Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 กลิ่นใหม่ ยอดฮิตต้องได้ลอง

KS Quik 5000 กลิ่นใหม่ ยอดฮิตต้องได้ลอง

มาอีก เพิ่มความฟินกับ KS Quik 5000 กลิ่นใหม่ น่าลอง

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หนึ่งในแบรนด์ที่ต่างก็มีผู้ใช้งานรู้จัก และนิยมอย่างแพร่หลาย หนีไม่พ้นพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Kardinal Stick พอตไฟฟ้าชื่อดังจากประเทศมาเลเซีย ประเทศเพื่อนบ้านของไทยเรานี่เอง โดยมีพอตไฟฟ้าหลากหลายประเภท หนึ่งในนั้นคือ พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยหนึ่งในนั้นต้องยกให้กับ KS Quik 5000 ซึ่งเป็นพอตไฟฟ้าที่มีสไตล์ และเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างมาก เพราะด้วยกลิ่นรสชาติที่เรียกได้ว่า สายชอบจัด ชอบความหอมแบบฟุ้งกระจาย ควันแน่นถึงใจ รสชาติเข้มข้นชัดเจน ตั้งแต่คำแรก จนหมดหยดสุดท้าย ต้องไม่พลาด และด้วยความเป็น KS ทำให้กลิ่นและรสชาตินั้น มีหลากหลาย โดยสำหรับ Quik 5000 นั้น มีมากถึง 34 กลิ่น และยังมี KS Quik 5000 กลิ่นใหม่ที่เปิดตัวล่าสุดไปเมื่อวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา รวมถึงยังมีกลิ่นรสชาติที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานติด Top 5 อีกด้วย ที่เราจะมาแนะนำนั่นเอง

KS Quik 5000 กลิ่นใหม่ ต้องลอง

ด้วยความที่ Quik 5000 puff นั้น มีกลิ่นมากมาย ทำให้ผู้ใช้งานมักจะสงสัยว่า งั้นหากต้องการเลือกสูบจะเลือกKS Quik 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง เพราะต่อให้ใช้งานตลอดทั้งเดือนก็ยังใช้ไม่ครบทั้ง 34-35 กลิ่นด้วยซ้ำไป โดยสำหรับ Quik 5000 นั้น เพิ่งเปิดตัวกับกลิ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Quik 5000 กลิ่น ICED Cola เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่แยกออกมาจากกลิ่นโคล่าเลมอน ที่เน้นความเป็นโคล่า ชนิดเย็นซ่า สดชื่นสะใจ ดับกระหาย ไม่หวานจัด หรือหวานเลี่ยน แต่ให้ความเย็นฉ่ำๆ มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% และยังคงสไตล์ความเป็น KS คือ กลิ่นรสชาติชัดเจน เข้มข้นตั้งแต่คำแรกที่สูบใช้งาน ตลอดจนหมดแท่ง ทั้งนี้ไม่ได้มีเพียงแค่กลิ่นไอซ์ โคล่าเท่านั้น ยังมีอีกหลายกลิ่นที่น่าสนใจ หากต้องการทราบว่า KS Quik 5000 กลิ่นไหนหอม ต้องมาดูกลิ่นใหม่จาก Quik 5000 รวมถึง กลิ่นที่ขายดีติดอันดับน่าลอง เผื่อให้เป็นแนวทางในการเลือกใช้งานได้อีกด้วย

