Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ฉ่ำๆ ชื่นใจ คลายร้อนกับ KS Quik 5000 puff กลิ่นใหม่

ฉ่ำๆ ชื่นใจ คลายร้อนกับ KS Quik 5000 puff กลิ่นใหม่

KS Quik 5000 puff กับกลิ่นรสชาติสุดฟิน ชื่นใจทุกคำ

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง กำลังเป็นประเภทของพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน วัยใด โดยสำหรับพอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick ที่เป็นผู้ผลิตยักษ์ใหญ่ ที่ผลิต พอตไฟฟ้าคุณภาพ ชั้นนำระดับโลก ซึ่งมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก ไม่ได้มีเพียงแต่พอตไฟฟ้าในระบบ Closed Pod System นั้น ยังมีพอตไฟฟ้าในประเภทแบบ พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ Disposable Pod ซึ่งจุดเด่นนั้น นอกจากจะใช้งานง่าย พกพา สะดวกไม่จำเป็นต้องดูแลรักษยุ่งยากแล้ว ยังเป็น พอตไฟฟ้าราคาประหยัด ได้ฟีลสูบที่ดีต่อสุขภาพ ทั้งยังเต็มอิ่มกับนิโคตินในแบบพอดี ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน และคนใกล้ชิดรอบข้างอีกด้วย โดยสำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในแบรนด์ KS นั้น อยู่ในชื่อรุ่น Quik ที่มีทั้งแบบ 800 puff , 2000 puff และรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และยังเป็นรุ่นที่ขายดีมากที่สุดคือ KS Quik 5000 puff ทั้งนี้ ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่มีปริมาณการสูบใช้งานมากที่สุด และมีกลิ่นรสชาติมากที่สุดอีกด้วย

KS Quik 5000 puff รีวิวกับ 7 กลิ่นหอมใหม่ต้องห้ามพลาด

สำหรับพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik 5000 puff นั้น ก่อนแต่เดิมมีกลิ่นรสชาติทั้งหมด 27 กลิ่น และทุกกลิ่นล้วนแล้วแต่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานทั้งสิ้น โดยแต่ละกลิ่น รสชาตินั้น ย่อมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร แต่ยังคงสไตล์ความเป็น KS แบบไม่มีเปลี่ยนแปลง ตัวพอตของ Quik 5000 puff มีขนาด 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร มีน้ำหนักตัวพอตที่ 18 กรัม และมีน้ำยาบรรจุอยู่ภายในที่ 10 มิลลิลิตร และถึงแม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ที่สุดในรุ่นตระกูล Quik ก็ตาม แต่ก็มีขนาดไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป ยังคงสามารถจับได้อย่างถนัดมือ และพกพาได้ง่าย แค่เพียงเสียบไว้ในกระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกง ก็ไม่ได้เป็นปัญหาแต่อย่างใดก็ตาม เป็นรุ่นที่สามารถสูบใช้งานได้มากที่สุด ที่ 5,000 คำการสูบใช้งาน (ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน) เฉลี่ย Quik 5000 puff 1 แท่ง จะสามารถสูบใช้งานได้นานถึง 3 สัปดาห์ (บางท่านอาจยังนานได้นานเกือบเดือน) สามารถชาร์จตัวพอตได้ โดยจะมีแบตเตอรี่ภายใน 350 mAh ใช้สายชาร์จตัวพอตแบบ USB Type C และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาทีโดยประมาณ แต่ไม่ควรชาร์จตัวพอตนานหลายชั่วโมง หรือข้ามคืน เพราะอาจเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาในการใช้งานได้ เช่น เมื่อสูบใช้งานไปอาจทำให้ตัวพอตมีความร้อนสูง และเร็วกว่าปกติ หรือแม้แต่เมื่อสูบใช้งานไปแล้ว กลิ่นน้ำยาพอตจะไหม้เร็ว ก็เป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้เช่นกันด้วย

ล่าสุด ทางผู้ผลิตเองได้มีการออกกลิ่นและรสชาติใหม่ สำหรับ Quik 5000 เพิ่มอีก 7 กลิ่น ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เป็นอีกหนึ่งสีสันของการสูบใช้งาน ที่จะทำให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินและสนุกไปกับการใช้งานได้แบบไม่มีเบื่อ ไม่ซ้ำซากจำเจ ทั้งยังดีต่อสุขภาพด้วยแน่นอน โดยกลิ่นใหม่ทั้ง 7 กลิ่นรสชาตินั้น มีดังนี้

