Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 2000 puff ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ คู่ใจผู้ใช้งาน

KS Quik 2000 puff ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ คู่ใจผู้ใช้งาน

คล่องตัวกว่า ใช้งานง่ายกับ KS Quik 2000 puff

พอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เริ่มเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานมากขึ้น เพราะด้วยจุดเด่นหลากหลาย อีกทั้งยังมีราคาไม่แพง และเข้ากันกับสไตล์ของผู้คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น ทั้งยังดีต่อสุขภาพ ไม่รู้สึกอายเมื่อต้องหยิบขึ้นมาใช้งานต่อหน้าผู้คน ปัจจุบันตลาดการจำหน่ายพอตไฟฟ้า หรือบุหรี่ไฟฟ้าเองนั้น ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้กับผู้ใช้งาได้เลือกซื้อ เลือกหาตามความชื่นชอบ และความพอใจส่วนตัวของตน แต่หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่มีมาตรฐานระดับสากล รวมถึงเป็นแบรนด์ยอดฮิตที่มีผู้คนนิยมใช้งานทั่วโลก ต้องยกให้กับแบรนด์ Kardinal Stick หรือ KS ที่คุ้นชื่อ คุ้นหูกันเป็นอย่างดี สำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งของแบรนด์ อยู่ในตระกูล KS Quik ที่มีหลายรุ่นทั้ง Quik 800 , Quik 2000 และรุ่นใหญ่อย่าง Quik 5000 แต่สำหรับรุ่นที่ขายดีไม่น้อยหน้าใคร และเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง ต้องนึกถึง KS Quik 2000 puff เป็นรุ่นที่ขายดีติดอันดับ เป็น พอตไฟฟ้าขายดี อีกทั้งยังได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานอย่างมากอีกด้วย

KS Quik 2000 puff โดดเด่น เหนือใคร ถูกใจดีจริง

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง แม้จะมีหลายรุ่น ซึ่งแต่ละชื่อรุ่นนั้น จะใช้เป็นตัวแจ้งถึงปริมาณการสูบใช้งาน ว่าสามารถสูบได้เต็มที่ในปริมาณกี่คำ โดยสำหรับ Quik 2000 puff นั้น จะได้สูงสุดที่ 2000 คำ ต่อ 1 แท่งการใช้งาน (โดยปริมาณการสูบใช้งานนั้น ต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน หากสูบเป็นประจำ บ่อยครั้งก็อาจทำให้ปริมาณการสูบลดลง) ลักษณะของตัวพอตเป็นแท่งกลม ทรงกระบอกสีดำด้านสนิท ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ ขนาดของตัวพอตโดยประมาณ 112.5 x 18.5 x 18.5 มิลลิเมตร ภายในมีน้ำยาบรรจุอยู่ 7 มิลลิกรัม ภายในมีแบตเตอรี่อยู่ถึง 350 mAh ซึ่งถือว่ามากพอตัวสำหรับพอตไฟฟ้าในแบบใช้แล้วทิ้งทั่วไป สายชาร์จตัวพอตใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งสามารถรองรับกับกระแสไฟฟ้าได้ดีที่สุด ทั้งนี้ยังคงใช้สายแบบที่ชาร์จตัวพอตรุ่นอื่นๆ ของแบรนด์ได้ อย่างสายชาร์จของ KS kurve ก็ใช้ได้เช่นกัน ซึ่งโดยเฉลี่ยจากการสำรวจ ตัวพอตของ Quik 2000 puff 1 แท่งนั้น สามารถสูบใช้งานได้สูงสุดโดยประมาณถึง 2 สัปดาห์ จุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ชื่นชอบ เพราะมีขนาดเล็กสะดวก และยังง่ายต่อการพกพาแล้ว กลิ่นรสชาติ รวมถึงฟีลสูบเมื่อใช้งานนั้น ยังมีควันฟุ้งแน่น หอมชัด รสชาติเข้มข้น ชัดเจนไม่เจือจางตลอดการสูบใช้งาน รูลมโปร่ง สูบได้โล่งคอ ฟีลสูบเป็นที่ถูกอก ถูกใจไม่ว่าจะเป็นมือใหม่เพิ่งเริ่มใช้งานครั้งแรก หรือแม้แต่ผู้ใช้งานประจำก็ต่างยกให้เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งที่สะดวก ราคาคุ้มค่า และฟีลสูบก็ดีกว่าใครอีกด้วย

