Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

หอมกว่าอีกระดับ กลิ่นเข้มข้นประทับใจกับ KS Quik 5000 puff

หอมกว่าอีกระดับ กลิ่นเข้มข้นประทับใจกับ KS Quik 5000 puff

ไซส์ใหญ่ จุใจ หอมชัด ควันฟุ้ง แน่นจริงต้อง KS Quik 5000 puff เอาอยู่

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง กลายเป็นอีกหนึ่งไอเทม ของคนรุ่นใหม่ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าเองก็เริ่มมีบทบาทเข้ามาในการใช้ชีวิตประจำวันของคนเรามากยิ่งขึ้น และบุหรี่มวนธรรมดานั้น ก็เริ่มมีผู้ใช้งานน้อยลงไปเรื่อยๆ เพราะทุกคนต่างก็รู้ซึ้งถึงโทษและอันตรายดีแล้ว อีกทั้งภาพลักษณ์เดิมของบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานยุ่งยากได้เปลี่ยนไป ด้วยการคิดค้น พัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้านั้น แตกแขนงการใช้งานออกมาได้หลายประเภท หนึ่งในประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ก็ได้รับความนิยมติดอันดับต้นๆ สำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick เอง ก็มีพอตไฟฟ้าใช้ทิ้งตัวเก่ง รุ่นใหญ่อย่าง KS Quik 5000 puff ที่เพิ่มความฟินอย่างเหนือระดับการใช้งาน มีราคาคุ้มค่า ประหยัดกว่าได้หลายเท่าตัว เป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่สำคัญ ยังดีต่อสุขภาพ ไม่ต้องเป็นกังวลเมื่อใช้งาน ทั้งต่อตัวผู้สูบเอง หรือแม้แต่คนใกล้ชิดอีกด้วย

