Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff พี่ใหญ่ จุใจ ใช้นานคุ้มกว่า

KS Quik 5000 puff พี่ใหญ่ จุใจ ใช้นานคุ้มกว่า

สนุกไปกับ KS Quik 5000 puff ทุกวันได้ไม่มีเบื่อ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกอย่าง Kardinal Stick ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำที่ผู้ใช้งานต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะมีออกวางจำหน่ายมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ได้การยอมรับในระดับสากล ว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ผลิตออกมามีคุณภาพ ได้มาตรฐาน มีความปลอดภัยในการใช้งานสูง ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าแบบระบบปิด Closed Pod System หรือจะเป็นพอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานอย่างมาก สำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ KS อยู่ในตระกูลของ KS Quik ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อย่าง KS Quik 5000 puff เป็นรุ่นใหญ่สุดในกลุ่มพอตใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ มีจุดเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานง่าย ราคาประหยัด คุ้มกว่า สไตล์ของ พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่สำคัญ ที่ทำให้ผู้ใช้งานยกนิ้วให้ และติดใจ คือ ฟีลสูบกลิ่นรสชาติที่เข้มข้นถึงใจ ควันแน่น หอมฟุ้ง ถูกใจสายควันแน่นอนอีกด้วย

KS Quik 5000 puff ถึงใจ แน่นจริง

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง จุดเด่นคือ การใช้งานง่าย พกพาสะดวก แต่ที่พิเศษกว่า แตกต่างไม่เหมือนใครของ Quik 5000 puff นั้น จุดเด่นคือ ความหอมหวาน รสชาติเข้มข้น ไม่เจือจางตลอดการสูบใช้งาน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ KS และยังมีปริมาณการใช้งานสูง คุ้มค่า เพราะมีราคาถูกกว่า ไม่ต้องกังวลเมื่อสูบใช้งานว่าจะเป็นอันตรายต่อตนเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิด อีกทั้งยังฉีกกรอบแบบเดิมของการสูบบุหรี่ เพราะไม่ได้มีรสชาติซ้ำซากจำเจ เพราะมีกลิ่นรสชาติให้เลือกได้มากกว่าเดิม แม้ว่าส่วนใหญ่ทั้งหมดจะเป็นน้ำยาโทนกลิ่นเย็น แต่สามารถเลือกระดับของความเย็นได้ตามที่ชื่นชอบ ทั้งหมดจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ซึ่งเป็นปริมาณที่พอดีกับร่างกายมากกว่า ไม่เน้นสูบจัด แต่เน้นความหอม กลิ่นชัด และรสชาติ รวมถึงถือว่าเป็นสีสันของการใช้งานให้ไม่น่าเบื่อแบบเดิม เพราะกลิ่นของ Quik 5000 นั้น จะมาจากทั้งกลิ่นของผลไม้ยอดนิยมต่างๆ กลิ่นเครื่องดื่มยอดฮิต กลิ่นจากขนมหวานสายละมุน หรือแม้แต่กลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ซ้ำใครมาก่อน ปัจจุบัน กลิ่นของ Quik 5000 นั้น มีทั้งหมด 34 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นมะม่วง กลิ่นฝรั่ง กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นมะม่วงเขียว กลิ่นชานม กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นคาปูชิโน่ กลิ่นเสาวรส กลิ่นสัปปะรด กลิ่นมะนาว กลิ่นลิ้นจี กลิ่นเมลอน กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว กลิ่นพีช กลิ่นมิกเบอรี่ กลิ่นลำไย กลิ่นกล้วย กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นส้มโซดา กลิ่นมิ้นท์ กลิ่นสเปียร์มิ้นท์ กลิ่นหยดน้ำฝน เป็นต้น แต่ละกลิ่นก็จะมีจุดเด่นเฉพาะตัว ความหอมหวาน รวมถึงระดับของความเย็นที่แตกต่างกันไป เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เลือกตามความชื่นชอบ โดยทั้งนี้ 5 กลิ่นอันดับขายดีของ Quik 5000 puff ที่คุณต้องได้ลอง ไม่ควรพลาด มีดังนี้

  • กลิ่นแตงโม

ขึ้นชื่อเป็นสุดยอดกลิ่นขายดีของทุกๆ แบรนด์ ด้วยความหอมหวาน สดชื่น เย็นดับกระหาย สูบแล้วรู้สึกฟิน ปลอดโปร่ง โล่งสบายคอ ไม่แสบ ไม่ระคายเคืองลำคอ และยังสามารถสูบได้แบบเพลินๆ ไม่มีเบื่อ ไม่ว่าจะผู้หญิง ผู้ชาย แม้แต่ชาวต่างชาติ ก็ยังยกให้เป็นกลิ่นที่หอมที่สุด และยังน่าใช้งานมากที่สุดอีกด้วย

  • กลิ่นโคล่าเลมอน

จากเครื่องดื่มสุดฮิต มาเป็นกลิ่นหอมหวานซ่อนเปรี้ยวอย่างลงตัวแบบ หวานสดชื่นกับโคล่า แบบฉ่ำๆ พร้อมกับความหอมเรียกความกระปรี้กระเปร่าจากกลิ่นเลมอน ยิ่งทำให้รู้สึกดีทุกครั้งที่สูบใช้งานอีกด้วย

  • กลิ่นน้ำแร่

หลายท่านอาจจะสงสัยว่าน้ำแร่ จะคล้ายๆ น้ำเปล่าหรือไม่ และจะมีกลิ่นได้อย่างไร? แต่กลิ่นน้ำแร่กลับได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอยู่ในอันดับต้นๆ เพราะด้วยความสดชื่น ตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ ไม่หวานจัด กลิ่นอ่อนๆ หากเป็นผู้ที่ชอบความนุ่มนวลแบบละมุน เย็นสดชื่น ต้องไม่พลาดกับกลิ่นนี้แน่นอน

  • กลิ่นองุ่นเคียวโฮ

ความจริงแล้วหากเป็นกลิ่นแนวองุ่น บลูเบอรี่ ทั้งหมดล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งสิ้น แต่สำหรับกลิ่นองุ่นเคียวโฮนั้น ค่อนข้างจะพิเศษกว่ากลิ่นอื่นๆ เพราะองุ่นเคียวโฮนั้น ไม่หวานจัดเหมือนกับแนวหมากฝรั่งองุ่น และยังคงความหอมยั่วยวน ไม่ฉุน สูบได้สบายๆ จนหลายคนติดใจด้วย

  • กลิ่นลิ้นจี่

อีกกลิ่นขายดี และยังคงได้รับความนิยมจากทุกเพศ หวานละมุนไม่ออกหวานแหลม นุ่มสบายคอ เย็นกำลังดี หอมติดตัวแบบเย้ายวนใจ ละมุนกว่าใคร ต้องได้ลองซักครั้ง

KS Quik 5000 puff ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้ม ตุนไว้สบายใจกว่า

สำหรับโปรโมชั่นที่ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการจัดโปรโมชั่นเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานได้รับความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยราคา Quik 5000 ปกติ ราคาแท่งละ 350 บาท แต่หากซื้อครบ 3 แท่ง จะเหลือเพียงราคา 900 บาทเท่านั้น เฉลี่ยจะตกราคาแท่งละ 300 บาทเท่านั้น และหากซื้อครบ 990 บาทขึ้นไปจะได้จัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชน (พัสดุ) ไม่จำกัดจำนวนและไม่มีระยะเวลาหมดเขตอีกด้วย ทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ

KS Quik 5000 puff พี่ใหญ่ จุใจ ใช้นานคุ้มกว่า