Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ทีเด็ดจาก KS kurve 2 รุ่นใหม่ ที่คุณต้องได้รู้

ทีเด็ดจาก KS kurve 2 รุ่นใหม่ ที่คุณต้องได้รู้

KS kurve 2 น้องใหม่รุ่นล่าสุดจาก Kardinal Stick

พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าสัญชาติมาเลเซีย ที่มีการรับรองว่าได้มาตรฐานสากล ปัจจุบันมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ซึ่งรุ่นล่าสุดยอดนิยมอย่าง KS Kurve Basic Kit เป็นพอตไฟฟ้ายอดนิยม ที่ได้รับการยอมรับว่า เป็นพอตไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบที่สุด ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพยอดเยี่ยม และยังได้กระแสตอบแรงจากผู้ใช้งานเป็นอย่างดีทั่วโลก และเมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทางผู้ผลิตได้มีการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีการพัฒนา และปรับปรุงระบบให้ดีมากยิ่งขึ้นภายใต้ชื่อ KS Kurve 2 หรือ kurve รุ่นสองนั่นเอง เป็นน้องใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ KS ที่มีระบบใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มเป็นฟังก์ชั่น การใช้งานของตัวพอตเพิ่มมากยิ่งขึ้น รวมถึงมีการปรับสีสัน แต่ยังคงสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพดังเดิม และที่สำคัญ โดนใจสาวก KS มากเป็นพิเศษนั้น คือ ราคายังประหยัด โดนใจ เป็นราคาที่ผู้ใช้งานสามารถเอื้อมถึง แบบไม่กระทบกับเงินในกระเป๋าสตางค์อย่างแน่นอน เป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก และยังคุ้มค่าในการใช้งานอีกด้วย

KS Kurve 2 กับดีเทลล้ำๆ ที่ไม่เหมือนใคร

พอตไฟฟ้า KS Kurve 2 เป็นพอตไฟฟ้าที่มีมาตรฐานเดียวกันกับรุ่นแรกอย่างตัว Kurve Basic Kit เพียงแต่มีการปรับฟ้งก์ชั่นการใช้งานบางอย่าง รวมถึงมีการเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานของตัวพอต ให้มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น โดยรายละเอียดต่างๆ ของ Kurve 2 นั้น มีดังนี้

  • ซิปเซ็ทภายใน

สำหรับรุ่น Kurve 2 นั้นมีการใช้ซิปเซ็ทตัวใหม่ล่าสุด จากเดิมรุ่นแรกจะเป็น KARDINAL 4 โดยในรุ่นที่สองนั้น จะปรับเป็นซิปเซ็ทอย่าง KARDINAL 5 ที่เพิ่มอัตราการตอบสนองเมื่อสูบใช้งานให้มีความสมูท และได้ประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม จากปกติด้วยความเร็วสูงสุดที่ 0.008 วินาที แต่ในตัวซิปเซ็ท KARDINAL 5 นั้น จะเร็วมากยิ่งกว่าเดิม และยังถือว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งผลิตออกมาในปัจจุบันด้วย

  • ดีไซน์ บอดี้ตัวพอต

แม้ว่าจะมีขนาด และน้ำหนักของตัวพอตที่ใกล้เคียงกัน แต่ทั้ง kurve รุ่นแรก และ kurve รุ่นสองนั้น จะมีจุดที่แตกต่างกันเล็กน้อย ตรงที่ขอบด้านข้างของ kurve 2 นั้น จะมีเหลี่ยมแบบเจียขอบ สามารถจับแล้วรู้สึกได้มากขึ้น แต่ดีไซน์ที่บริเวณช่วงด้านล่างของตัวพอตนั้น ยังคงโค้งมนเช่นเดิม แต่ทั้งนี้ สำหรับ kurve2 จะมีสีสันเพิ่มเข้ามาเป็นสี Silver หรือสีเงินนั่นเอง

