Button Add Line Official Account PodsCafe
Button Add Line Official Account PodsCafe

ปาร์ตี้ไหน ไม่มีพลาด สนุกไม่ซ้ำ ไปกับ KS Quik 5000 puff

ปาร์ตี้ไหน ไม่มีพลาด สนุกไม่ซ้ำ ไปกับ KS Quik 5000 puff

KS Quik 5000 puff คู่ใจ คู่กาย สนุกได้ทุกงาน

ใกล้ช่วงเวลาแห่งความสุขเข้าไปทุกที ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลคริสมาสต์หรือปีใหม่ หลายพื้นที่ หลายแห่ง ต่างก็เตรียมจัดงานปาร์ตี้กันทั้งนั้น โดยสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงาน เพื่อเป็นความสนุก ไม่ว่าใครต้องนึกถึงกับพอตไฟฟ้าที่ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น พอตไฟฟ้าในประเภทที่ได้รับความนิยมอย่างมาก อย่างพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง โดยหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือ พอตไฟฟ้าแบรนด์ Kardinal Stick ในรุ่นของ KS Quik 5000 puff ซึ่งเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไป มีปริมาณการสูบใช้งานได้ค่อนข้างมาก ประหยัดเพราะมีราคาไม่แพง จนได้ชื่อว่าเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก ใช้งานได้คุ้มค่า ที่สำคัญ ฟีลสูบยังเต็มอิ่ม ควันแน่น หอมฟุ้งกระจาย ทั้งยังมีกลิ่นน้ำยาให้เลือกหลากหลาย ตามความชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นโทนแนวผลไม้ยอดนิยม กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิต กลิ่นของขนมหวาน หรือกลิ่นแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร สร้างสีสันความสนุกเมื่อได้ใช้งานอีกด้วย

ใช้ให้สนุก ดีกับสุขภาพกับ KS Quik 5000 puff

พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง Quik 5000 นั้น มีลักษณะภายนอกคล้ายกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป ตัวด้ามแท่งเป็นทรงกลมกระบอก ขนาดสุทธิ 20.5 × 5 × 120.6 มิลลิเมตร เปรียบเหมือน พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก ตัวพอตมีน้ำหนัก 18 กรัม โดยที่ภายในตัวพอตมีน้ำยาบรรจุอยู่ 10 มิลลิลิตร และสามารถสูบใช้งานได้สูงสุดที่ 5,000 คำ (โดยทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการสูบใช้งานของแต่ละบุคคล) ภายในจะมีแบตเตอรี่อยู่ที่ 350 mAh และสามารถชาร์จตัวพอตได้ หากเมื่อกำลังไฟหมด ใช้สายชาร์จแบบ USB Type C ที่รองรับกับกระแสไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี ใช้เวลาในการชาร์จตัวพอตประมาณ 20-30 นาทีก็เพียงพอต่อการใช้งาน ไม่ต้องชาร์จนานเป็นชั่วโมง หรือทิ้งไว้แบบข้ามคืน เพราะอาจเกิดอันตรายได้ แน่นอนว่า ด้วยการใช้งานที่ง่าย พกพาสะดวก ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งอย่าง Quik ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว แต่ที่สำคัญ สำหรับ Quik 5000 puff นั้น พิเศษกว่าพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่น หรือแม้แต่ในตระกูล Quik ด้วยกัน ไม่ใช่แค่เพียงเท่านี้ แต่ยังมีจุดเด่นที่ทำให้ผู้ใช้งานต่างก็ยกนิ้วให้ และติดใจกันทั่วโลก เพราะฟีลสูบของ Quik นั้น ยังขึ้นชื่อ ด้วยความหอมแน่นๆ ควันฟุ้งกระจาย หากชอบแบบควันแน่น ควันเยอะ ยิ่งติดใจ รสชาติ และกลิ่นเข้มข้น จัดจ้านเต็มคำ ตั้งแต่แกะซองใช้งานครั้งแรก ตลอดไปจนหมดน้ำยาพอต ไม่จำเป้นต้องดูแลรักษายุ่งยาก เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ เพราะหากใช้งานเสร็จ ก็สามารถทิ้งได้เลยทันทีด้วย ในส่วนของเรื่องราคานั้น เมื่อเทียบกันระหว่างบุหรี่มวนธรรมดาทั่วไป ไม่ต้องคิดเลยว่า พอตใช้แล้วทิ้งคุ้มค่ากว่าหลายเท่าตัว เพราะ Quik 5000 เพียง 1 แท่ง สามารถเทียบเท่าได้กับบุหรี่ถึง 2,000 มวนด้วยซ้ำไป (เฉลี่ย เท่าๆ กับ บุหรี่ 8-10 ซอง) หากสูบใช้งานตามปกติ จะได้นานสูงสุดเกือบ 4 สัปดาห์หรือประมาณ 1 เดือนอีกด้วย