KS Quik 5000 puff หอมเหนือระดับประทับใจตั้งแต่ครั้งแรก

Quik 5000 puff เป็นพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ KS สัญชาติมาเลเซีย โดยพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถือว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาประหยัด และคุ้มค่ามากที่สุด ในตระกูล Quik ด้วยกันนั้น มีทั้ง Quik 800 puff , Quik 2000 puff และพี่ใหญ่สุดอย่าง Quik 5000 puff ที่ทั้งหมดนั้นแม้จะเป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งเหมือนกัน แต่ไม่ใช่เพียงเท่านั้น เพราะในแต่ละรุ่นนั้น จะมีเอกลักษณ์ และกลิ่นเฉพาะตัวที่อาจจะแตกต่างกันไป แต่ที่ต้องยกให้ Quik 5000 puff มีความโดดเด่นเหนือใคร เพราะมีดีเทล หรือรายละเอียดที่สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด โดย Quik 5000 puff นั้น มีขนาดใหญ่ที่ 22 x 127.5 มิลลิเมตร ซึ่งถือว่าเป็นตัวใหญ่ที่สุดของรุ่น มีน้ำยาพอตภายในแท่ง อยู่ที่ 10 ml. (มิลลิลิตร) สามารถสูบใช้งานได้เต็มที่ 5,000 คำสูบ โดยตัวแท่งพอตนั้น เป็นทรงกระบอกกลม สีดำสนิทไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในด้าน ตัววัสดุทำจากวัสดุเกรดคุณภาพในมาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิตชั้นดีเกรดเดียวกับเวชเครื่องสำอาง หรือ PCTG บวกกับซิลิโคนยางที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้สูบใช้งาน หัวสูบรูลมเปิดกว้างมากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ และยังช่วยให้ฟีลสูบโล่ง โปร่ง เต็มอิ่มกับรสชาติมากยิ่งขึ้นเมื่อสูบใช้งาน ก้นแท่งพอตมีการแจ้งสถานะการทำงานของตัวพอตด้วยสัญญาณไฟ ซึ่งหากสูบใช้งานนั้น จะมีสัญญาณไฟสีขาวกระพริบขึ้น หรือในระหว่างที่ชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตก็จะมีสัญญาณไฟแสดงให้เห็นถึงสถานะการชาร์จตัวพอตได้เช่นกัน ด้านล่างจะมีรูชาร์จ โดยจะมีแบตเตอรี่ภายในที่ 350 mAh และสามารถชาร์จตัวพอตได้ (จนกว่าน้ำยาภายในพอตจะหมด) ด้วยสายชาร์จทั่วไปอย่างสายชาร์จ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 20-30 นาทีเป็นอย่างน้อย แต่ทั้งนี้ก็ไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตทิ้งไว้ข้ามคืน หรือนานเป็นชั่วโมง เพราะนอกจากจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็วแล้ว อาจทำให้คอยล์ภายใน เมื่อสูบใช้งานไหม้ได้เร็วขึ้นกว่าปกติด้วย ทั้งนี้ รวมถึงการชาร์จแบบ Fast Charger เพราะจะทำให้เมื่อสูบใช้งานพอตแล้ว จะได้กลิ่นไหม้เร็วขึ้นเช่นกัน ตัวพอตได้มีการอัพเกรดคุณภาพ ประสิทธิภาพ เพื่อเพิ่มความหอมฉ่ำ ของกลิ่นและรสชาติในสัมผัสเมื่อสูบใช้งานได้ดีกว่าเดิม มาพร้อมกับนิโคตินที่เป็นส่วนประกอบอยู่ที่ 3% ซึ่งกำลังพอเหมาะ พอดี กลิ่นและรสชาติ ถือเป็นอีกจุดเด่นสำคัญของ Quik 5000 puff ที่จะมองข้ามไปไม่ได้อย่างเด็ดขาด เพราะทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และยังมีมากถึง 27 กลิ่น มีแนวโน้มที่จะมีกลิ่นใหม่ๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เป็นประจำในทุกๆ เดือน โดยกลิ่นทั้งหมด มีทั้งกลิ่นจากผลไม้ยอดนิยม เช่น กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะม่วง กลิ่นกล้วย กลิ่นมะนาว กลิ่นลำไย กลิ่นเมลอน กลิ่นมิกเบอรี่ กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นพีช กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว หรือจะเป้นกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต ที่ต้องห้ามพลาดอย่าง กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นชานม กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นนมสตรอเบอรี่ กลิ่นส้มโซดา หรือจะเป็นกลิ่นขนมหวานๆ ที่สายหวาน สายคาเฟ่ต้องปลื้ม กับกลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่ กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ และกลิ่นมาตรฐาน อย่างกลิ่นมิ้นท์ ที่ขายดีตลอดกาล เพิ่มความแปลกใหม่กับกลิ่นสเปียร์มิ้นท์ ที่ทั้งหอม ทั้งหวานในคราวเดียวกัน และที่ต้องพูดถึง อย่างกลิ่นนหยดน้ำฝน หรือ Rain Drop เป็นกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร และยังเป็นกลิ่นที่ได้รับรางวัลอีกด้วย

KS Quik 5000 puff คุ้มกว่า จัดได้ยกแก๊งค์

สำหรับราคาของ Quik 5000 puff นั้น ถือว่า ประหยัดคุ้มค่าที่สุด โดยเริ่มต้นที่ราคาแท่งละ 350 บาท แต่ทั้งนี้ ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ได้มีการจัดโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน กับโปรซื้อยกแก๊งค์ เมื่อซื้อ Quik 5000 puff 3 แท่ง ในราคาเพียง 900 บาท (เลือกกลิ่นได้) หรือหากซื้อสินค้าครบ 990 บาทขึ้นไป จะได้จัดส่งฟรีด้วยขนส่งเอกชน โดยโปรโมชั่นนี้ สามารถจัดได้เรื่อยไป จนกว่าสินค้าจะหมด แต่เพื่อความคุ้มค่า อย่ารอช้า สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ของดี อย่ารอ รีบเลยตั้งแต่วันนี้

หอมกว่าอีกระดับ กลิ่นเข้มข้นประทับใจกับ KS Quik 5000 puff