกด้วย

แบตเตอรี่ของตัวพอตนั้นมีกำลังไฟสูงถึง 450 mAh ซึ่งเหมือนกับพอตไฟฟ้ารุ่น Top ของแบรนด์ทั่วไป มีพร้อมกับระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตเพียง 18 นาที ถือว่าเป็นการชาร์จไว ที่เหมาะกับสายประหยัดเวลา และขี้เกียจเสียบชาร์จทิ้งตัวพอตไว้นานเกินความจำเป็นอีกด้วย และไม่ควรชาร์จตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน หรือแม้แต่นานหลายชั่วโมง เพราะจะยิ่งส่งผลเสียต่อการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นรู้สึกถึงกลิ่นไหม้ของตัวพอตเร็ว ตัวเครื่องเมื่อสูบใช้งานและมีความร้อนสูง หรือส่งผลเสียในระยะยาวอย่างแบตเตอรี่ตัวพอตเสื่อมเร็วกว่ากำหนดอีกด้วย สิ่งสำคัญที่จะไม่กล่าวถึงไม่ได้อย่างแน่นอนคือ หัวน้ำยาพอต หรือ Lumina pod ซึ่งถือว่าเป็น KS pod ที่ไม่เหมือนใคร เพราะหัวน้ำยาเป็นรุ่นแรกจากผู้ผลิตที่ผลิตออกมาเป็นหัวน้ำยาแบบใส มองเห็นน้ำยาภายในได้อย่างชัดเจน มีปริมาณน้ำยาที่ 2.1 ml. เฉลี่ยสามารถสูบใช้งานได้ประมาณ 350-450 คำต่อน้ำยาพอต 1 หัว กลิ่นเข้มข้นชัดเจน และพิเศษกว่า หากผู้ใช้งานมีตัวเครื่องของแบรนด์ Relx , Infy, Marbo หรือ Jues นั้น สามารถนำหัวน้ำยาพอต Lumina ไปใช้งานร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหา และยังคงได้กลิ่นและรสชาติชัดเจน และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้กันอีกด้วย เป็นอีกความพิเศษที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าเกินคุ้มอย่างแน่นอน

เข้าถึงทุกผู้ใช้งาน ประหยัดได้หลายเท่าตัวกับ KS lumina

แม้จะเป็นรุ่นใหม่ และมีเทคโนโลยีใหม่ ประสิทธิภาพและศักยภาพการทำงานดีมากยิ่งขึ้น แต่ในส่วนของราคา lumina นั้น ตัวพอตยังคงตรึงราคาเท่ากันกับ KS Kurve คือเพียงราคา 890 บาทเท่านั้น แต่สำหรับหัวน้ำยา จะช่วยให้ผู้ใช้งานได้ประหยัดกว่าเดิม เพราะน้ำยาพอตมีราคาเพียงหัวละ 100 บาทเท่านั้น และยังใช้กับตัวพอตแบรนด์อื่นได้หลายรุ่น กลิ่นและรสชาติก็มีให้เลือกหลายกลิ่น ได้แก่ กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นช็อคโกแลตมิ้นท์ กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นองุ่นแอปเปิ้ล กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นเลมอนเนด กลิ่นสัปปะรด กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นส้มแมนดาริน กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นยาสูบไลท์ (นิโคติน 5% โทนร้อน) กลิ่นไอติมเผือก และกลิ่นสตรอเบอรี่แคนดี้ ที่รับประกันว่า หากได้ลองจะติดใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สูบใช้งานแน่นอน

KS lumina คืออะไร สาวก KS ต้องไม่พลาด