  • ระบบการแจ้งเตือน หรือสัญญาณไฟต่างๆ

ถือเป็นฟังก์ชั่นใหม่ที่เพิ่งเข้ามาในรุ่น kurve 2 คือเมื่อสูบใช้งานจะมีสัญญาณไฟวิ่ง ตรงบริเวณสัญลักษณ์กลางตัวพอตที่เป็นรูปเส้นตรง และหากเมื่อแบตเตอรี่ตัวพอตใกล้หมดนั้น ก็จะมีสัญญาณไฟสีแดงแจ้งเตือนเป็นการบอกให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จตัวพอตได้ทันทีเช่นกัน ส่วนระบบสั่นในการแจ้งเตือนนั้น ยังถือว่ามีอยู่ในทั้งสองรุ่นตามปกติ คือ เมื่อสูบใช้งานมากกว่า 12 ครั้งภายในเวลา 5 นาที ตัวพอตก็จะสั่นแจ้งเตือนผู้ใช้งานนั่นเอง

  • ระบบออโต้ล็อค (Lock Autoป

ถือเป็นระบบการทำงานใหม่ที่เพิ่มเข้ามาใน kurve 2 เพราะเมื่อทางทีมงานการตลาดได้ลงพื้นที่สำรวจการใช้งานจริง จากผู้สูบจริงแล้ว ตัวพอตเมื่อนำเก็บใส่ในกระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกง หรือแม้แต่ในกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายก็ตาม มักจะเกิดการทำงานเอง ในขณะที่ยังไม่ได้สูบใช้งาน ทำให้ทางผู้ผลิตเอง ได้มีการคิดค้นวิธีการอย่างระบบออโต้ล็อคขึ้นมา เพื่อป้องกันไม่ให้ตัวพอตทำงานเอง และยังช่วยให้เป็นการถนอมการใช้งานของตัวพอตอีกด้วย ซึ่งตัวพอตจะล็อคตัวเองอัตโนมัติ เมื่อไม่ได้สูบใช้งาน แต่ถ้าหากผู้ใช้งานต้องการปลดล็อค เพื่อสูบช้งานต่อ สามารถทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ แค่เพียงแตะที่ก้นตัวพอตเบาๆ ประมาณ 5 ครั้ง เท่านี้ก็สามารถใช้งานต่อได้แล้ว แต่ทั้งนี้ระบบออโต้ล็อคจะไม่มีใน Kurve รุ่นแรก

  • หัวน้ำยาพอต

เป็นเรื่องที่ดีสำหรับพอตไฟฟ้าในแบรนด์ KS เพราะหัวน้ำยาอย่าง Kurve Pod นั้น สามารถนำมาใช้งานได้กับทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Kurve รุ่นแรก Kurve 2 หรือแม้แต่กับ KS lite ทั้งสองรุ่นด้วยซ้ำไป ยังคงสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไม่แพ้กัน และยังมีกลิ่นใหม่ๆ ที่ทางผู้ผลิตเอง ตั้งใจจะออกมาในทุกๆ เดือน และอิงจากความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลักอีกด้วย

Kurve 2 มั่นใจกว่า ในทุกๆ การใช้งาน

อย่างไรก็ตามพอตไฟฟ้าในรุ่นล่าสุดอย่าง Kurve 2 นั้น นอกจากจะเพิ่มเทคโนโลยีความล้ำทันสมัยมากยิ่งขึ้นแล้ว ยังเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งานเข้ามาอีกเท่าตัว อีกทั้งผู้ใช้งานยังคงมั่นใจได้ถึงคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่เหนือชั้นยิ่งกว่าเคย โดยทั้งหมดนี้ ยังอยู่ในราคาที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานใดๆ ก็สามารถจับต้องได้ เป็นราคาประหยัดที่เอื้อมถึงในทุกๆ ฐานะ หากเป็นผู้ใช้งานประจำด้วยแล้ว ก็ยังถือว่าประหยัดเงิน ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้อีกหลายเท่าตัว ไม่ต้องกังวลด้วยว่าจะเป็นอันตรายต่อตัวผู้ใช้งานเอง หรือแม้แต่ผู้ใกล้ชิด มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีกว่าเคย แต่ทั้งนี้ เพื่อให้การสูบใช้งานนั้น เกิดประโยชน์สูงสุด ควรใช้งานให้อยุ่แต่ในระดับที่พอดี และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ หากต้องการสามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตลอด 24 ชั่วโมง  หรือจะเป็นช่องทางออฟไลน์ ออนไลน์ แล้วแต่ผู้ใช้งานสะดวกได้นั่นเอง

ทีเด็ดจาก KS kurve 2 รุ่นใหม่ ที่คุณต้องได้รู้