Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ทำไม KS Quik 2000 puff ถึงเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในท้องตลาด

ทำไม KS Quik 2000 puff ถึงเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในท้องตลาด

จุดเด่นของ KS Quik 2000 puff ที่ผู้ใช้งานควรทราบ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถือเป็นประเภทของพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยม และอยู่ในกระแส ถูกพูดถึงเป็นจำนวนมาก ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทุกเพศ ทุกวัย เพราะจุดเด่นสำคัญที่ทั้งใช้งานง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาวุ่นวาย และที่สำคัญคือ ราคาประหยัดซื้อง่าย ขายคล่อง โดยสำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ยังได้ชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่สามารถใช้งานได้ดี และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ทั้งต่อตัวผู้สูบใช้งานเอง หรือแม้แต่ผู้ใกล้ชัด ตัดภาพลักษณ์เดิม จากที่ผู้สูบบุหรี่นั้น จะมีบุคลิกภาพไม่ดี น่ารังเกียจ และมักจะมีกลิ่นเหม็นไหม้ ติดตามเสื้อผ้า เส้นผมทั่วไป เพราะกลิ่นไอควันเมื่อสูบใช้งานพอตไฟฟ้านั้นจะต่างออกไป เนื่องจากไม่ได้เกิดจากกระบวนการเผาไหม้นั่นเอง หนึ่งในพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik 2000 puff ถือเป็นพอตไฟฟ้าที่ติดอันดับสินค้าขายดี ยอดนิยมจากผู้ใช้งานเป็น Top 5 ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะเป็น พอตไฟฟ้าแบรนด์ดัง เจ้าใหญ่ที่มีมาตรฐานการผลิตระดับสากล และยังมีราคาประหยัด มีจุดเด่นน่าสนใจอย่างมากอีกด้วย

KS Quik 2000 puff เหนือกว่าทุกสัมผัส ติดใจตั้งแต่ครั้งแรกได้ทันที

พอตไฟฟ้าอย่าง Quik 2000 puff นั้น เป็นหนึ่งในตระกูลของพอตไฟฟ้าแบรนด์ KS หรือ Kardinal Stick ที่เป็นพอตไฟฟ้าแบรนด์สัญชาติมาเลเซีย ผลิตและออกจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับการยอมรับว่าได้มาตรฐานในระดับสากล ซ้ำในวงการแพทย์ การรักษาเอง การใช้งานพอตไฟฟ้านั้น ยังสามารถนำไปใช้บำบัดรักษาผู้ป่วยโรคอัลไซเมอร์ได้ ในระยะเริ่มต้น แต่ทั้งนี้จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิดเท่านั้น แต่ในแง่ของการใช้งานที่ดีต่อสุขภาพ พอตไฟฟ้าไม่ได้มีกระบวนการทำงานที่เกิดจากการเผาไหม้ ทำให้ไม่มีสารเคมีเป็นพิษ อย่างสารทาร์ (Tar) ผู้ร้ายตัวจริงที่มักจะอยู่ปนเปื้อนกับในการสูบบุหรี่มวนธรรมดา ซึ่งสำหรับพอตไฟฟ้าอย่าง Quik เอง ก็เน้นความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานเป็นหลัก ส่วนประกอบจึงมีนิโคตินบริสุทธิ์ที่จะเกิดขึ้นจากกระบวนการทำความร้อนจากแบตเตอรี่ภายใน ทำให้เมื่อสูบใช้งาน จะปลอดภัย และไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