กลิ่นของ Quik 5000 เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ดึงดูดใจของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีกลิ่นที่หลากหลายให้เลือกแล้ว กลิ่นมักจะมีกลิ่นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครออกมาอยู่อย่างเสมอ แม้ส่วนใหญ่กลิ่นทั้งหมดจะเป็นกลิ่นแนวโทนเย็น แต่ก็สามารถเลือกกลิ่นที่มีระดับความเย็นได้ ตั้งแต่เย็นน้อยสุด ไปจนถึงเย็นจัด และทั้งหมดจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ทั้งนี้ กลิ่นที่ต้องห้ามพลาดของ Quik 5000 puff ที่ผู้ใช้งานควรได้ลอง มีดังนี้

  • กลิ่นโคล่าเลมอน

เป็นกลิ่นจากเครื่องดื่มยอดนิยมผสมผสานกันกับความหอมซ่อนเปรี้ยวจากเลมอน ออกมาอย่างลงตัว เรียกได้อย่างเป็นกลิ่นยอดฮิตอันดับต้นๆ ที่หากได้ลองรับรอบจะติดใจกับความหอมหวานซ่อนเปรี้ยว สดชื่น ซ่าบซ่า ดับกระหายได้เป็นอย่างดีแน่นอน

  • กลิ่นคาปูชิโน่

หอมกลิ่นกาแฟ ผสมกับนมนวลๆ เป็นกลิ่นใหม่ล่าสุด แม้จะเป็นสายหวานก็ต้องปลื้ม เพราะความหอมนวลกึ่งออกช็อคโกแลตเล็กน้อย กับกลิ่นของกาแฟลงตัวเป็นที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบความเย็นจัดด้วย เพราะคาปูชิโน่จะให้ความเย็นน้อยๆ ไม่มากเท่ากลิ่นอื่น

  • กลิ่นน้ำแร่

หอมกลิ่นบางเบา ละมุนสไตล์น้ำแร่ เย็นสบาย แต่ไม่หวานจัด เหมาะกับสายสูบเย็นจัด ไม่เน้นความหวาน หรืออาจเป็นผู้ชอบสูบแนวไลท์ ก็ได้เช่นกัน

  • กลิ่นแตงโม

แน่นอนว่า จะพลาดไม่ได้กับกลิ่นฮิตสุดแนวผลไม้ สดชื่น เย็นสบาย หอมหวานสไตล์ไทยๆ เป็นที่ชื่นชอบของทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ฟีลสูบได้โปร่ง และเต็มอิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย

  • กลิ่นหยดน้ำฝน

หลายคนอาจสงสัยว่าเป็นกลิ่นแนวไหน อาจจะคล้ายๆ น้ำแร่ หรือน้ำเปล่า แต่ในความเป็นจริงแล้ว กลิ่นหยดน้ำฝนหรือ Rain Drop นั้น ให้ความหอมแนวหมากฝรั่ง หวานละมุนไม่เหมือนใคร และยังเป็นกลิ่นการันตีได้รับรางวัลมาอีกด้วย

KS Quik 5000 puff ซื้อยังไงก็คุ้มกว่า

สำหรับโปรโมชั่นคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานนั้น ทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้มีการออกโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ยิ่งซื้อเยอะ ยิ่งได้กำไร จากราคาปกติแท่งละ 350 บาท พิเศษกว่า เมื่อซื้อครบ 3 แท่ง จะได้ในราคาเพียง 900 บาท เฉลี่ยเหลือเพียงแท่งละ 300 บาทเท่านั้น ยิ่งหากซื้อสินค้าครบ 990 บาท ขึ้นไป จะได้จัดส่งสินค้าฟรี (ขนส่งพัสดุเอกชน) ไม่จำกัดจำนวน อีกทั้งยังไม่มีระยะเวลาสิ้นสุดโปรโมชั่น สามารถติดต่อสอบถามได้จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้

ปาร์ตี้ไหน ไม่มีพลาด สนุกไม่ซ้ำ ไปกับ KS Quik 5000 puff