  • กลิ่นโยเกิร์ต เป็นอีกกลิ่นที่แม้จะมีใน Quik 2000 puff มาแล้ว แต่สำหรับตัว Quik 5000 นั้นจะมีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้น และยังให้สัมผัสที่เปรี้ยวหวานไม่เหมือนกัน ต้องได้ลองจะติดใจ มีความเย็นในระดับกลางๆ ไม่มาก
  • กลิ่นมะม่วงเขียว กลิ่นใหม่ล่าสุดที่สายชอบผลไม้ต้องช็อค เพราะไม่ได้ฉุนเหมือนที่คิด แต่ออกหอม มันส์ และเมื่อได้ลองสูบใช้งานจะรู้สึกสดชื่น คล้ายมะนาว แต่ไม่เปรี้ยวจิ๊ดเท่า แต่จะให้ความรู้สึกในแบบกระปรี้กระเปร่าไม่เหมือนใครแน่นอน
  • กลิ่นคาปูชิโน่ เป็นกลิ่นขายดี และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากเป็นสายที่ไม่ชื่นชอบ โทนกลิ่นเย็นมากนักต้องยิ่งชอบ เพราะไม่ได้มีความเย็น และยังคงความหวานอ่อนๆ บวกหอมกลิ่นเข้มๆ ของกาแฟผสมกับโกโก้เล็กๆ จะยิ่งทำให้หลายคนต้องปลื้มไม่น้อยด้วย
  • กลิ่นเสาวรส เป็นกลิ่นใหม่ของ Quik ที่ต้องได้ลอง นอกจากจะหอมชื่นใจแล้ว ยังเปรี้ยวจิ๊ด หวานปลายลิ้นเล็กน้อย ทำให้รู้สึกดีเมื่อสูบใช้งาน ไม่หวานจัด หรือหวานติดคอ และยังสามารถสูบได้แบบเรื่อยๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะแสบคอด้วย
  • กลิ่นสัปปะรด อีกกลิ่นขายดี ที่ผู้ใช้งานเรียกร้องมาอย่างต่อเนื่อง หอมกลิ่นสัปปะรดแบบจัดๆ ไม่หวานเลี่ยน มีความเย็นกลางๆ สดชื่น ซาบซ่าน แบบพอดีๆ
  • กลิ่นหมากฝรั่งองุ่น เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ฮอต มาแรง ต้องได้ลอง อยู่ในกลุ่มซีรี่ย์ของกลิ่นองุ่น หวาน ซ่า และหอมอวลด้วยกลิ่นองุ่น รับประกันความหวานหอมแน่นอน
  • กลิ่นแยมสตรอเบอรี่ กลิ่นหอมอีกกลิ่นที่มีใน Quik 2000 แต่เพิ่มกลิ่นเข้ามาใน Quik 5000 แต่รับประกันความหอม ความสดชื่นได้ไม่แพ้กัน และยังหวานซ่อนเปรี้ยวได้อย่างสดชื่นอีกด้วย

คุ้มกว่ากับ KS Quik 5000 puff แน่นอน

อย่างไรก็ตาม ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย ได้มีการจัดโปรโมชั่นเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งาน โดย KS Quik 5000 puff นั้น ราคาปกติแท่งละ 350 บาท แต่โปรโมชั่นสุดคุ้ม คืนกำไร แบบจัดได้ยกแก๊งค์ เมื่อซื้อ Quik 5000 puff 3 แท่ง ในราคาเพียง 900 บาทเท่านั้น เฉลี่ยจะเหลือเพียงแท่งละ 300 บาท มีทั้งจัดส่งแบบพัสดุ 1-3 วัน หรือจัดส่งแบบ KS man (จำกัดเฉพาะบางพื้นที่) ซึ่งจะมีค่าจัดส่งตามระยะทาง สามารถติดต่อสอบถามกับทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทุกช่องทางตั้งแต่วันนี้

ฉ่ำๆ ชื่นใจ คลายร้อนกับ KS Quik 5000 puff กลิ่นใหม่