สำหรับ Quik 2000 puff นั้น จุดเด่นที่มีการใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากแล้ว สิ่งสำคัญที่ทำให้แตกต่างไม่เหมือนใคร คือ เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ KS นั้น กลิ่นและรสสัมผัสเข้มข้นชัดเจน กลิ่นแน่นชัดไม่เจือจางแม้จะใช้งานติดต่อกันก็ตาม โดยความเข้มข้นนี้ ถือเป็นสิ่งพิเศษที่ไม่ว่า พอตไฟฟ้าแบรนด์ใดก็ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ ขนาดของตัวพอตมีขนาดพอดี จับถนัดมือ น้ำหนักไม่ถึง 500 กรัม ตัวสูบมีขนาดยาวเรียว แต่ไม่เป็นปัญหาเมื่อสูบใช้งาน ด้ามแท่งกลมทรงกระบอกสีดำสนิท จึงไม่สามารถมองเห้นน้ำยาภายในตัวพอตได้ แต่จะมีชื่อกลิ่นและรสสัมผัสติดแจ้งบริเวณแท่งพอตให้เห็นอย่างชัดเจน บริเวณก้นตัวพอต จะมีไฟสำหรับแสดงถึงสถานะการทำงานของตัวพอต เมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟสีขาวกระพริบขึ้นมา และบริเวณก้นแท่งพอตนี้เอง ก็จะมีรูชาร์จ สำหรับเสียบชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตได้เช่นกัน ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว แต่ทั้งนี้ เทคนิคเคล็ดลับดีๆ สำหรับการชาร์จตัวพอต Quik 2000 ที่เราจะนำมาบอกกันคือ ควรใช้สายชาร์จแบบธรรมดา ไม่จำเป็นต้องใช้แบบ Fast Charger เพราะจะเป็นการยิ่งทำให้ตัวพอตเมื่อสูบใช้งานนั้น ไหม้ได้เร็วขึ้นกว่าปกติ เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับดีๆ ที่ผู้ที่นิยมใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ควรนำไปทำตาม เพื่อจะได้ใช้งานตัวพอตอย่างเต็มประสิทธิภาพ และได้ประโยชน์สูงสุดด้วย กลิ่นและรสสัมผัสของ Quik 2000 ก็ถือเป็นอีกจุดเด่นน่าสนใจสำหรับผู้ใช้งาน เพราะด้วยกลิ่นแปลกใหม่ ไม่เหมือนกับพวกกลุ่มหัวน้ำยาพอต แต่ทั้งนี้จะอิงจากกลิ่นน้ำยา และรสชาติหลักที่ผู้ใช้งานชื่นชอบ อย่างกลุ่มจากผลไม้สุดฮิต หรือกลิ่นเครื่องดื่มยอดนิยมต่างๆ แต่จะมีกลิ่นใหม่ๆ น่าสนใจ เช่น กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นนมสด กลิ่นชานม กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นพุดดิ้งคัสตาร์ด กลิ่นเอนเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) กลิ่นคาราเมล ป๊อบคอร์น กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นแยมบลูเบอรี่ เป็นต้น

คุ้มหนัก จัดเต็มได้ง่ายๆ กับโปรโมชั่น KS Quik 2000 puff

สำหรับโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับฤดูฝนแบบฉ่ำๆ กับโปรโมชั่นซื้อ Quik 2000 puff 5 แท่ง ในราคาพิเศษเพียง 1000 บาท และยังได้จัดส่งฟรีพัสดุด้วย (โดยจะเป็นขนส่งเอกชน ระยะเวลาการจัดส่งที่ 1-3 วัน หรือ 2-4 วัน ทั้งนี้แล้วแต่พื้นที่การจัดส่ง และสาขาปลายทางของผู้รับอีกด้วย) และยังมีการปรับลดราคา เอาใจผู้บริโภค จากเดิม Quik 2000 puff แท่งละ 290 บาท เหลือเพียงราคาปลีกแท่งละ 220 บาทเท่านั้น เป็นการปรับลดราคาเพื่อให้ผู้ใช้งานเข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพ มาตรฐานในการผลิตนั้น ยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง และทางผู้ผลิตเอง ก็มีแนวโน้มที่จะพัฒนา ปรับปรุงตัวพอต กลิ่นและรสชาติให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น โดยเน้นความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลักด้วย ปัจจุบันกลิ่นของ Quik 2000 นั้น มีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น มีมากกว่า 26 กลิ่นให้ได้เลือกสูบใช้งาน สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทำไม KS Quik 2000 puff ถึงเป็นรุ่นที่ขายดีที่สุดในท้องตลาด