กลิ่นและรสชาติของ Quik 2000 ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่สำคัญ เพราะน้ำยานั้น มีทั้งโทนกลิ่นร้อน และโทนกลิ่นเย็น ต่างจากพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นอื่น หรือแบรนด์อื่นๆ ที่มักจะมีแต่น้ำยาโทนกลิ่นเย็นเพียงอย่างเดียว โดยจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ซึ่งกำลังพอดีต่อร่างกาย ไม่มากไม่น้อยเกินไป ทั้งนี้ กลิ่นรสชาติมักจะมาจากความต้องการของผู้ใช้งานเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจากกลิ่นผลไม้ยอดนิยม เครื่องดื่มสุดฮิตต่างๆ หรือแม้แต่จากกลิ่นขนมหวาน กลิ่นน้ำสมุนไพรแปลกๆ ไม่เหมือนใคร ก็มีให้กับผู้ใช้งานได้ลองตามความชื่นชอบ เป็นอีกหนึ่งสีสันความสนุกที่ผู้ใช้งานจะได้รับ เมื่อเลือก Quik 2000 อีกด้วย โดยกลิ่นของ Quik 2000 นั้น มีทั้งหมด 26 กลิ่น ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นคาราเมลป๊อบคอร์น กลิ่นน้ำชาสมุนไพร กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นชานม กลิ่นองุ่น กลิ่นมะม่วง กลิ่นกล้วย กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นเมลอน กลิ่นมะนาว กลิ่นสัปปะรด กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นแยมบลูเบอรี่ กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นนมสด กลิ่นพุดดิ้งคัสตาร์ด กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ กลิ่นเอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ กลิ่นมิ้นท์ และกลิ่นยาสูบคลาสสิก ซึ่งเป็นโทนกลิ่นร้อนเพียงกลิ่นเดียวของ Quik 2000 หรือหากต้องการกลิ่นที่ไม่เย็น แต่ออกรสหวาน หอมมันต้องเป็นกลิ่นป๊อบคอร์นคาราเมล ก็เหมาะสำหรับสายโทนร้อนได้เช่นกันด้วย

KS Quik 2000 puff คุ้มกว่า ยิ่งซื้อยิ่งประหยัด จัดได้ยกกลุ่มแก๊งค์

อย่างไรก็ตาม แต่เดิมนั้นราคาของ Quik 2000 นั้น ตกอยู่ที่แท่งละ 290 บาท แต่ปัจจุบันได้มีการปรับลดราคาลง เพื่อเป็นการคืนกำไร และต้องการให้ผู้ใช้งานเข้าถึงการใช้งานพอตไฟฟ้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องแบกกับภาระค่าใช้จ่ายเกินไป ด้วยราคาที่ประหยัดขึ้น สุขภาพดีกว่าการเลือกใช้งานบุหรี่มวนที่มีแต่ทำลายสุขภาพทุกทาง ยิ่งมีโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน โดยทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายจะจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มยิ่งกว่าเดิมด้วย ปัจจุบันราคาของ Quik 2000 puff อยู่ที่แท่งละ 220 บาทเท่านั้น และหากซื้อตามโปรโมชั่นที่ตัวแทนผู้จำหน่ายจัดไว้ให้ คือ เมื่อซื้อ Quik 2000 5 แท่ง จะได้ราคา 1000 บาท เฉลี่ยแล้วตกราคาแท่งละ 200 บาทเท่านั้น และยังได้จัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชน (จัดส่งทางพัสดุ) ฟรีทันที โดยโปรโมชั่นนี้ไม่จำกัด จำนวน และไม่มีระยะเวลาการสิ้นสุดโปรโมชั่นอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ ตลอด 24 ชั่วโมง

KS Quik 2000 puff ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ คู่ใจผู้ใช้งาน