Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

KS Quik 5000 puff ความสนุกที่เต็มอิ่มมากกว่าเคย

KS Quik 5000 puff ความสนุกที่เต็มอิ่มมากกว่าเคย

ไม่เป็นรองใคร สะใจในทุกคำกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบพอตใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งประเภทการใช้งานที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา โดยพอตไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งแล้วทิ้งที่มียอดจำหน่ายสูงเป็นอันดับ 1 ต้องยกให้กับ KS Quik 5000 puff พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งตัวเก่งจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก Kardinal Stick หรือ KS ที่เราคุ้นชื่อ คุ้นหูกันเป็นอย่างดี ซึ่งถือเป็น พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่เน้นความสะดวกในการใช้งาน โดดเด่นด้วยกลิ่นและรสชาติที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และยังมีราคาประหยัดโดนใจ ที่สำคัญ ที่สามารถชนะใจผู้ใช้งานได้อย่างท่วมท้น คือ ฟีลสูบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก KS ที่เข้มข้น ชัดเจน ฉีกกรอบเดิมของการสูบบุหรี่ที่น่าเบื่อ รวมถึงการใช้งานยังไม่เป็นอันตรายทั้งต่อตัวผู้สูบใช้งานเอง หรือแม้แต่คนรอบข้างที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย

KS Quik 5000 puff มีดียังไง ทำไมถึงต้องลองใช้งานซักครั้ง

Quik 5000 puff เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีราคาเริ่มต้นในหลักร้อย ยิ่งบางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายยังมีการจัดโปรโมชั่นแบบคุ้มค่า เพื่อเป็นการตอบแทนผู้ใช้งานอยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยรายละเอียดของตัว Quik 5000 puff นั้น เริ่มต้นตั้งแต่ตัวดีไซน์ของตัวพอตภายนอก เป็นด้ามแท่งทรงกระบอกกลม สีดำสนิท มีขนาดสุทธิ  20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร น้ำหนักโดยรวมของตัวพอตอยู่ที่ 18 กรัม มีน้ำยาพอตภายในอยู่ 10 มิลลิลิตร แต่ทั้งนี้ไม่สามารถมองเห็นน้ำยาพอตภายในได้ และสามารถสูบใช้งานได้เต็มที่ 5,000 คำ (ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคด้วยเช่นกัน) ระบบการทำงานภายของของ Quik นั้นจะใช้คอยล์แบบ Mesh Coil หรือที่เรียกว่า คอยล์ลวดตาข่าย หรือเป็นลักษณะเป็นโครงสร้างลวดตาข่ายภายใน แบบรูเจาะจำนวนมาก และด้วยใยฝ้ายภายในแบบออแกนิก ที่ส่งผลให้เมื่อผู้ใช้งานสูบใช้งานจะได้ฟีลสูบอย่างฉ่ำๆ กลิ่นและรสสัมผัสเข้มข้น ชัดเจนไม่เจือจาง ตั้งแต่ครั้งแรกที่แกะซองสูบ จนถึงน้ำยาพอตภายในหมดจนหยดสุดท้าย โดยนิโคตินของ Quik 5000 นั้น จะอยู่ที่ 3% ซึ่งกำลังพอเหมาะ พอดีกับความต้องการ และยังดีต่อสุขภาพมากกว่า (ทั้งนี้ สำหรับผู้ใช้งานบางท่านที่อาจมีพฤติกรรมสูบจัด และต้องการนิโคตินในปริมาณสูง อาจเลือกกลิ่นออกสไตล์โทนร้อน เพื่อจะได้มีความรู้สึกอิ่มนิโคติน และใกล้เคียงกันมากกว่า) มีกลิ่นและรสชาติที่แปลกใหม่ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของการสูบใช้งาน เพราะมีทั้งกลิ่นจากผลไม้ยอดนิยมต่างๆ กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต รวมถึงกลิ่นจากขนมหวาน ที่เป็นอันถูกใจทั้งสายคาเฟ่ และสาวๆ กลุ่มวัยรุ่นอีกด้วย ตัวพอตมีแบตเตอรี่ภายในที่ 350 mAh สามารถชาร์จตัวพอตได้ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type C ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 30-40 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งานแล้ว แต่ข้อควรระวังคือ เมื่อชาร์จแบตเตอรี่ตัวพอตอย่าง Quik นั้น ไม่ควรชาร์จตัวพอตทิ้งไว้นานเกินกว่าชั่วโมง ยิ่งหากเป็นสายขี้ลืม ชอบแช่ชาร์จตัวพอตทิ้งไว้แบบข้ามวัน ข้ามคืน ยิ่งอันตราย เพราะนอกจากจะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมอายุการใช้งานเร็วด้วยแล้ว หากในขณะที่สูบใช้งานนั้น จะยิ่งส่งผลให้ตัวพอตร้อนเร็วกว่าปกติได้ด้วยเช่นกัน รวมถึงสายชาร์จแบบ Fast Charger ก็ไม่ควรใช้ เพราะอาจทำให้ตัวพอตเมื่อสูบใช้งาน ไหม้เร็วกว่าปกติด้วยเช่นกัน เว้นเสียแต่ใช้สายชาร์จแท้จาก KS หรือจะเป็นสายชาร์จตัวเดียวกันกับที่ใช้ชาร์จตัวพอต KS kurve ก็ได้เช่นกันด้วย