  • กลิ่น ICED Cola แน่นอนว่า กลิ่นไอซ์ โคล่าเป็นกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Quik 5000 โดยมันหอม และความชัดของกลิ่นนั้น ยังคงเดิม และยังให้ความเป็นโคล่าที่เข้มข้นมากขึ้น เย็นสดชื่น ดับกระหายได้เหมือนได้ดื่มโคล่าเย็นซ่า สะใจ ทั้งนี้ยังเป็นกลิ่นที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ ในบ้านเราอีกด้วย
  • กลิ่นแตงโม (Watermelon) กลิ่นแตงโม ต้องยกให้เป็นกลิ่นขายดี และได้รับความนิยมติดอันดับ Top 5 เพราะไม่ว่าจะเป็นเพศชาย เพศหญิง ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ มีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3% แบบพอดี ไม่แรงจัด และไม่ได้อ่อนจนเกินไปสำหรับผู้ที่ต้องการนิโคติน ทั้งยังมีความเย็นฉ่ำสบาย สดชื่นเหมือนได้ทานแตงโมฉ่ำๆ เย็นสดชื่นสบายใจ
  • กลิ่นโคล่าเลมอน เป็นกลิ่นโคล่า แม้จะมีความคล้ายคลึงกับไอซ์ โคล่า แต่สำหรับกลิ่นโคล่าเลมอนนั้น เป็นกลิ่นที่มีความหอมจากเลมอนแทรกมา ซ่อนเปรี้ยวปลายๆ ทั้งนี้จะหากชื่นชอบความสดชื่นอีกแบบ นับว่าเป็นกลิ่นที่ต้องได้ลอง เพราะหวานซ่า ไม่แพ้กัน
  • กลิ่นน้ำแร่ สายเบาแบบละมุนต้องไม่พลาด ยิ่งหากเน้นความหวานเบาๆ ไม่แรงจัดเหมือนกลิ่นอื่น แต่เน้นสูบได้ไปแบบเรื่อยๆ เหมาะกับผู้ที่ชอบสูบสไตล์ไลท์ด้วยเช่นกัน แม้จะไม่มีกลิ่นเข้มข้น แต่ยังคงความหอมจางๆ ได้ตลอดการสูบใช้งาน และไม่หวานแสบคออีกด้วย
  • กลิ่นองุ่น และกลิ่นองุ่นเคียวโฮ ความจริงแล้วกลิ่นหอมสไตล์ผลไม้ตระกูลเบอรี่นั้น ไม่เพียงแต่กลิ่นองุ่น กลิ่นองุ่นเคียวโฮ ที่ได้รับความนิยม แต่ยังมีกลิ่นหมากฝรั่งองุ่น กลิ่นบลูเบอรี่ และกลิ่นมิกซ์เบอรี่ ที่ขายดีเช่นกัน แต่หากนึกที่กลิ่นที่หอม และมีผู้คนชื่นชอบในอันดับต้นๆ ต้องยกให้กลิ่นองุ่นอย่างพลาดไม่ได้ หอมหวานสไตล์องุ่นที่หอมชัดกว่าทุกกลิ่น หวานชื่นลื่นคอ ไม่แสบคอ ไม่ระคายคอ
  • กลิ่นมิ้นท์ และกลิ่นสเปียร์มิ้นท์ สำหรับ 2 กลิ่นนี้ ยกให้เป็นสุดกลิ่นคลาสสิกสำหรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบความเย็นตลอดกาล โดยทั้ง 2 กลิ่นจะเป็นกลิ่นที่มีความเย็นมากที่สุด หวานกลางๆ ไม่หวานจัด แต่หากเป็นกลิ่นสเปียร์มิ้นจะมีความหวานกกว่ามิ้นท์ เล็กน้อย เป็นกลิ่นหอมหวานที่ยังคงมีความเย็นสบายทั้ง 2 กลิ่นอีกด้วย
  • กลิ่นชาสมุนไพร และ กลิ่นชานม เป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิตที่ไม่เหมือนใคร เป็นอีกสไตล์ความหอม ความหวานที่ต้องได้ลอง สายสุขภาพ สายหวานต้องไม่พลาด

KS Quik 5000 กลิ่นใหม่ กลิ่นไหนก็หอม ดีงามทุกกลิ่น

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันกลิ่นจาก Quik 5000 นั้น มีมากถึง 34 กลิ่น ผู้ใช้งานสามารถลองกลิ่นที่ตนเองชื่นชอบได้ โดยทั้งนี้ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังมีโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานจากราคาปลีก ปกติแท่งละ 350 บาท โปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อ 3 แท่งในราคา 900 บาทเท่านั้น เฉลี่ยจะเหลือเพียงราคาแท่งละ 300 บาท ไม่จำกัดจำนวนชุดการซื้อ รวมถึงไม่มีระยะเวลาสิ้นสุดของโปรโมชั่น หากซื้อสินค้ามียอดซื้อ 990 บาทขึ้นไป จะได้จัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชน สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้ เป็นอีกหนึ่งสิ่งคุณภาพที่คุณไม่ควรพลาด

KS Quik 5000 กลิ่นใหม่ ยอดฮิตต้องได้ลอง