กลิ่นและรสชาติของ Quik 5000 puff นั้น มีทั้งหมด 27 กลิ่น และมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ทั้งหมด แม้ว่ากลิ่นและรสชาติทั้งหมดจะเป็นโทนกลิ่นเย็นก็ตาม แต่ผู้ใช้งานสามารถเลือกกลิ่นที่ชื่นชอบได้ตามต้องการ อย่างเช่น หากไม่ต้องการกลิ่นที่มีความเย็นจัดมากเกินไป ให้ดูที่กลิ่นออกสไตล์ขนมหวาน เพราะจะมีความเย็นน้อยกว่า แต่ความเข้มข้น ชัดเจนของกลิ่นนั้น ไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน โดยกลิ่นจากผลไม้ยอดนิยมที่ทุกคนต้องห้ามพลาด ได้แก่ กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่นเคียวโฮ กลิ่นองุ่น กลิ่นฝรั่ง กลิ่นมะนาว กลิ่นบลูเบอรี่ กลิ่นมะม่วง กลิ่นกล้วย กลิ่นลำไย กลิ่นพีช กลิ่นมิกเบอรี่ กลิ่นลิ้นจี่ กลิ่นเมลอน กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว หรือจะเป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต และเป็นกลิ่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ได้แก่ กลิ่นน้ำชา (ชาสมุนไพร) กลิ่นชานม กลิ่นน้ำแร่ กลิ่นหยดน้ำฝน กลิ่นโคล่าเลมอน กลิ่นส้มโซดา กลิ่นเลมอนโซดา กลิ่นน้ำเขียวโซดา กลิ่นนมสตรอเบอรี่ หรือจะเป็นกลิ่นจากขนมหวานแปลกๆ อย่าง กลิ่นลูกอมสตรอเบอรี่ กลิ่นไอติมสตรอเบอรี่ และกลิ่นสุดคลาสสิก พร้อมกลิ่นใหม่ อย่างกลิ่นมิ้นท์ และกลิ่นสเปียร์มิ้นท์

KS Quik 5000 puff ยิ่งซื้อ ยิ่งคุ้มกว่า

โปรโมชั่นปัจจุบัน ที่เป็นโปรโมชั่นร้อนแรงที่สุด ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งคุ้มจัด โดยราคา Quik 5000 puff ปกติราคาแท่งละ 350 บาท แต่ถ้าหากเมื่อซื้อ 3 แท่ง จะได้ในราคาโปรโมชั่นเพียง 900 บาทเท่านั้น เฉลี่ยเหลือเพียงราคาแท่งละ 300 บาทเท่านั้น เป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ที่มีความน่าสนใจอย่างมาก โดยโปรโมชั่นนี้ ไม่มีหมดอายุ แต่จะจำหน่ายจนกว่าสินค้าจะหมด ผู้ใช้งานสามารถซื้อได้จากทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นช่องทางออนไลน์ และออฟไลน์ตามความสะดวก สามารถติดต่อสอบถามได้จากทั้งทางตัวแทนผู้จัดจำหน่าย รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ได้ทั้งหมดอีกด้วย

KS Quik 5000 puff ความสนุกที่เต็มอิ่มมากกว่าเคย